Đã tìm ra nguyên nhân khiến Lia (ITZY) rời bỏ SM ent để đầu quân cho JYP

Đã tìm ra nguyên nhân khiến Lia (ITZY) rời bỏ SM ent để đầu quân cho JYP
HHT - Vì đâu mà đang là thực tập sinh của công ty SM Ent, Lia lại quyết định ra đi rồi sau này đầu quân cho đối thủ JYP?

Hiện giờ, ai cũng biết Lia là giọng ca chính của tân binh ITZY. Cả 5 thành viên của ITZY đều là những cô gái tài năng, vừa xinh đẹp vừa hát hay nhảy ổn. Nhưng có một điều chưa nhiều người biết, đó là Lia từng ký hợp đồng làm thực tập sinh của công ty SM Ent.

Đã tìm ra nguyên nhân khiến Lia (ITZY) rời bỏ SM ent để đầu quân cho JYP ảnh 1

Khi “khai quật” lại các trang mạng xã hội cũ của Lia, cư dân mạng phát hiện ra rằng nằm Lia 14 tuổi, đang du học tại Canada thì cô đã vượt qua vòng thử giọng mà công ty SM Ent tổ chức ở nước này. Rõ ràng là các chuyên gia tìm kiếm tài năng của SM đã phát hiện ra Lia rất có tiềm năng trở thành một idol sáng giá, nên đã mời cô ký hợp đồng.

Khi ấy, Lia đã đồng ý. Thậm chí còn quay về Hàn Quốc để tham gia các lớp đào tạo của SM. Nhưng rồi bố mẹ Lia muốn con gái mình tập trung vào học tập nhiều hơn, nên Lia đã nghe theo lời bố mẹ mà rút khỏi công ty SM Ent. Sau đó, Lia đã dốc sức học tập tại một trường quốc tế ở Hàn Quốc, và có bảng điểm cao đủ để đầu quân cho một trường đại học ở Mỹ và Anh.

Đã tìm ra nguyên nhân khiến Lia (ITZY) rời bỏ SM ent để đầu quân cho JYP ảnh 2

Nhưng trên trang ask.fm, Lia đã tâm sự với bạn bè rằng “Mình đang cân nhắc chuyện du học ở Mỹ hay Anh. Nhưng mình suy nghĩ nhiều hơn về việc mình nên lựa chọn nghề nghiệp nào. Mình thật sự chưa chắc chắn”. Và cuối cùng, Lia đã nhận ra rằng cô vẫn rất đam mê nghệ thuật, muốn trở thành ca sĩ.

Vậy là Lia đã trở thành học sinh của trường nghệ thuật biểu diễn Seoul (hay còn gọi là SOPA), đồng thời đầu quân làm thực tập sinh cho công ty JYP. Rồi Lia đã được chọn debut cùng ITZY, trở thành giọng ca chính như mọi người đều biết.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm