Đã tìm ra nguyên nhân qua đời của nữ diễn viên hài Park Ji Sun và mẹ ruột

HHT - Trong quá trình điều tra nguyên nhân qua đời của nữ diễn viên hài Park Ji Sun và mẹ ruột, cảnh sát đã tìm thấy một bức thư tuyệt mệnh.

Như đã biết vào chiều ngày 2/11, nữ diễn viên hài Park Ji Sun đã được phát hiện qua đời tại nhà riêng cùng với mẹ ruột của cô. Trong quá trình điều tra nguyên nhân của sự việc đau lòng này, cảnh sát đã tìm thấy một bức thư tuyệt mệnh và suy đoán rằng mẹ của Park Ji Sun là người viết thư. Chính vì thế, cảnh sát ghi nhận có khả năng cả hai đã tự kết liễu đời mình. Nội dung bức thư không được công khai với công chúng.

Đã tìm ra nguyên nhân qua đời của nữ diễn viên hài Park Ji Sun và mẹ ruột ảnh 1

Mặc dù cảnh sát đang tiếp tục điều tra nhưng khả năng xảy ra nguyên nhân khác ngoài tự tử là rất thấp. Có thông tin thêm rằng Park Ji Sun sống với mẹ ở Seoul, trong khi cha cô tiếp tục sống ở quê. Người phát hiện ra sự việc đau lòng chính là bố ruột của nữ diễn viên. Ông gọi điện cho vợ con nhưng không một ai bắt máy. Nghi ngờ có điều bất thường, ông đã gọi cảnh sát nhưng vẫn không kịp.

Sự ra đi đột ngột của hai mẹ con nữ diễn viên đã khiến khán giả không khỏi bàng hoàng. Vào tháng trước, Park Ji Sun đã từ chối lời mời tham gia một chương trình vì lý do sức khỏe. Lúc đó, nữ diễn viên cũng không có người quản lý nên cô phải tự mình lên lịch trình cho các sự kiện. Vào ngày 23/10, Park Ji Sun đã trải qua một ca phẫu thuật để điều trị căn bệnh mãn tính của cô. Sau đó, cô thông báo rằng mình vẫn ổn.
Đã tìm ra nguyên nhân qua đời của nữ diễn viên hài Park Ji Sun và mẹ ruột ảnh 2
Park Ji Sun là một diễn viên hài. Cô ra mắt vào năm 2007 dưới trướng đài KBS. Park Ji Sun được biết đến nhiều nhất sau khi tham gia bộ phim Gia đình là số một phần 3. Bên cạnh diễn xuất, Park Ji Sun còn là một MC quen thuộc với  fan K-Pop. Trước sự ra đi đột ngột của Park Ji Sun, rất nhiều đồng nghiệp và khán giả không khỏi thương tiếc cho một tài năng của làng giải trí xứ Hàn.
Đã tìm ra nguyên nhân qua đời của nữ diễn viên hài Park Ji Sun và mẹ ruột ảnh 3
Theo (Koreaboo)
MỚI - NÓNG
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.

Có thể bạn quan tâm

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

HHT - Vào vai một dancer trong "The Idol", cảnh nhảy múa của Jennie (BLACKPINK) đang gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Người cho rằng một số phân đoạn của Jennie phản cảm, trong khi fan cho rằng đây vẫn là những động tác vũ đạo chưa vượt quá giới hạn và do người dùng cố ý chọn cảnh nhạy cảm để "ném đá" Jennie mà không nhìn toàn cảnh.