Đã tìm ra chàng trai ngọt ngào và tâm lý nhất quả đất!

Đã tìm ra chàng trai ngọt ngào và tâm lý nhất quả đất!
HHT - Nếu biết được những gì chàng trai này đã làm trong ngày Valentine vừa qua, chắc chắn bạn sẽ yêu mến cậu ấy ngay lập tức!

Đã tìm ra chàng trai ngọt ngào và tâm lý nhất quả đất! ảnh 1

Một ngôi trường có tới 1500 học sinh như trường trung học Troy ở bang Ohio, nước Mỹ dĩ nhiên không ít bạn còn đang F.A. Nhưng Valentine vừa rồi, chẳng có học sinh nào của trường cô đơn cả.

Đã tìm ra chàng trai ngọt ngào và tâm lý nhất quả đất! ảnh 2

Lý do là một chàng trai đã bí mật đính một trái tim gấp bằng giấy lên tất cả các tủ đựng đồ của bạn bè mình, kèm theo lời nhắn “Bạn rất đáng yêu”.

Đã tìm ra chàng trai ngọt ngào và tâm lý nhất quả đất! ảnh 3

Được biết chàng trai này đã âm thầm chuẩn bị món quà bất ngờ từ hồi tháng 9, bởi gấp chừng ấy trái tim cũng không phải việc đơn giản. Lý do vì cậu ấy không muốn có ai cảm thấy cô đơn hay buồn bã trong ngày Lễ tình yêu.

Đã tìm ra chàng trai ngọt ngào và tâm lý nhất quả đất! ảnh 4

Ngay lập tức, phong trào “gửi yêu thương qua tủ gửi đồ” đã lan truyền nhanh chóng tới nhiều trường học khác trên khắp nước Mỹ.

Đã tìm ra chàng trai ngọt ngào và tâm lý nhất quả đất! ảnh 5

Ai cũng bất ngờ, và hạnh phúc khi thấy dãy tủ mọi ngày lạnh lẽo nay bỗng đáng yêu rực rỡ hơn, với những hình trái tim xinh xắn và những lời chúc đầy ngọt ngào.

Đã tìm ra chàng trai ngọt ngào và tâm lý nhất quả đất! ảnh 6

Biết đâu Valentine năm sau, trào lưu dễ thương này sẽ bay tới Việt Nam, để ai cũng thấy mình được yêu thương nhiều như thế nào.

LINH NHI

Theo BoredPanda
MỚI - NÓNG
Những bức vẽ sinh động của thiếu nhi Nghệ An chào mừng Đại hội Đoàn lần thứ XVIII
Những bức vẽ sinh động của thiếu nhi Nghệ An chào mừng Đại hội Đoàn lần thứ XVIII
HHT - Hưởng ứng hội thi vẽ tranh chủ đề thiếu nhi Việt Nam mừng Đại hội Đoàn, chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An lần thứ XVIII, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027, Huyện Đoàn Anh Sơn tổ chức cuộc thi vẽ tranh “Thiếu nhi Anh Sơn - Mừng Đại hội Đoàn”.

Có thể bạn quan tâm

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

HHT - Một người Mỹ đã từng không biết chiếc khuyên mũi của mình biến đi đâu mất từ hồi 5 năm trước, nhưng vì không tìm được nên anh cũng dần quên nó đi. Thế rồi mới đây, anh đã tình cờ tìm lại được chiếc khuyên mũi ở một nơi mà anh không ngờ tới, và cũng không hề mong muốn.
Chỉ đóng hơn 500 nghìn đồng, được BHYT chỉ hàng tỷ đồng tiền chữa bệnh

Chỉ đóng hơn 500 nghìn đồng, được BHYT chỉ hàng tỷ đồng tiền chữa bệnh

Trong những năm qua, chính sách BHYT ngày càng khẳng định vai trò trụ cột trong công tác chăm sóc sức khỏe người dân nói chung và học sinh, sinh viên (HSSV) nói riêng. Nhiều HSSV không may mắc các bệnh nan y đã được quỹ BHYT chi trả số tiền lớn, giảm gánh nặng tài chính cho gia đình. Tính riêng năm 2021 và 8 tháng đầu năm nay, quỹ BHYT đã chi hơn 3,7 nghìn tỷ đồng tiền khám chữa bệnh (KCB) cho nhóm HSSV.