Đã "quyến rũ" Charlie Puth, BTS nay còn "cưa đổ" luôn cả Shawn Mendes

Đã "quyến rũ" Charlie Puth, BTS nay còn "cưa đổ" luôn cả Shawn Mendes
HHT - Shawn Mendes còn nhấn mạnh: "Họ là những anh chàng đẹp trai nhất tôi từng gặp".

Gần đây, nam ca sĩ trẻ Shawn Mendes tiết lộ rằng anh rất thích nhóm nhạc Hàn Quốc BTS sau khi xem họ biểu diễn tại American Music Awards 2017.

Đã "quyến rũ" Charlie Puth, BTS nay còn "cưa đổ" luôn cả Shawn Mendes ảnh 1

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, nam ca sĩ đã nói chuyện về cuộc gặp mặt ở hậu trường với BTS: "Họ rất ngọt ngào. Họ có lẽ là những anh chàng đẹp nhất mà tôi từng thấy trong cuộc đời tôi. Quả thật, tôi không biết rằng tồn tại những người thật đẹp như vậy”, Shawn Mendes hào hứng chia sẻ.

Đã "quyến rũ" Charlie Puth, BTS nay còn "cưa đổ" luôn cả Shawn Mendes ảnh 2

Anh nói thêm: "Phần trình diễn của họ thật ngoài sức tưởng tượng, khiến tôi xem đoạn clip được ghi lại cả trăm lần. Họ trình diễn trực tiếp mà cứ như một bộ phim được quay triệu lần để hoàn hảo nhất. Tôi nghĩ rằng họ thật đáng kinh ngạc".

Khi được hỏi liệu anh có hợp tác với nhóm hay không nếu anh có thể, Shawn Mendes trả lời rằng: "Tôi rất thích, tôi nghĩ điều đó thật tuyệt vời”. Không chỉ Shawn Mendes, rất nhiều nghệ sĩ USUK từng bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho BTS. Ngay cả người bạn thân của Shawn Mendes - Charlie Puth cũng nhiều lần bày tỏ tình yêu dành cho BTS sau khi nghe bản cover We Don't Talk Anymore của Jungkook. Cuối tháng 11, Charlie Puth còn tweet trên Twitter để nhắc nhở BTS mau đọc tin nhắn của anh. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.