Đã tìm ra idol sở hữu trang Instagram đẹp nhất K-Pop, như phòng triển lãm ảnh nghệ thuật

Đã tìm ra idol sở hữu trang Instagram đẹp nhất K-Pop, như phòng triển lãm ảnh nghệ thuật
HHT - Có thể tài khoản của Hyunsik (BTOB) không nhiều “like” như các idol khác, nhưng về độ đẹp thì vô địch thiên hạ rồi.

Instagram là mạng xã hội được rất nhiều idol K-Pop sử dụng để tương tác với các fan. Có những idol sở hữu trang cá nhân có hơn chục triệu người theo dõi, mỗi hình ảnh đăng tải có cả triệu lượt “like” là bình thường.

Đã tìm ra idol sở hữu trang Instagram đẹp nhất K-Pop, như phòng triển lãm ảnh nghệ thuật ảnh 1

Tài khoản của Hyunsik (BTOB) không đình đám đến như thế, nhưng ai đã ghé thăm ngôi nhà ảo của anh chàng thì lại vương vấn mãi không thôi. Trong khi nhiều người khác sẽ đăng tải ảnh khá lộn xộn, có hình nào đăng hình đấy, từ ảnh phong cảnh đến selfie, từ hình album mới đến hình chụp MV… thì Hyunsik nghệ thuật hơn nhiều.

Đã tìm ra idol sở hữu trang Instagram đẹp nhất K-Pop, như phòng triển lãm ảnh nghệ thuật ảnh 2

Trang Instagram của Hyunsik rõ ràng được chủ nhân chăm chút hết sức cẩn thận, để mỗi bức ảnh khi xuất hiện đều hài hòa với những tác phẩm đã đăng tải trước đó. Tuy chủ đề mà Hyunsik đăng lên rất đa dạng, từ ảnh cá nhân đến phong cảnh, ảnh quảng bá album cho BTOB đến những tấm ảnh đời thường mà Hyunsik chụp hàng ngày, thì anh đều trình bày chúng theo phong cách rất nghệ thuật, có liên quan đến nhau.

Đã tìm ra idol sở hữu trang Instagram đẹp nhất K-Pop, như phòng triển lãm ảnh nghệ thuật ảnh 3

Đã tìm ra idol sở hữu trang Instagram đẹp nhất K-Pop, như phòng triển lãm ảnh nghệ thuật ảnh 4

Thế nên nhìn Instagram của Hyunsik rất đẹp và thu hút. Và các cư dân mạng đã hết lời khen ngợi tài sống ảo của anh chàng. “Trình thẩm mỹ của Hyunsik đáng nể thât đấy”, “Có vẻ như Hyunsik thích đăng hình theo bộ ba tấm nhỉ”, “Tôi suốt ngày chờ Hyunsik cập nhật Instagram thôi đó”, “Xem ảnh của Hyunsik thấy nhẹ nhàng ghê”.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
HHT - Mặc dù trông có vẻ đơn giản nhưng mỗi yếu tố trong thiết kế logo của các thương hiệu nổi tiếng đều được chú trọng tỉ mỉ từ kích thước, màu sắc đến đồ họa. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ không biết những công ty giàu có như Facebook hay YouTube lại vẫn dùng những font chữ có sẵn để đưa vào logo của mình.

Có thể bạn quan tâm

Video cư xử bất thường của Ngô Diệc Phàm bị đào lại, soi lời giải thích càng cạn lời hơn

Video cư xử bất thường của Ngô Diệc Phàm bị đào lại, soi lời giải thích càng cạn lời hơn

HHT - Sau khi tin đồn Ngô Diệc Phàm sử dụng chất cấm bị lan truyền trên mạng, netizen đã khui lại một video cực kỳ bất thường của nam ca sĩ trong một sự kiện từ hơn ba năm trước. Kỳ lạ hơn nữa là lời giải thích của phòng làm việc, ngày đó nghe chừng hợp lý nhưng bây giờ lại khiến dân tình hoài nghi.