Đã tìm ra nguyên do khiến không thành viên nào của BLACKPINK muốn đi mua sắm cùng Jennie

HHT - Rút cục thì Jennie có thói quen mua sắm thế nào mà Jisoo thì lắc đầu không thể làm theo còn Lisa thì nhất quyết không chịu đi cùng bà chị cùng nhóm?

Khi làm khách mời của chương trình Who, Me? trên kênh Youtube The Swoon, các cô gái BLACKPINK đã tiết lộ rất nhiều sự thật thú vị, trong đó có cả chuyện mặc cả (trả giá) khi đi mua sắm, đặc biệt là shopping ở nước ngoài.

Đã tìm ra nguyên do khiến không thành viên nào của BLACKPINK muốn đi mua sắm cùng Jennie ảnh 1

Cả Lisa và Rosé đều chọn Jisoo là “thánh trả giá”. Còn nhớ trong show thực tế BLACKPINK Diaries, Jisoo lúc ở Thái Lan đã học ngay câu tiếng Thái Mai Mee Tang Ka (có nghĩa Tôi hết tiền rồi) để khiến người bán hàng mềm lòng mà giảm giá cho cô.

Đã tìm ra nguyên do khiến không thành viên nào của BLACKPINK muốn đi mua sắm cùng Jennie ảnh 2 Màn trả giá đáng yêu của Jisoo

Tuy nhiên, Jennie mới đích thực là cao thủ trả giá trong nhóm BLACKPINK. Mỗi khi muốn mua hàng giá rẻ, Jennie sẽ làm điệu bộ dễ thương khiến người bán không giảm giá không được. Nếu gặp phải người bán hàng quá rắn, một đồng cũng không bớt thì Jennie chẳng đời nào bỏ cuộc, sẽ thử đủ mọi cách để giảm được đồng nào hay đồng ý.

Đã tìm ra nguyên do khiến không thành viên nào của BLACKPINK muốn đi mua sắm cùng Jennie ảnh 3 Nhưng Jennie mới là cao thủ trả giá

Jisoo còn tiết lộ rằng đến phút cuối cùng, khi biết chắc không được giảm giá thì Jennie sẽ chỉ vào một món đồ nhỏ xinh nào đó và hỏi “Vậy thì tặng kèm món này cho em nhé!”. Chị cả của BLACKPINK phải công nhận kỹ năng trả giá của Jennie thần sầu đến mức không ai bắt chước được.

Đã tìm ra nguyên do khiến không thành viên nào của BLACKPINK muốn đi mua sắm cùng Jennie ảnh 4 Sau vài lần cháy túi thì Jennie và Lisa quyết định không nên đi mua sắm cùng nhau

Còn nữa, Lisa và Jennie cũng nguyện không bao giờ đi mua sắm cùng nhau. Đơn giản vì Jennie luôn nhìn ra ti tỉ thứ đồ hay ho và khuyên Lisa hay rinh về ngay. Còn khi Jennie đang phân vân chọn một trong hai món, Lisa sẽ khuyên cô chị mua hết cho đỡ phải nghĩ ngợi.

Kết quả là hai cô nàng luôn vung tay đến đồng cuối cùng, chiếm luôn ngôi vô địch mua sắm của BLACKPINK. Muốn không rơi vào cảnh cháy túi thì Lisa và Jennie chỉ còn cách mỗi người một ngả khi muốn lượn lờ xem đồ mà thôi.

Đã tìm ra nguyên do khiến không thành viên nào của BLACKPINK muốn đi mua sắm cùng Jennie ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Lời nguyền vị trí số 14” tại đêm chung kết: Là trùng hợp hay sự sắp xếp cố ý của Mnet?

“Lời nguyền vị trí số 14” tại đêm chung kết: Là trùng hợp hay sự sắp xếp cố ý của Mnet?

HHT - Sau những cái tên như Kim Jonghyun, Lee Kaeun, Lee Jinhyuk thì mới đây, chiến mã đến từ Nhật Bản - Kawaguchi Yurina đã trở thành thí sinh mới nhất dính “lời nguyền vị trí số 14” của Mnet. Kết quả của Kawaguchi Yurina và sự trùng hợp kỳ lạ của các thực tập sinh tài năng phải dừng chân tại vị trí số 14 trong các show sống còn của Mnet khiến netizen phải đặt câu hỏi rằng liệu đây có phải là một chiêu trò của nhà đài này hay không?