Đã ngụy trang kín mít như ninja, T.O.P (BIG BANG) vẫn bị nhận ra khi trở lại quân ngũ

Đã ngụy trang kín mít như ninja, T.O.P (BIG BANG) vẫn bị nhận ra khi trở lại quân ngũ
HHT - Để tránh bị chú ý, T.O.P đã che mặt kín mít nhưng vẫn không thoát được các tay săn ảnh.

Sau một thời gian dài tạm hoãn thực hiện nghĩa vụ quân sự, ngày 26/1 T.O.P đã trở lại làm nhân viên phục vụ cộng đồng tại trung tâm cảnh báo Thiên tai thuộc Tòa thị chính quận Yongsan, Seoul.

Đã ngụy trang kín mít như ninja, T.O.P (BIG BANG) vẫn bị nhận ra khi trở lại quân ngũ ảnh 1

Trước đây, T.O.P là thành viên nhóm nhạc cụ của cơ quan cảnh sát Seoul. Cho đến khi bị cáo buộc sử dụng cần sa vào tháng 7/2017, thì T.O.P phải tạm hoãn thi hành nghĩa vụ quân sự và hiện giờ đã chuyển sang phục vụ cho đơn vị mới.

Đã ngụy trang kín mít như ninja, T.O.P (BIG BANG) vẫn bị nhận ra khi trở lại quân ngũ ảnh 2

Trong ngày trở lại quân ngũ, T.O.P đã đội mũ len kéo sụp xuống tận mũi, đeo khẩu trang bịt kín mặt để tránh bị chụp ảnh. Tóm lại là kín bưng đến độ các fan cũng chẳng thể nhận ra đó là T.O.P. Tuy đã che chắn cẩn thận là thế, nhưng nhất cử nhất động của T.O.P vẫn được ghi lại đầy đủ.

Đã ngụy trang kín mít như ninja, T.O.P (BIG BANG) vẫn bị nhận ra khi trở lại quân ngũ ảnh 3

Theo tính toán, T.O.P còn 520 ngày trong quân ngũ và dự kiến sẽ xuất ngũ vào ngày 30/6/2019. Các fan chỉ mọng sẽ không còn trục trặc gì xảy ra, đế T.O.P có thể hoàn thành nhiệm vụ đúng thời hạn và sớm trở lại showbiz.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.