Đã tìm ra quy luật "vi diệu" của các visual đình đám nhất K-Pop từ xưa đến nay

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hóa ra các nữ idol visual đình đám nhất K-Pop không ngẫu nhiên xuất hiện mà có quy luật hẳn hoi. K-net đã phát hiện ra một điểm chung đặc biệt giữa các cô nàng nổi bật của K-Pop trong từng thế hệ.

K-Pop thế hệ nào cũng có một nhóm nữ idol có nhan sắc nổi bật, được xem là visual tiêu biểu cho làn sóng Hallyu trong từng thời điểm. Và khi săm soi lý lịch trích chéo của các visual hàng đầu ấy, K-net đã tìm ra quy luật “chu kỳ 5 năm”.

Đã tìm ra quy luật "vi diệu" của các visual đình đám nhất K-Pop từ xưa đến nay ảnh 1
Đã tìm ra quy luật "vi diệu" của các visual đình đám nhất K-Pop từ xưa đến nay ảnh 2

Sulli và Suzy là visual tiêu biểu cho thế hệ idol 1994

Đó là những năm có số cuối cùng là 4 hoặc 9 sẽ sản sinh ra rất nhiều nữ idol xinh đẹp vượt trội, tỷ lệ những mỹ nhân K-Pop sinh vào năm này đông đảo hơn hẳn các năm khác. Chẳng hạn nhóm nữ idol sinh năm 1994 như Sulli, Krystal, Sulli, Son Naeun (Apink) chính là các visual đình đám của K-Pop thế hệ hai.

Đã tìm ra quy luật "vi diệu" của các visual đình đám nhất K-Pop từ xưa đến nay ảnh 3
Đã tìm ra quy luật "vi diệu" của các visual đình đám nhất K-Pop từ xưa đến nay ảnh 4

Tzuyu hay Son Naeun đều sinh năm 1999

Sau đó, K-Pop thế hệ ba lại ghi dấu ấn bởi Tzuyu, Yeri, Kim Doyeon, Lee Naeun (April) và họ có điểm chung là sinh năm 1999. Và hiện giờ, chu kỳ 5 năm đang tái diễn với sự lên ngôi của rất nhiều idol trẻ tuổi sinh năm 2004.

Đã tìm ra quy luật "vi diệu" của các visual đình đám nhất K-Pop từ xưa đến nay ảnh 5

Mỹ nhân thế hệ mới Jang Won Young sinh năm 2004

Tiêu biểu nhất chính là Jang Won Young, mỹ nhân thế hệ mới của K-Pop với nhan sắc ngày càng thăng hạng. Tiếp đó có J và Yoon (STAYC) vừa có nhan sắc ấn tượng, vừa có thần thái ngọt ngào. Hai cô gái Jaehee và Jihan (Weekly) cũng nhận được nhiều lời khen ngợi về ngoại hình. May (Cherry Bullet) cũng là một tân binh 2004 được nhiều netizen chú ý.

Đã tìm ra quy luật "vi diệu" của các visual đình đám nhất K-Pop từ xưa đến nay ảnh 6

Hai visual tiêu biểu cho nhóm Weekly

Đã tìm ra quy luật "vi diệu" của các visual đình đám nhất K-Pop từ xưa đến nay ảnh 7

Yoon và J của STAYC

Knet cho rằng vài năm nữa, nhan sắc của thế hệ người đẹp 2004 sẽ ngày càng bùng nổ và đây sẽ là các visual tiêu biểu cho K-Pop thế hệ mới.

Đã tìm ra quy luật "vi diệu" của các visual đình đám nhất K-Pop từ xưa đến nay ảnh 11
MỚI - NÓNG
Phát hiện bài đăng "bí ẩn": Một người đã viết lời “tiên tri” về COVID-19 từ năm 2013?
Phát hiện bài đăng "bí ẩn": Một người đã viết lời “tiên tri” về COVID-19 từ năm 2013?
HHT - Trong cuộc sống luôn có những việc tình cờ rất khó hiểu. Cư dân mạng, đặc biệt ở Ấn Độ, đang chia sẻ một câu ngắn được viết trên mạng xã hội từ năm 2013, trong đó dường như dự đoán về mối đe dọa của đại dịch. Điều lạ hơn nữa là một thời gian sau đó, người viết câu này đã “biến mất” khỏi mạng xã hội, hiện không ai liên lạc được.

Có thể bạn quan tâm

“Định mệnh” của tỷ phú Elon Musk: Cuốn sách năm 1953 tiên tri kỳ lạ về nhân vật tên Elon

“Định mệnh” của tỷ phú Elon Musk: Cuốn sách năm 1953 tiên tri kỳ lạ về nhân vật tên Elon

HHT - Thành công nối tiếp thành công đến với tỷ phú Elon Musk, khi công ty SpaceX của ông vừa thực hiện phóng tên lửa và cho quay trở về Trái Đất mà không nổ. Đó là một bước đệm nữa trong quá trình Elon cố gắng thực hiện ước mơ đưa con người đến sống ở các hành tinh khác. Và trong một diễn biến khó tin, một số cư dân mạng tìm ra một cuốn sách phát hành từ năm 1953, trong đó đã dự đoán rằng một nhân vật được gọi là Elon sẽ đưa con người lên sao Hỏa.