Đã tìm ra kiểu tóc kén chọn đến mức không phải nữ idol K-Pop nào cũng dám thử

HHT - Không phải một kiểu tóc quá kỳ quặc, màu sắc quá rực rỡ mà buộc tóc hai bên đúng chuẩn trẻ con mới là thử thách khó nhằn của nhiều nữ idol. Chẳng thể mà chỉ có center hay visual của nhóm mới cân được kiểu tóc này thôi.

Mỗi khi comeback, các idol K-Pop đều phải thay đổi hình tượng với rất nhiều kiểu tóc, màu tóc khác nhau. Có những phép thử giúp idol lên đời nhan sắc và cũng có những kiểu tóc khiến fan kêu trời.

Đã tìm ra kiểu tóc kén chọn đến mức không phải nữ idol K-Pop nào cũng dám thử ảnh 1

Tuy nhiên, trong mắt các fan K-Pop thì thử thách sắc đẹp của các nữ idol lại là một kiểu tóc thoạt nhìn vô cùng đơn giản nhí nhảnh: Buộc tóc hai bên. Tưởng như kiểu tóc dành cho trẻ con này thì ai buộc cũng hợp thì hóa ra lại khó nhằn vô cùng, không phải ai cũng trở nên xinh xắn đáng yêu khi buộc tóc hai bên. Thậm chí netizen còn phát hiện ra rằng chỉ có các center, visual của nhóm mới “cân đẹp” được kiểu tóc này.

Đã tìm ra kiểu tóc kén chọn đến mức không phải nữ idol K-Pop nào cũng dám thử ảnh 2

Jennie siêu nhí nhảnh lí lắc khi buộc tóc hai bên. Tuy được khen là buộc tóc rất xinh nhưng Jennie lại hiếm khi để kiểu tóc này. Lý do vì nhìn cô nàng quá trẻ con ngây thơ trong khi Jennie muốn đi theo hình tượng trưởng thành.

Đã tìm ra kiểu tóc kén chọn đến mức không phải nữ idol K-Pop nào cũng dám thử ảnh 3

Vừa còn rất trẻ, vừa quá xinh nên Jang Won Young chẳng ngán gì kiểu tóc nhiều người ngại ngần này. Quả thực là nhìn Won Young đáng yêu tới nỗi không thể rời mắt.

Đã tìm ra kiểu tóc kén chọn đến mức không phải nữ idol K-Pop nào cũng dám thử ảnh 4

Nayeon tuy là chị cả của TWICE nhưng lại có gương mặt ngây thơ, phong cách nhí nhảnh nên cũng rất hợp với kiểu tóc tưởng chỉ dành cho thiếu nhi. Netizen vẫn cho rằng trong cả nhóm TWICE, chỉ mình Nayeon có thể buộc tóc hai bên như thế này thôi.

Đã tìm ra kiểu tóc kén chọn đến mức không phải nữ idol K-Pop nào cũng dám thử ảnh 5

Lee Naeun (April) chỉ cần trang điểm tông màu kẹo ngọt, buộc tóc hai bên là đủ đốn tim bao nhiêu chàng trai vì quá đáng yêu.

Đã tìm ra kiểu tóc kén chọn đến mức không phải nữ idol K-Pop nào cũng dám thử ảnh 6

Trái với hình ảnh lạnh lùng thường thấy, Yeji (ITZY) khi buộc tóc hai bên và hôn gió lại trẻ trung cuốn hút đến mức các fan xem đi xem lại khoảnh khắc này.

Đã tìm ra kiểu tóc kén chọn đến mức không phải nữ idol K-Pop nào cũng dám thử ảnh 7

Xinh đẹp như Irene tất nhiên không thể bị kiểu tóc nào dìm hàng nhan sắc. Thậm chí khoảnh khắc này còn biến Irene thành “tiên tử kết màn”.

Đã tìm ra kiểu tóc kén chọn đến mức không phải nữ idol K-Pop nào cũng dám thử ảnh 8

Quả thực chẳng ai ngờ được một cô gái gần 30 tuổi vẫn có thể để được kiểu tóc nhí nhảnh này. Tất cả chỉ nhờ Irene xinh đẹp sẵn có mà thôi.

Bản thân netizen xứ Hàn có nhiều người cũng thử buộc tóc hai bên và thừa nhận họ muốn òa khóc khi nhìn mình trong gương. Kiểu tóc này thực sự cực kỳ kén chọn và chỉ những idol xinh đẹp, thần thái dễ thương mới không bị xem là “cưa sừng làm nghé”.

Đã tìm ra kiểu tóc kén chọn đến mức không phải nữ idol K-Pop nào cũng dám thử ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 sắc thái đối lập của Jisoo tại Paris Fashion Week: Phong cách nàng thơ vẫn hợp nhất

2 sắc thái đối lập của Jisoo tại Paris Fashion Week: Phong cách nàng thơ vẫn hợp nhất

HHT - Nếu tạo hình của Jisoo BLACKPINK tại show diễn ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2024 của Dior tại Paris Fashion Week bị cộng đồng mạng chê tả tơi, thì màn thay đổi tới 180 độ của cô trong after party đã xoay đổi cục diện. Jisoo được khen xinh đẹp như một nàng công chúa, hiện thân đúng như "bảo vật" được nâng niu trong tay Dior.