Đà Nẵng xuất hiện 2 bệnh nhân COVID-19 không có triệu chứng nhiễm bệnh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đà Nẵng ghi nhận 8 ca bệnh COVID-19 chỉ trong ngày 8/5. Đặc biệt, trong đó có 2 bệnh nhân không có triệu chứng nhiễm bệnh. Điều này càng cho thấy sự phức tạp của đợt dịch COVID-19 lần này.

8 ca bệnh ghi nhận tại thành phố Đà Nẵng bao gồm các bệnh nhân là: BN3216, BN3217, BN3218, BN3219, BN3220, BN3221, BN3222, BN3224.

Trong số đó, các bệnh nhân BN3216 - BN3220, BN3222, BN3224 có liên quan dịch tễ với BN3131. Bệnh nhân BN3221 là nữ, 82 tuổi, địa chỉ tại quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng, là F1 của BN3085, BN3086.

Kết quả xét nghiệm ngày 7/5 cho thấy các bệnh nhân đều dương tính với virus SARS-CoV-2. Hiện các bệnh nhân được cách ly, điều trị tại Bệnh viện Phổi Đà Nẵng.

Đà Nẵng xuất hiện 2 bệnh nhân COVID-19 không có triệu chứng nhiễm bệnh ảnh 1
Đà Nẵng hiện đã cho phong tỏa nhiều chợ và khu dân cư. (Ảnh: danang.gov.vn)

Như vậy, chỉ trong một ngày 8/5, Đà Nẵng đã có đến 8 bệnh nhân COVID-19, nhiều nhất kể từ khi dịch bùng phát trở lại đến nay. Đáng chú ý là theo Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh COVID-19 thành phố Đà Nẵng, trong 8 bệnh nhân kể trên có 2 trường hợp không có triệu chứng bệnh.

Đà Nẵng xuất hiện 2 bệnh nhân COVID-19 không có triệu chứng nhiễm bệnh ảnh 2

Ảnh: Cổng thông tin điện tử Đà Nẵng

Đà Nẵng xuất hiện 2 bệnh nhân COVID-19 không có triệu chứng nhiễm bệnh ảnh 3

Ảnh: Cổng thông tin điện tử Đà Nẵng

Việc xuất hiện những bệnh nhân không có triệu chứng bệnh đang cho thấy dịch COVID-19 hiện nay đang diễn biến ngày càng phức tạp hơn.

Hiện Đà Nẵng đang có 2 điểm nóng lây nhiễm là quán bar NEW Phương Đông và Thẩm mỹ viện Quốc tế AMIDA. Ngày 8/5, Quảng Nam đã có thêm một bệnh nhân COVID-19 liên quan đến thẩm mỹ viện này.

Đà Nẵng xuất hiện 2 bệnh nhân COVID-19 không có triệu chứng nhiễm bệnh ảnh 7
Theo (Cổng thông tin điện tử Đà Nẵng)
MỚI - NÓNG
Hoàng gia Anh đăng lời chúc mừng sinh nhật Hoàng tử William: Có nhiều chi tiết đáng chú ý
Hoàng gia Anh đăng lời chúc mừng sinh nhật Hoàng tử William: Có nhiều chi tiết đáng chú ý
HHT - Các thành viên cao cấp nhất của Hoàng gia Anh, và cũng là những người thân nhất của Hoàng tử William, đều đăng lời chúc mừng sinh nhật anh vào hôm nay. Trong những lời chúc mừng đó, họ đều dùng tước hiệu trang trọng dành cho William và đăng những hình ảnh rất tình cảm. Nhưng có những điều đáng chú ý hơn hẳn trong những bức ảnh được đăng.

Có thể bạn quan tâm

Cứ “bị” kênh truyền hình này phát trực tiếp là đội Anh khó thắng, có phải là “lời nguyền”?

Cứ “bị” kênh truyền hình này phát trực tiếp là đội Anh khó thắng, có phải là “lời nguyền”?

HHT - Có một điều rất kỳ lạ là, kể từ World Cup 1998 đến giờ, mỗi lần một trận đấu của đội tuyển Anh tại giải đấu lớn (World Cup và EURO) mà được (hoặc “bị”) kênh truyền hình này phát trực tiếp là Anh hầu như chỉ có hòa hoặc thua. Các cổ động viên của Anh đang rất lo lắng về “lời nguyền của một kênh truyền hình” khi kênh đó lại phát trực tiếp trận Anh - Séc sắp tới.
Tại sao hành động thay thủ môn ở phút thứ 89 của HLV đội tuyển Ý được gọi là “đẳng cấp”?

Tại sao hành động thay thủ môn ở phút thứ 89 của HLV đội tuyển Ý được gọi là “đẳng cấp”?

HHT - Huấn luyện viên Roberto Mancini của Ý đã có một hành động khiến rất nhiều người khó hiểu trong trận đấu với xứ Wales: Đó là ông thay thủ môn ở phút thứ 89. Nhiều người xem cho rằng đây là một hành động vô nghĩa, thừa thãi. Tuy nhiên, những người hiểu rõ Mancini lại cho biết một ý nghĩa xúc động đằng sau đó.
EURO 2020 lập kỷ lục về số bàn phản lưới nhà và đây là bảng xếp hạng theo mức độ hài hước

EURO 2020 lập kỷ lục về số bàn phản lưới nhà và đây là bảng xếp hạng theo mức độ hài hước

HHT - EURO 2020 mới bước vào lượt trận thứ ba của vòng đấu bảng thì đã lập kỷ lục về số bàn phản lưới nhà. Bởi vậy mà ngoài danh sách cầu thủ xuất sắc thì các trang báo thể thao còn có thêm một bảng xếp hạng khác ở kỳ EURO lần này, dành riêng cho những bàn thắng mà các cầu thủ tự ghi vào lưới đội mình.