Đã tìm ra nguyên nhân vì sao nhiều idol bị ngã tại đường chạy ISAC 2018

Đã tìm ra nguyên nhân vì sao nhiều idol bị ngã tại đường chạy ISAC 2018
HHT - Tất cả chỉ vì đài MBC quá tiết kiệm, khiến cho nhiều idol bị ngã đau tại đại hội thể thao ISAC 2018.

Trước khi đại hội thể thao ISAC 2018 được tổ chức, các fan đã lên tiếng đề nghị nhà sản xuất MBC hãy chuẩn bị mọi thứ cẩn thận hơn nữa, để đảm bảo càng ít idol bị chấn thương càng tốt.

Đã tìm ra nguyên nhân vì sao nhiều idol bị ngã tại đường chạy ISAC 2018 ảnh 1

Ấy thế mà ngay sau ngày quay đầu tiên của ISAC 2018, danh sách các idol bị ngã, bị thương đã dài dằng dặc. Khu vực hay xảy ra tai nạn nhất là đường chạy, khi khá nhiều idol vấp ngã khó hiểu trong môn điền kinh.

Đã tìm ra nguyên nhân vì sao nhiều idol bị ngã tại đường chạy ISAC 2018 ảnh 2

Sau khi nghiên cứu tìm hiểu, Dispatch đã phát hiện nguyên nhân nằm ở chính đường chạy. Nếu theo đúng tiêu chuẩn, thì MBC sẽ phải thuê sân vận động có đường chạy chuyên nghiệp để các vận động viên thi đấu. Nhưng vì họ lại chọn thuê sân vận động trong nhà, không có đường chạy đúng chuẩn nên đã dán các tấm thảm nhựa xuống đất làm đường chạy.

Đã tìm ra nguyên nhân vì sao nhiều idol bị ngã tại đường chạy ISAC 2018 ảnh 3

Kết quả là khi các idol thi đấu, những tấm thảm này bị xô lệch, tạo thành nếp gấp, idol nào chẳng may vấp vào nếp gấp này thì ngã là chuyện đường nhiên. Chẳng hạn như Jeonghan (Seventeen) đã bị vấp ngã đau điếng và chấn thương cổ tay.

Đã tìm ra nguyên nhân vì sao nhiều idol bị ngã tại đường chạy ISAC 2018 ảnh 4

Mimi (Oh My Girl) cũng ngã trong vòng đua cuối cùng và một lúc lâu sau vẫn chưa hết đau.

Đã tìm ra nguyên nhân vì sao nhiều idol bị ngã tại đường chạy ISAC 2018 ảnh 5

Aron (NU’EST) cũng là nạn nhân của đường chạy xô lệch này, sau đó đã có bài đăng trên Instagram thông báo mình không sao để các fan đỡ lo lắng.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.