Đã tìm ra quy luật "vi diệu" của các visual đình đám nhất K-Pop từ xưa đến nay

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hóa ra các nữ idol visual đình đám nhất K-Pop không ngẫu nhiên xuất hiện mà có quy luật hẳn hoi. K-net đã phát hiện ra một điểm chung đặc biệt giữa các cô nàng nổi bật của K-Pop trong từng thế hệ.

K-Pop thế hệ nào cũng có một nhóm nữ idol có nhan sắc nổi bật, được xem là visual tiêu biểu cho làn sóng Hallyu trong từng thời điểm. Và khi săm soi lý lịch trích chéo của các visual hàng đầu ấy, K-net đã tìm ra quy luật “chu kỳ 5 năm”.

Đã tìm ra quy luật "vi diệu" của các visual đình đám nhất K-Pop từ xưa đến nay ảnh 1
Đã tìm ra quy luật "vi diệu" của các visual đình đám nhất K-Pop từ xưa đến nay ảnh 2

Sulli và Suzy là visual tiêu biểu cho thế hệ idol 1994

Đó là những năm có số cuối cùng là 4 hoặc 9 sẽ sản sinh ra rất nhiều nữ idol xinh đẹp vượt trội, tỷ lệ những mỹ nhân K-Pop sinh vào năm này đông đảo hơn hẳn các năm khác. Chẳng hạn nhóm nữ idol sinh năm 1994 như Sulli, Krystal, Sulli, Son Naeun (Apink) chính là các visual đình đám của K-Pop thế hệ hai.

Đã tìm ra quy luật "vi diệu" của các visual đình đám nhất K-Pop từ xưa đến nay ảnh 3
Đã tìm ra quy luật "vi diệu" của các visual đình đám nhất K-Pop từ xưa đến nay ảnh 4

Tzuyu hay Son Naeun đều sinh năm 1999

Sau đó, K-Pop thế hệ ba lại ghi dấu ấn bởi Tzuyu, Yeri, Kim Doyeon, Lee Naeun (April) và họ có điểm chung là sinh năm 1999. Và hiện giờ, chu kỳ 5 năm đang tái diễn với sự lên ngôi của rất nhiều idol trẻ tuổi sinh năm 2004.

Đã tìm ra quy luật "vi diệu" của các visual đình đám nhất K-Pop từ xưa đến nay ảnh 5

Mỹ nhân thế hệ mới Jang Won Young sinh năm 2004

Tiêu biểu nhất chính là Jang Won Young, mỹ nhân thế hệ mới của K-Pop với nhan sắc ngày càng thăng hạng. Tiếp đó có J và Yoon (STAYC) vừa có nhan sắc ấn tượng, vừa có thần thái ngọt ngào. Hai cô gái Jaehee và Jihan (Weekly) cũng nhận được nhiều lời khen ngợi về ngoại hình. May (Cherry Bullet) cũng là một tân binh 2004 được nhiều netizen chú ý.

Đã tìm ra quy luật "vi diệu" của các visual đình đám nhất K-Pop từ xưa đến nay ảnh 6

Hai visual tiêu biểu cho nhóm Weekly

Đã tìm ra quy luật "vi diệu" của các visual đình đám nhất K-Pop từ xưa đến nay ảnh 7

Yoon và J của STAYC

Knet cho rằng vài năm nữa, nhan sắc của thế hệ người đẹp 2004 sẽ ngày càng bùng nổ và đây sẽ là các visual tiêu biểu cho K-Pop thế hệ mới.

Đã tìm ra quy luật "vi diệu" của các visual đình đám nhất K-Pop từ xưa đến nay ảnh 11
MỚI - NÓNG
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
HHT - Một quán đồ uống ở Busan (Hàn Quốc) đang gây tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng mạng nước này khi họ dán một thông báo là “Nơi cấm giảng viên đại học”. Một số người cho rằng đây là sự phân biệt đối xử khó có thể chấp nhận, nhưng chủ quán lại có lý do riêng mà cũng có người thấy là hợp lý.

Có thể bạn quan tâm

6 nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất K-Biz 2021: "Squid Game" bứt phá, BTS và aespa góp mặt

6 nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất K-Biz 2021: "Squid Game" bứt phá, BTS và aespa góp mặt

HHT - Mới đây, CJ EMN đã công bố Top 6 của "Visionary 2021" - danh sách những nhân vật có ảnh hưởng nhất trong ngành giải trí Hàn Quốc năm 2021 dựa trên tầm nhìn và sự phát triển của họ. Ngoài những cái tên quen thuộc như BTS hay "MC quốc dân" Yoo Jae Suk, aespa là gương mặt mới và là idol Gen 4 duy nhất trong danh sách này.