Đã nói rồi, các bảng xếp hạng là Taylor Swift “cân” tất!

Đã nói rồi, các bảng xếp hạng là Taylor Swift “cân” tất!
HHT - Dường như "Look What You Made Me Do" của “xà nữ vương” Taylor Swift vẫn chưa hề có dấu hiệu dừng lại việc lập ra những kỉ lục mới trên các BXH.

Mặc kệ người ta nói, “siêu hit” của TayTay vẫn sốt ầm ầm

Được xuất xưởng vào hôm thứ 6, sức nóng của Look What You Made Me Do vẫn đang trên đà “thiêu đốt” ở khắp mọi mặt trận chỉ trong vòng chưa đầy 1 tuần. Không chỉ được xem là ca khúc mở đường dành cho album Reputation sẽ được Taylor Swift phát hành vào tháng 11 năm nay, mà những “lời yêu thương” cô nàng dành cho "danh sách kẻ thù" của mình cũng khiến cho ca khúc trở lại lần này gây sốt hơn bao giờ hết.

Trong đó, đỉnh điểm phải kể đến chính là MV Look What You Made Me Do đã lập tức thiết lập kỉ lục mới trên YouTube, khi trở thành video được xem nhiều nhất trong vòng 24 tiếng với 39 triệu lượt xem. Thậm chí, TayTay cũng dễ dàng lật đổ kỉ lục Adele tạo nên trước đó với Hello khi còn chưa đầy 24 giờ. Dẫu rằng xuất hiện rất nhiều ý kiến trái chiều cho rằng MV ngoài chuyện đi “đá xoáy” thì không có gì hấp dẫn, hoặc bị tố là đạo lại hình ảnh của Beyoncé trong Formation, nhưng chắc TayTay sẽ không thèm để ý đâu vì cô nàng đang bận lập tiếp những kỉ lục mới rồi.

Không chỉ có YouTube, Taylor lại “cân” tiếp những bảng xếp hạng

Trong khi các Swifties vẫn còn đắm chìm trong các chiến thắng của Taylor khi trở thành video được xem nhiều nhất trong ngày đầu tiên ra mắt trên YouTube, “xà nữ vương” cũng kịp thời xô đổ thêm một vài kỉ lục nữa.

Đã nói rồi, các bảng xếp hạng là Taylor Swift “cân” tất! ảnh 1

TayTay trở lại với ca khúc Look What You Made Me Do được nghe nhiều nhất trên radio Mỹ ngay trong ngày đầu tiên phát hành.

Đã nói rồi, các bảng xếp hạng là Taylor Swift “cân” tất! ảnh 2

Chị làm Spotify "vỡ đê" khi trở thành nghệ sĩ có lượt nghe trực tuyến nhiều nhất trong ngày đầu ra mắt, với hơn 8 triệu lượt nghe.

Đã nói rồi, các bảng xếp hạng là Taylor Swift “cân” tất! ảnh 3

Look What You Made Me Do là ca khúc leo thang nhanh nhất lên vị trí No.1 trên iTunes.

Đã nói rồi, các bảng xếp hạng là Taylor Swift “cân” tất! ảnh 4

Và chị Taylor cũng chiếm luôn vị trí No.1 Top Trending của YouTube toàn cầu trong vòng 24 tiếng.

Chưa đoán được Taylor Swift cùng với Look What You Make Me Do sẽ còn càn quét nơi nào nữa, nhưng chắc chắn TayTay sẽ không chịu an phận ở những con số như thế này đâu!

VIO THÁI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".