“Đá xéo” Ariana Grande vì không đề tên mình trong album mới, cô bạn thân phải nhận cái kết đắng

“Đá xéo” Ariana Grande vì không đề tên mình trong album mới, cô bạn thân phải nhận cái kết đắng
HHT - Cứ ngỡ sẽ được bênh vực, ai ngờ cô bạn Kaydence lại bị hội bạn thân “vùi dập” không thương tiếc.

Có vẻ như đến năm 2019 rồi Ariana Grande vẫn chưa thoát khỏi “mùi thị phi” khi mà vừa phát hành album thank u, next được vài ngày, cô nàng lại bị kéo vào một lùm xùm khác. Lần này nhân vật chính không ai khác là một trong những người bạn thân của Ariana Grande - cô nàng Kaydence, người vừa "đá xéo" Ariana Grande trên Instagram vì không đề tên cô vào phần credit trong album mới.

“Đá xéo” Ariana Grande vì không đề tên mình trong album mới, cô bạn thân phải nhận cái kết đắng ảnh 1
Hội bạn thân của Ariana Grande trong 7 rings.

Cụ thể, sau khi album thank u, next được phát hành trên các phương tiện truyền thông, một trong sáu cô nàng thuộc hội bạn thân của Ariana trong 7 ringsKaydence đã đăng đoạn story Instagram với nội dung được cho là mỉa mai Ariana Grande: “Thật không may đây lại trở thành trải nghiệm chua chát của tôi, bởi một số người không biết làm sao để xác minh thông tin và credit bài hát một cách công bằng, sòng phẳng. Dù sao vẫn cảm ơn vì tôi có cơ hội góp phần, hi vọng mọi người sẽ tận hưởng nó”. 

“Đá xéo” Ariana Grande vì không đề tên mình trong album mới, cô bạn thân phải nhận cái kết đắng ảnh 2
Dòng story được cho là mỉa mai Ariana của Kaydence.
“Đá xéo” Ariana Grande vì không đề tên mình trong album mới, cô bạn thân phải nhận cái kết đắng ảnh 3
Ngay sau đó cư dân mạng phát hiện cô này đã bỏ theo dõi Ariana Grande.

Sau đó, Victoria Monet cũng là một trong những người thuộc hội bạn thân nói trên đã lên tiếng thay mặt Ariana Grande đáp trả Kaydence: "Ôi thôi, chúng ta có nên đưa cả Toulouse với Myron (hai 2 chú chó của Ariana) vào credit luôn không? Chúng nó cũng xuất hiện trong căn phòng mà". Không lâu sau đó, Ariana tiếp lời Monet vô cùng đanh đá: "Tụi nó có còn ăn vài vỏ bánh pizza, chắc tôi phải đi lấy thêm 2 chiếc nhẫn nữa".

“Đá xéo” Ariana Grande vì không đề tên mình trong album mới, cô bạn thân phải nhận cái kết đắng ảnh 4
Màn đối đáp ám chỉ việc Kaydence không làm gì nhiều cũng muốn xuất hiện trong phần credit của ArianaMonet.
“Đá xéo” Ariana Grande vì không đề tên mình trong album mới, cô bạn thân phải nhận cái kết đắng ảnh 5

Chú chó Toulouse mà Victoria Monet nhắc đến.

Hiện tại, album thank you, next đang phá đảo mọi BXH âm nhạc. Album đã đạt No.1 iTunes Mỹ nhanh nhất lịch sử âm nhạc với vỏn vẹn 5 phút (ngang với kỷ lục của Taylor Swift đã lập được trước đây), đạt No.1 iTunes tại hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ trong chưa đầy 24h ra mắt, đồng thời tất cả các bài hát trong album đều nằm trong Top 25 iTunes US. thank u, next trở thành album của nữ nghệ sĩ được stream nhiều nhất trong lịch sử Spotify chỉ sau một ngày ra mắt. Chưa dừng lại ở đó, mới đây Ariana Grande đã chính thức vượt qua Taylor Swift để sở hữu kênh YouTube của nữ nghệ sĩ có nhiều lượt đăng ký theo dõi nhất.

Theo Twitter
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".