Đã tìm ra "trạm dừng" kế tiếp của Siêu nhân giải cứu mùa thi

Đã tìm ra "trạm dừng" kế tiếp của Siêu nhân giải cứu mùa thi
HHT - Những bí kíp “thần thánh” để vượt nỗi lo mùa thi và hàng loạt phần quà cực hấp dẫn từ đơn vị đồng hành là hệ thống rạp chiếu phim công ty CJ CGV Việt Nam chuẩn bị cùng Hoa Học Trò “đổ bộ” xuống trường bạn rồi đó!

Những câu hỏi không biết tỏ cùng ai

Mỗi khi trận “đại hồng thủy” mang tên “Thi cử” sắp kéo tới thì hội teen lại có hàng ngàn câu hỏi đến “bác Gúc” cũng phải “đầu hàng”:

- Làm sao để không “nhai” bài nhiều nhưng vẫn nhớ lâu?

- Dù đã rất cố gắng “yêu thương” môn Toán nhưng “em ấy” vẫn không chịu “mở lòng”, giải mãi vẫn không ra đáp số. Có phải mình và Toán “không thuộc về nhau”?

- “Báo động đỏ” cho những “nhân” nước tới chân mới nhảy: Bài vở chất thành núi, làm sao để có sức mạnh “siêu nhiên” để vượt qua ải này đây?

- Cứ tới mùa thi là mình... chán đời. Vũ khí nào lợi hại nhất để đuổi nỗi ám ảnh kinh hoàng “xì trét” này để nó một đi không trở lại?

Đã tìm ra "trạm dừng" kế tiếp của Siêu nhân giải cứu mùa thi ảnh 1

Tuy nhiên, những câu hỏi này cùng ti tỉ thắc mắc không lời đáp khác sẽ được “giải quyết” êm xuôi trong phiên bản “xịn đét” dành riêng cho mùa thi của Sứ giả học đường. Các bạn hãy chuẩn bị sẵn “túi ba gang” để gom về hết “thi cử chân kinh” mà Hoa Học Trò dành riêng cho “thần dân” trường bạn!

“Lịch hẹn” với các trường

- Trường THPT Nguyễn Chí Thanh (Q.Tân Bình, TP.HCM) vào sáng thứ Hai 20/3/2017.

- Trường THPT Nguyễn Hiền (Q.11, TP.HCM) vào sáng Chủ Nhật (26/3/2017).

- Trường THPT Hùng Vương (Q.5, TP.HCM) vào sáng Thứ Hai (27/3/2017).

Như thế các bạn đã đủ háo hức chưa?

Đã tìm ra "trạm dừng" kế tiếp của Siêu nhân giải cứu mùa thi ảnh 2

5 điều đáng mong chờ nhất từ “Siêu nhân giải cứu mùa thi”

- Các chuyên gia tâm lý hàng đầu, các anh chị thủ khoa “tiền bối” sẵn sàng để gỡ “nút thắt” mùa thi, trao cho bạn những “tuyệt chiêu” giành học bổng và đạt điểm cao nhất trong kì thi sát rạt này.

- Các trò chơi rèn luyện cơ thể: “Khởi động miệng”, “tập thể dục mắt” và âm nhạc sôi động sẽ là giải pháp số một sau những tiết học “căng não”.

- Những phần quà từ bom tấn Năm anh em siêu nhân phiên bản 2017 (Power Rangers) sắp ra rạp trong thời gian tới từ hệ thống rạp chiếu phim công ty CJ CGV Việt Nam đã được đóng gói đợi bạn.

- Cơ hội “ẵm” ngay thẻ thành viên và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ hệ thống rạp chiếu phim CJ CGV Việt Nam.

Đã tìm ra "trạm dừng" kế tiếp của Siêu nhân giải cứu mùa thi ảnh 3

- “Nàng tiên có 5 nhà” Khả Ngân và VJ Quang Bảo trong vai Sứ giả học đường hứa hẹn sẽ “lắc tung” sân trường của bạn.

Tuy nhiên bạn cùng đừng lo nếu không được trực tiếp “chạm tay” tới những bất ngờ vì “tất tần tật” sẽ được tường thuật lại trên Hoa Hoc Tro MagazineHHT Online để “lây lan” niềm vui cho tất cả mọi người. Đừng bỏ lỡ bất cứ thông tin nào bạn nhé!

BIỆT ĐỘI HOA

Đồng hành cùng chương trình

Đã tìm ra "trạm dừng" kế tiếp của Siêu nhân giải cứu mùa thi ảnh 4

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm