Đã vào mùa Đông rồi, mà Irene (Red Velvet) vẫn mặc phong phanh như đang ở mùa Hè

Đã vào mùa Đông rồi, mà Irene (Red Velvet) vẫn mặc phong phanh như đang ở mùa Hè
HHT - Stylist của công ty SM Ent thật sự không thương Irene hay sao mà để cô nàng co ro thế này?

Hàn Quốc đã bước vào mùa Đông, nhiệt độ xuống thấp và tất cả mọi người, trong đó có các idol thường xuyên xuất hiện với những chiếc áo phao dày cộp để giữ ấm. Ấy thế mà mới đây, Irene đã xuất hiện trong một sự kiện fansign với chiếc áo len mỏng manh, hở cổ và còn không đi tất chân.

Đã vào mùa Đông rồi, mà Irene (Red Velvet) vẫn mặc phong phanh như đang ở mùa Hè ảnh 1

Có thể thấy những người đứng xung quanh Irene khi đó đều mặc đồ nhiều lớp ấm áp, chỉ có Irene là co ro bước đi vì quá lạnh. Trang phục này có thể phù hợp khi ở trong nhà, nhưng quá mỏng manh khi đi ra ngoài đường. Ai cũng thấy Irene hoàn toàn có thể mặc áo phao lúc di chuyển đến địa điểm tổ chức sự kiện, khi vào nhà thì cởi áo ra. Rất nhiều idol đều làm thế này, đủ ấm áp mà vẫn đảm bảo xinh đẹp thu hút khi xuất hiện trước đám đông.

Đã vào mùa Đông rồi, mà Irene (Red Velvet) vẫn mặc phong phanh như đang ở mùa Hè ảnh 2

Nhìn Irene co ro vì lạnh, ngay cả lúc chụp ảnh cũng chưa thể cười tươi càng khiến các fan thương cô nàng nhiều hơn. Một lần nữa, stylist của công ty SM Ent lại làm việc không có tâm, không quan tâm đến cảm giác cũng như tình trạng sức khỏe của các thành viên nhóm Red Velvet. Nhóm đã thường xuyên phải mặc váy quá ngắn bất tiện đủ đường, nay lại mặc phong phanh giữa trời lạnh giá.

Đã vào mùa Đông rồi, mà Irene (Red Velvet) vẫn mặc phong phanh như đang ở mùa Hè ảnh 3

Red Velvet đang chuẩn bị comeback, các cô gái chắc hẳn đang phải tập luyện vất vả, sẵn sàng cho một lịch quảng bá dày đặc. Làm việc quá tải rất dễ khiến cơ thể kiệt sức, nên lúc này là thời điểm Red Velvet cần được chăm sóc sức khỏe nhiều hơn. Ấy thế mà Irene lại phải co ro giữa trời lạnh giá, bảo sao các fan không bất bình với đội ngũ stylist.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.
Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.