Đã tìm ra chàng trai ngọt ngào và tâm lý nhất quả đất!

Đã tìm ra chàng trai ngọt ngào và tâm lý nhất quả đất!
HHT - Nếu biết được những gì chàng trai này đã làm trong ngày Valentine vừa qua, chắc chắn bạn sẽ yêu mến cậu ấy ngay lập tức!

Đã tìm ra chàng trai ngọt ngào và tâm lý nhất quả đất! ảnh 1

Một ngôi trường có tới 1500 học sinh như trường trung học Troy ở bang Ohio, nước Mỹ dĩ nhiên không ít bạn còn đang F.A. Nhưng Valentine vừa rồi, chẳng có học sinh nào của trường cô đơn cả.

Đã tìm ra chàng trai ngọt ngào và tâm lý nhất quả đất! ảnh 2

Lý do là một chàng trai đã bí mật đính một trái tim gấp bằng giấy lên tất cả các tủ đựng đồ của bạn bè mình, kèm theo lời nhắn “Bạn rất đáng yêu”.

Đã tìm ra chàng trai ngọt ngào và tâm lý nhất quả đất! ảnh 3

Được biết chàng trai này đã âm thầm chuẩn bị món quà bất ngờ từ hồi tháng 9, bởi gấp chừng ấy trái tim cũng không phải việc đơn giản. Lý do vì cậu ấy không muốn có ai cảm thấy cô đơn hay buồn bã trong ngày Lễ tình yêu.

Đã tìm ra chàng trai ngọt ngào và tâm lý nhất quả đất! ảnh 4

Ngay lập tức, phong trào “gửi yêu thương qua tủ gửi đồ” đã lan truyền nhanh chóng tới nhiều trường học khác trên khắp nước Mỹ.

Đã tìm ra chàng trai ngọt ngào và tâm lý nhất quả đất! ảnh 5

Ai cũng bất ngờ, và hạnh phúc khi thấy dãy tủ mọi ngày lạnh lẽo nay bỗng đáng yêu rực rỡ hơn, với những hình trái tim xinh xắn và những lời chúc đầy ngọt ngào.

Đã tìm ra chàng trai ngọt ngào và tâm lý nhất quả đất! ảnh 6

Biết đâu Valentine năm sau, trào lưu dễ thương này sẽ bay tới Việt Nam, để ai cũng thấy mình được yêu thương nhiều như thế nào.

LINH NHI

Theo BoredPanda
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

HHT - Một bé gái ở Malaysia đang khiến cư dân mạng “thán phục” vì tìm được cách trốn ra khỏi trường ngay vào ngày đầu tiên đi học mẫu giáo. Thậm chí, nhìn cách bé gái này bỏ trốn trông còn rất “chuyên nghiệp”. Cũng may là cô giáo đã phát hiện ra kịp thời, không thì không biết bé gái định chạy đi đâu.
"Bông hồng thép" Huỳnh Như: Luôn dành thời gian ở bên gia đình, chăm sóc bố mẹ

"Bông hồng thép" Huỳnh Như: Luôn dành thời gian ở bên gia đình, chăm sóc bố mẹ

HHT - Với hàng loạt thành tích nổi bật, Huỳnh Như được vinh danh là một trong 10 Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2022. Niềm đam mê bóng đá cháy bỏng từ nhỏ đã tạo nên một "bông hồng thép" của tuyển nữ Việt Nam trên sân cỏ. Nhưng về với cuộc sống thường nhật, Huỳnh Như lại gây ấn tượng với nét hiền lành, giản dị.