Đã tốn nhiều công sức cho bài Zimzalabim nhưng đây là kết quả Red Velvet nhận được

Đã tốn nhiều công sức cho bài Zimzalabim nhưng đây là kết quả Red Velvet nhận được
HHT - Chính các cô gái Red Velvet cũng thừa nhận Zimzalabim là ca khúc có vũ đạo khó nhất của nhóm, nhưng khán giả lại cho rằng khó chưa chắc đã đi cùng với đẹp.

Nhân dịp trở lại với mini album thứ sáu The ReVe Festival Day 1, các cô gái Red Velvet đã có buổi chụp hình và phỏng vấn với tạp chí Allure Korea. Joy tin rằng mini album này thực sự có chất nhạc gây nghiện. nhưng vẫn không biết khán giả có đồng tình như vậy hay không. Wendy cũng rất thích ca khúc chủ đề Zimzalabim vì nó có giai điệu đột phá, khác biệt.

Đã tốn nhiều công sức cho bài Zimzalabim nhưng đây là kết quả Red Velvet nhận được ảnh 1

Riêng Irene than trời vì vũ đạo bài này khó quá “Chưa ca khúc nào của nhóm có vũ đạo phức tạp như Zimzalabim. Chỉ cần lơ đễnh một chút thôi là sẽ bị lỡ nhịp luôn đó”. Khán giả cũng cho rằng Irene than thở là đúng, vì chỉ nhìn Red Velvet biểu diễn bài hát mới thôi là mọi người cũng thấy mệt rồi.

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng lại cho rằng vũ đạo khó chưa chắc đã đi cùng với đẹp. Nhiều động tác nhảy của Zimzalabim bị cho là không liên quan đến bản thân ca khúc, thậm chí có những đoạn nhảy còn bị chê là quá kỳ cục đến mức trong cả nhóm, chỉ có Seulgi là nhảy đẹp nhất trong khi các cô gái khác còn lúng túng.

Đã tốn nhiều công sức cho bài Zimzalabim nhưng đây là kết quả Red Velvet nhận được ảnh 2

Có thể nói lâu nay, Red Velvet luôn đi theo concept độc lạ, sẵn sàng thử nghiệm những điều mới mẻ từ hình ảnh đến chất nhạc, nhưng chưa bao giờ nhóm khiến khán giả hoang mang như bài Zimzalabim. Phần trang phục của các cô gái đã bị chê rất nhiều ngay từ những hình ảnh đầu tiên, giờ đến lượt MV cũng phải nhận về lượt dislike rất cao dù mới xuất xưởng chưa lâu. Tất cả cũng chỉ vì khán giả Hàn cho rằng ca khúc này quá khó ngấm, tuy độc đáo nhưng lại không phù hợp với số đông.

Đã tốn nhiều công sức cho bài Zimzalabim nhưng đây là kết quả Red Velvet nhận được ảnh 3

Nhiều người nghe còn thú nhận họ thích ca khúc b-side Sunny Side Up hơn, vì nó bắt tai hơn hẳn. Có lẽ những con số này sẽ giúp cho Red Velvet và SM Ent nhìn lại hướng đi của nhóm, rằng nhóm cần phải tìm cách dung hòa giữa những thử nghiệm mới mẻ và sở thích của công chúng.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
HHT - Trước thềm Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiều đại biểu đã gửi gắm tâm tư, mong muốn và kỳ vọng Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2022-2027 sẽ có những quyết sách lớn để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên ngày càng thiết thực, hiệu quả, quan tâm, chăm lo nhu cầu, lợi ích chính đáng của thanh niên.

Có thể bạn quan tâm

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

HHT - Mới đây, bảng xếp hạng (BXH) danh tiếng dành cho diễn viên truyền hình có "độ phủ sóng" lớn nhất trong tháng 7 đã chính thức được Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc công bố. Những cái tên đầu bảng đều là diễn viên thủ vai cho những tác phẩm truyền hình đình đám màn ảnh nhỏ xứ Kim chi hiện tại.