"Đả nữ" Ngô Thanh Vân trở lại với vai diễn hành động cuối cùng

"Đả nữ" Ngô Thanh Vân trở lại với vai diễn hành động cuối cùng
HHT - Cuối cùng khán giả đã có thể nhìn thấy “đả nữ” Ngô Thanh Vân trong "Hai Phượng" - bộ phim hành động đánh dấu sự trở lại sau gần 5 năm vắng bóng.

Nhắc đến Ngô Thanh Vân, chắc hẳn người ta sẽ nghĩ ngay đến người phụ nữ quyền lực của điện ảnh Việt. Mỗi năm, cô luôn luôn cho ra những sản phẩm ấn tượng mang đậm dấu ấn cá nhân đem đến cho khán giả vô vàn những sự ngạc nhiên. Sau những dự án Ngày Nảy Ngày Nay, Tấm Cám: Chuyện Chưa KểCô Ba Sài Gòn, khán giả bắt đầu nghiêng mình nể phục người tiên phong mang văn hoá Việt Nam lên màn ảnh với diện mạo mới. Để rồi ai cũng bắt đầu tò mò và chờ đợi những gì mà người phụ nữ này sẽ tiếp tục làm sau đó.

Sau những dự án Hollywood đình đám như Starwars: The Last Jedi và Bright, khán giả bỗng nhiên cảm thấy nhớ về hình ảnh của một “đả nữ” thời Dòng Máu Anh Hùng, Bẫy Rồng,… Ngô Thanh Vân đã tạm gác lại hình ảnh “đả nữ” gần 5 năm qua để tập trung dấn thân sang những thế loại mới hay thậm chí vai trò mới. Trau dồi luyện tập với những ê-kíp tầm cỡ quốc tế, cô bắt đầu rục rịch trở lại và hứa hẹn sẽ ngoạn mục hơn trong một dự án đã 4 năm ấp ủ. “Tôi sẽ trở lại trong một vai diễn hành động vào năm sau.” “Đả nữ” đã chính thức thực hiện lời hứa với khán giả. 

"Đả nữ" Ngô Thanh Vân trở lại với vai diễn hành động cuối cùng ảnh 1

Với sự hợp tác cùng đạo diễn Lê Văn Kiệt, dự án mang tên Hai Phượng chính là bộ phim đánh dấu sự quay trở lại của “đả nữ” Ngô Thanh Vân. Được biết, bộ phim đã mất đến 2 năm để hoàn thiện khâu kịch bản và đây chính là dự án tâm huyết không chỉ của Ngô Thanh Vân mà còn của cả ê-kíp. Không những thế, cô cho biết đây có thể sẽ trở thành vai diễn “đả nữ” cuối cùng của cô. Chính điều này, khán giả sẽ càng mong đợi và trông chờ hơn về Hai Phượng.

Hai Phượng là bộ phim hành động do chính nhà sản xuất Ngô Thanh Vân thủ vai chính. Dự kiến sẽ chính thức bấm máy vào tháng 3/2018 và ra rạp vào cuối năm sau.

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Ê-kíp cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm