Đã tìm ra idol sở hữu trang Instagram đẹp nhất K-Pop, như phòng triển lãm ảnh nghệ thuật

Đã tìm ra idol sở hữu trang Instagram đẹp nhất K-Pop, như phòng triển lãm ảnh nghệ thuật
HHT - Có thể tài khoản của Hyunsik (BTOB) không nhiều “like” như các idol khác, nhưng về độ đẹp thì vô địch thiên hạ rồi.

Instagram là mạng xã hội được rất nhiều idol K-Pop sử dụng để tương tác với các fan. Có những idol sở hữu trang cá nhân có hơn chục triệu người theo dõi, mỗi hình ảnh đăng tải có cả triệu lượt “like” là bình thường.

Đã tìm ra idol sở hữu trang Instagram đẹp nhất K-Pop, như phòng triển lãm ảnh nghệ thuật ảnh 1

Tài khoản của Hyunsik (BTOB) không đình đám đến như thế, nhưng ai đã ghé thăm ngôi nhà ảo của anh chàng thì lại vương vấn mãi không thôi. Trong khi nhiều người khác sẽ đăng tải ảnh khá lộn xộn, có hình nào đăng hình đấy, từ ảnh phong cảnh đến selfie, từ hình album mới đến hình chụp MV… thì Hyunsik nghệ thuật hơn nhiều.

Đã tìm ra idol sở hữu trang Instagram đẹp nhất K-Pop, như phòng triển lãm ảnh nghệ thuật ảnh 2

Trang Instagram của Hyunsik rõ ràng được chủ nhân chăm chút hết sức cẩn thận, để mỗi bức ảnh khi xuất hiện đều hài hòa với những tác phẩm đã đăng tải trước đó. Tuy chủ đề mà Hyunsik đăng lên rất đa dạng, từ ảnh cá nhân đến phong cảnh, ảnh quảng bá album cho BTOB đến những tấm ảnh đời thường mà Hyunsik chụp hàng ngày, thì anh đều trình bày chúng theo phong cách rất nghệ thuật, có liên quan đến nhau.

Đã tìm ra idol sở hữu trang Instagram đẹp nhất K-Pop, như phòng triển lãm ảnh nghệ thuật ảnh 3

Đã tìm ra idol sở hữu trang Instagram đẹp nhất K-Pop, như phòng triển lãm ảnh nghệ thuật ảnh 4

Thế nên nhìn Instagram của Hyunsik rất đẹp và thu hút. Và các cư dân mạng đã hết lời khen ngợi tài sống ảo của anh chàng. “Trình thẩm mỹ của Hyunsik đáng nể thât đấy”, “Có vẻ như Hyunsik thích đăng hình theo bộ ba tấm nhỉ”, “Tôi suốt ngày chờ Hyunsik cập nhật Instagram thôi đó”, “Xem ảnh của Hyunsik thấy nhẹ nhàng ghê”.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm