Đã tìm ra lý do giúp Irene Red Velvet tự tin trở lại bất chấp những lời chỉ trích

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bất chấp nhiều khán giả phẫn nộ đề nghị Irene hãy rời khỏi nhóm Red Velvet thì "nữ thần" của công ty SM Ent vẫn bình tĩnh trở lại với mini album mới. Tất nhiên phải có nguyên nhân để Irene tự tin làm điều đó.

Trước giờ có không ít idol K-Pop phải tạm ngưng hoạt động, thậm chí rời khỏi nhóm nhạc khi vướng scandal liên quan đến nhân cách. Bê bối của Irene cũng bị xếp vào trường hợp này, khi cô bị nhiều khán giả đánh giá là không còn xứng đáng ở lại cùng Red Velvet.

Đã tìm ra lý do giúp Irene Red Velvet tự tin trở lại bất chấp những lời chỉ trích ảnh 1

Irene đến giờ vẫn bị nhiều người đề nghị rời khỏi nhóm.

Tuy nhiên, sau hơn nửa năm tạm ngưng hoạt động, biến mất khỏi mạng xã hội thì Irene đã đường hoàng trở lại trong mini album mới Queendom cùng Red Velvet. Cô vẫn xinh đẹp như mọi khi, tươi cười rạng rỡ trong buổi livestream quảng bá sản phẩm mới, xuất hiện đầy đủ trong các bộ ảnh hay teaser.

Đã tìm ra lý do giúp Irene Red Velvet tự tin trở lại bất chấp những lời chỉ trích ảnh 2

Irene vẫn xinh đẹp như mọi khi.

Công ty SM Ent còn mở bán các phụ kiện liên quan đến Red Velvet gồm gậy cổ vũ, áo thun, sách ảnh… của cả nhóm lẫn từng thành viên. Kết quả thật khó tin khi Irene là người bán được nhiều phụ kiện nhất trong nhóm với hơn 43.000 sản phẩm chỉ sau chưa đầy một ngày lên kệ. Con số này gấp đôi số lượng phụ kiện của Red Velvet (21.000) và hơn nhiều lần các thành viên khác.

Đã tìm ra lý do giúp Irene Red Velvet tự tin trở lại bất chấp những lời chỉ trích ảnh 3

Irene vẫn là thành viên đông fan nhất nhóm

Thành tích này đã chứng tỏ, bất chấp bê bối bùng nổ cũng như vô số lời chỉ trích, nàng trưởng nhóm Red Velvet vẫn là nhân tố hút fan với lượng người hâm mộ vô cùng hùng hậu. Dù chẳng có hoạt động cá nhân nào suốt 8 tháng qua, Instagram cũng phủ bụi nhưng Irene vẫn hút fan hơn Yeri, Wendy, Seulgi cũng như Joy dù các thành viên khác đóng phim, phát hành sản phẩm solo hay tham dự sự kiện này khác.

Đã tìm ra lý do giúp Irene Red Velvet tự tin trở lại bất chấp những lời chỉ trích ảnh 4

Dù nhiều tháng không có hoạt động, Irene vẫn hút fan hơn các thành viên khác.

Nhiều người cho rằng đây là lý do SM Ent nhất quyết giữ Irene ở lại dẫu cô đã phạm lỗi lớn. Dù anti-fan có chê Irene hát yếu, nhảy xấu thì cô sẽ vẫn là visual đình đám nhà SM và không bao giờ có chuyện Irene bị mời ra khỏi nhóm.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm