Đã từng bị ghét khi debut bao nhiêu, các idol này càng thành công bấy nhiêu

Đã từng bị ghét khi debut bao nhiêu, các idol này càng thành công bấy nhiêu
HHT - Rất nhiều idol được yêu mến bây giờ, đã từng bị khán giả ghét cay ghét đắng khi họ mới debut.

Kyuhyun (Super Junior)

Kyuhyun trở thành một phần của Super Junior vào năm 2006, khi nhóm đã chính thức debut được một năm. Việc đến sau, làm thành viên thứ 13 của nhóm đã khiến Kyuhyun không được lòng khán giả. Đã vậy, việc Kyuhyun mới chỉ được đào tạo có vài tháng đã được công ty SM Ent đẩy vào một nhóm nhạc đang hoạt động, còn chiếm ngay vị trí hát chính, càng khiến mọi người thêm ghét bỏ anh chàng hơn.

Đã từng bị ghét khi debut bao nhiêu, các idol này càng thành công bấy nhiêu ảnh 1

Không chỉ nhiều khán giả chỉ trích Kyuhyun được ưu ái quá nhiều, mà ngay chính các thành viên của Super Junior vào thời điểm đó, cũng không dễ dàng chấp nhận để Kyuhyun gia nhập nhóm. Phần còn lại của Super Junior từng đối xử rất lạnh lùng với người đến sau. Mãi cho đến khi Super Junior nhận giải thưởng âm nhạc đầu tiên, thì Kyuhyun mới được mọi người thừa nhận, khi trưởng nhóm Leeteuk ra ôm chầm lấy em út và khen rằng cậu đã làm rất tốt.

Đã từng bị ghét khi debut bao nhiêu, các idol này càng thành công bấy nhiêu ảnh 2

Năm 2007, Kyuhyun cùng ba thành viên khác của Super JuniorLeeteuk, Shindong Eunhyuk gặp tai nạn ô tô thảm khốc. Khi các nhân viên cứu hộ đến, Leeteuk đã nhắn mọi người hãy cứu Kyuhyun đầu tiên. Câu chuyện này đã khiến khán giả vô cùng cảm động, và chẳng còn ai cho rằng Kyuhyun là người ngoài của Super Junior nữa. Bây giờ, Kyuhyun đã trở thành một trong những thành viên nổi nhất, được yêu mến nhất của nhóm.

Hyeri (Girl’s Day)

Đã từng bị ghét khi debut bao nhiêu, các idol này càng thành công bấy nhiêu ảnh 3

Năm 2010, khi Girl’s Day ra mắt khán giả thì cô gái được chú ý nhiều nhất là Minah. Năm 2012, Hyeri mới bắt đầu được quan tâm khi tham gia đóng phim. Nhưng đến năm 2013, chuyện Hyeri hẹn hò với tiền bối Tony Ahn của nhóm nhạc đình đám H.O.T, đã khiến cô bị chỉ trích nặng nề, bị cho là ăn theo tên tuổi bạn trai.

Đã từng bị ghét khi debut bao nhiêu, các idol này càng thành công bấy nhiêu ảnh 4

Nhưng mọi chuyện đã bất ngờ thay đổi vào năm 2015, khi Hyeri được đóng vai chính trong phim truyền hình Reply 1988. Bộ phim thành công rực rỡ, Hyeri đóng rất ổn khiến cho danh tiếng của cô nàng nhanh chóng thăng hạng. Sự nghiệp của Hyeri đã phát triển mạnh đến mức năm 2016, Hyeri xếp thứ ba trong danh sách các ngôi sao quyền lực nhất Hàn Quốc.

Umji (G-Friend)

Đã từng bị ghét khi debut bao nhiêu, các idol này càng thành công bấy nhiêu ảnh 5

Umji đã từng bị gọi là nữ idol xấu nhất xứ Hàn. Quả thực là khi mới debut cùng nhóm G-Friend, Umji vẫn có thân hình mũm mĩm, gương mặt tròn trịa, từ kiểu tóc đến trang điểm đều chưa giúp cô nàng che đi nhược điểm, khiến Umji mờ nhạt hẳn so với các nữ idol khác. Thậm chí suốt cả năm 2016, từ khóa gắn liền với cái tên Umji chính là xấu xí. Khi G-Friend chụp ảnh hay tham dự các sự kiện, Umji còn phải đứng khuất sau các thành viên khác, để tránh làm khán giả thấy khó chịu.

Nhưng Umji đã lựa chọn không bỏ cuộc. Khán giả chê cô cái gì, thì cô khắc phục cái đó. Biết nhược điểm vóc dáng của mình, Umji quyết tâm ăn kiêng tập thể thao giảm cân. Cô thử nghiệm nhiều kiểu ăn mặc và trang điểm khác nhau, thay đổi kiểu tóc liên tục để tìm ra phong cách phù hợp nhất với mình.

Đã từng bị ghét khi debut bao nhiêu, các idol này càng thành công bấy nhiêu ảnh 6

Và đến bây giờ, Umji đã thay đổi đến không thể nhận ra. Cô xinh đẹp hơn rất nhiều, thần thái tự tin hơn hẳn, khiến ai cũng bất ngờ. Và khi Umji trở thành một cô gái xinh xắn hay cười, thì dĩ nhiên cô cũng dễ dàng tạo thiện cảm trong mắt khán giả. Giờ đây, Umji đã trở thành một trong những thành viên được yêu mến nhất của G-Friend rồi.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm