Đà Nẵng: Từ ngày 7/5, teen sẽ phải "nhờ cậy" hội shipper để dỗ dành "chiếc bụng đói"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong công văn mới nhất, UBND thành phố Đà Nẵng yêu cầu: Kể từ 12 giờ 00 phút ngày 7/5/2021 cho đến khi có thông báo mới, tạm dừng các hoạt động tại các nhà hàng, của hàng, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống.

Theo đó, các nhà hàng, cửa hàng, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn, uống chỉ được bán hàng cho khách mang đi, đặt hàng và bán hàng qua mạng, giao hàng tận nơi cho khách hàng; nghiêm cấm phục vụ khách tại chỗ.

Đà Nẵng: Từ ngày 7/5, teen sẽ phải "nhờ cậy" hội shipper để dỗ dành "chiếc bụng đói" ảnh 1

Chỉ được bán hàng cho khách mang đi, đặt hàng và bán hàng qua mạng nên hội shipper sẽ được teen "nhờ cậy" nhiều hơn trong thời gian tới. (Ảnh: danang.gov.vn)

Được biết đây là hoạt động nối tiếp của công văn số 2581/UBND-KGVX ngày 3/5/2021 của UBND thành phố Đà Nẵng về việc tạm dừng các hoạt động không thiết yếu để phòng chống dịch COVID-19.

Để giảm thiếu tối đa tình trạng lây lan bệnh dịch, thành phố khuyến cáo người dân cần thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng tránh và hạn chế tối đa việc đi ra ngoài.

Hiện tại, Đà Nẵng đã thực hiện phong tỏa khu vực Tổ 35, Tổ 36 phường Thuận Phước xung quanh khu vực CLB giải trí New Phương Đông; phong tỏa chung cư 12T3 đường Bùi Dương Lịch, quận Sơn Trà. Đồng thời, tiếp tục truy vết, cách ly, xét nghiệm tất cả các trường hợp liên quan đến bệnh nhân COVID-19. Đến thời điểm hiện tại đã lấy mẫu cho 2.550 người, trong đó 1.324 âm tính, 1.226 chưa có kết quả.

Đà Nẵng: Từ ngày 7/5, teen sẽ phải "nhờ cậy" hội shipper để dỗ dành "chiếc bụng đói" ảnh 5
MỚI - NÓNG
Hương Vị Tình Thân: Nam được biên kịch ưu ái quá đà khi luôn là cứu tinh của mọi nhân vật?
Hương Vị Tình Thân: Nam được biên kịch ưu ái quá đà khi luôn là cứu tinh của mọi nhân vật?
HHT - Vẫn biết rằng nhân vật chính sẽ đóng vai trò quan trọng với câu chuyện, được biên kịch ưu ái nhưng “Hương Vị Tình Thân” xem chừng lại đẩy Nam bay cao quá. Bằng chứng là Nam đã trở thành cứu tinh của hầu hết mọi nhân vật trong phim. Chỗ nào nguy hiểm, chỗ ấy có Nam xuất hiện để giải cứu!

Có thể bạn quan tâm

Chỉ dùng 4 chữ cái giống nhau mà cặp đôi này đặt được 11 cái tên khác nhau cho 11 đứa con

Chỉ dùng 4 chữ cái giống nhau mà cặp đôi này đặt được 11 cái tên khác nhau cho 11 đứa con

HHT - Một cặp vợ chồng người Bỉ trở nên nổi tiếng ở đất nước của họ vì chỉ dùng đúng 4 chữ cái là A, E, L và X đổi qua tráo lại mà đặt được 11 cái tên cho 11 đứa con. Họ dự định khi em bé thứ 12 ra đời thì em cũng sẽ có một cái tên được tạo thành chỉ từ 4 chữ cái đó thôi.
Nữ sinh Mỹ gặp nạn khi thi ăn bánh mỳ xúc xích, làm dấy lên tranh cãi về các cuộc thi ăn

Nữ sinh Mỹ gặp nạn khi thi ăn bánh mỳ xúc xích, làm dấy lên tranh cãi về các cuộc thi ăn

HHT - Tai nạn rất đáng tiếc đã xảy ra với một nữ sinh viên ở Mỹ khi cô tham gia cuộc thi ăn bánh mỳ xúc xích. Sự cố này khiến cư dân mạng tranh cãi về việc có nên tổ chức các cuộc thi ăn hay không, bởi mặc dù một số người thấy những cuộc thi đó là vui, nhưng nhiều người lại thấy là rất không lành mạnh, lãng phí thức ăn và có thể gây không ít vấn đề về sức khỏe.