Da trắng môi đẹp nhưng vì sao Rosé là cô nàng ít thoa son đỏ nhất BLACKPINK?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu như Jennie rất chăm thoa son đỏ rực rỡ thì Rosé lại rất hiếm khi dùng màu son nổi bần bật này. Lý do nào khiến Rosé có lựa chọn khác biệt như vậy?
Da trắng môi đẹp nhưng vì sao Rosé là cô nàng ít thoa son đỏ nhất BLACKPINK? ảnh 1

Trong nhóm BLACKPINK, Jennie thường xuyên được bắt gặp với đôi môi đỏ rực rỡ và Jennie chẳng ngại biến “đôi môi em là đốm lửa hồng” với nhiều tông son đỏ khác nhau.

Da trắng môi đẹp nhưng vì sao Rosé là cô nàng ít thoa son đỏ nhất BLACKPINK? ảnh 2

Còn Rosé thì tần suất dùng son đỏ lại rất hiếm hoi. Rosé chụp ảnh tạp chí nhiều rồi nhưng chỉ có một bộ ảnh là dùng màu son đỏ rực rỡ như thế này, khiến giọng ca chính của BLACKPINK trở nên rất khác biệt, đầy cuốn hút.

Da trắng môi đẹp nhưng vì sao Rosé là cô nàng ít thoa son đỏ nhất BLACKPINK? ảnh 3

Trong một buổi chụp hình khác, đôi môi đỏ thắm của Rosé trở thành tâm điểm của cả bức ảnh. Rosé có khuôn môi trái tim xinh xắn nên thoa son màu gì cũng hợp.

Da trắng môi đẹp nhưng vì sao Rosé là cô nàng ít thoa son đỏ nhất BLACKPINK? ảnh 4

Tuy nhiên, khán giả đều công nhận Rosé không hợp với son đỏ. Khi này, màu son quá bắt mắt sẽ thu hút mọi ánh nhìn, khiến phần còn lại trên gương mặt Rosé có phần bị nhạt nhòa.

Da trắng môi đẹp nhưng vì sao Rosé là cô nàng ít thoa son đỏ nhất BLACKPINK? ảnh 5

Rosé vốn sở hữu gương mặt đẹp kiểu cổ điển, thần thái nửa ngây thơ nửa kiêu kỳ nên sẽ xinh hơn khi trang điểm nhẹ nhàng.

Da trắng môi đẹp nhưng vì sao Rosé là cô nàng ít thoa son đỏ nhất BLACKPINK? ảnh 6

Quả thực khi Rosé chuyển sang dùng son màu hồng san hô, ai cũng thấy đây mới là “chân ái” của cô. Suốt thời kỳ quảng bá hai ca khúc solo, Rosé luôn xuất hiện với son hồng và được netizen khen ngợi hết lời về nhan sắc vượt trội.

Da trắng môi đẹp nhưng vì sao Rosé là cô nàng ít thoa son đỏ nhất BLACKPINK? ảnh 7

Ngay cả khi Rosé trang điểm tông nhạt, dùng son màu rất nhẹ thậm chí ngả nâu thì nhìn giọng ca chính của BLACKPINK vẫn rất ẩn tượng, các đường nét trên gương mặt hài hòa và "nhìn rất Tây".

Da trắng môi đẹp nhưng vì sao Rosé là cô nàng ít thoa son đỏ nhất BLACKPINK? ảnh 8

Chắc hẳn cả Rosé và stylist của BLACKPINK cũng nhận ra điều ấy nên số lần Rosé thoa son đỏ đếm trên đầu ngón tay. Ngay cả khi quảng cáo cho son của Saint Laurent thì Rosé cũng khoe một thỏi son hồng, khác với Lisa hay Jennie dùng son đỏ.

Da trắng môi đẹp nhưng vì sao Rosé là cô nàng ít thoa son đỏ nhất BLACKPINK? ảnh 9

Và đây là lựa chọn đúng đắn khi khán giả đều công nhận nhan sắc của Rosé thăng hạng nhất với son hồng san hô hoặc hồng cam.

Da trắng môi đẹp nhưng vì sao Rosé là cô nàng ít thoa son đỏ nhất BLACKPINK? ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm