Đã tìm ra nguyên nhân vì sao Jennie và Lisa (Black Pink) không nên chơi thân với nhau

Đã tìm ra nguyên nhân vì sao Jennie và Lisa (Black Pink) không nên chơi thân với nhau
HHT - Đến cả chính các thành viên Black Pink cũng công nhận Jennie và Lisa không nên chơi thân với nhau đâu mà.

Lâu nay, nhiều fan K-Pop vẫn cho rằng JennieLisa không thân thiết với nhau cho lắm, đúng hơn thì Lisa thường bị Jennie bắt nạt. Ví dụ như đã hơn một lần, cư dân mạng bắt gặp Lisa đang phải quỳ xuống cởi giầy hộ Jennie. Trong một show thực tế, Jennie từng nói nặng lời với Lisa. Từ đó mà khán giả suy luận rằng hai thành viên của Black Pink bằng mặt mà không bằng lòng.

Đã tìm ra nguyên nhân vì sao Jennie và Lisa (Black Pink) không nên chơi thân với nhau ảnh 1

Mới đây, các cô gái Black Pink có buổi phỏng vấn với Billboard và cùng chơi một trò hỏi đáp, để xem họ hiểu nhau đến đâu. Trong đó, có câu hỏi đề nghị các thành viên hãy điểm mặt chỉ tên ai là con nghiện mua sắm chính hiệu, tốn nhiều tiền bạc nhất cho các trung tâm thương mại.

Trong khi Lisa, JisooRosé đều gọi tên Lisa hoặc Jennie, thì riêng Jennie lại chọn chính mình cùng với Lisa. Cô nàng giải thích “Em chọn cả hai người, vì em không thể biết được giữa em và Lisa thì ai nghiện mua sắm hơn”. Lisa bật mí thêm “Mỗi khi cùng đi mua sắm, chị Jennie thường hỏi xem nên chọn cái này hay cái kia. Và em luôn khuyên chị ấy mua cả hai món.

Đã tìm ra nguyên nhân vì sao Jennie và Lisa (Black Pink) không nên chơi thân với nhau ảnh 2

Bởi thế, Jennie tự thấy mình và Lisa không nên đi mua sắm cùng nhau, đơn giản  vì hai nàng đã chẳng ngăn cản nhau rút ví thì chớ, lại toàn cổ vũ đối phương mua nhiều hơn dự định. Jennie thừa nhận “Chúng em luôn bảo là đừng nên đi mua sắm cùng nhau. Chúng em thật sự không phải bạn tốt của nhau, không thể khuyên ngăn người kia hãy mua ít đồ thôi”.

Xem ra JennieLisa cũng là con nghiện mua sắm giống như biết bao cô gái khác rồi.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HHT - Lễ hội âm nhạc HAY Glamping Music Festival (HAYFEST) khiến khán giả bùng nổ khi mang nhiều cái tên huyền thoại cùng góp mặt như Epik High, Ronan Keating, Suboi, JustaTee... Những ca khúc mới toanh được dàn sao "đánh úp" biểu diễn, cũng tại đây, không ít giọng ca "thả thính" cho người hâm mộ về những cái hẹn trong tương lai.