Đã xuất hiện “đối thủ” nguy hiểm khiến Big Hit và BTS phải dè chừng

HHT - "Đối thủ" này nguy hiểm đến mức Big Hit phải thông báo hoãn lịch trình của BTS để nghiên cứu tình hình đấy.

Tuy nhỏ bé nhưng mà đối thủ này rất tàn ác. Câu này nghe quen lắm phải không nè? Đúng rồi, "đối thủ" nguy hiểm khiến Big Hit và BTS phải dè chừng chính là em virus Cồ-rố-na (virus SARS-COV-2).

Sau màn "debut" khiến ai nấy phát sốt theo đúng nghĩa đen ở Trung Quốc, virus SARS-COV-2 đã nhanh chóng có một "World Tour" siêu hoành tráng làm người người, nhà nhà phải khiếp sợ. Hiện tại, gần như không có một quốc gia hay vùng lãnh thổ nào mà không có dấu ấn của virus SARS-COV-2. Đặc biệt, nước Mỹ giờ đã trở thành ổ dịch lớn nhất thế giới.

Đã xuất hiện “đối thủ” nguy hiểm khiến Big Hit và BTS phải dè chừng ảnh 1 Big Hit đã quyết định hoãn tour diễn của BTS ở Bắc Mỹ.

Vì tình hình dịch bệnh COVID-19 ở Mĩ hiện đang rất nghiêm trọng nên Big Hit đã chính thức thông báo rằng BTS sẽ hoãn tour diễn Map of the Soul tại Bắc Mỹ, dự kiễn diễn ra từ ngày 25/4 đến ngày 6/6. Đây là một quyết định không ai muốn nhưng trong hoàn cảnh hiện tại, đó là biện pháp tối thượng để đảm báo an toàn cho BTS, ARMY và các nhân viên.

Big Hit cũng nói rằng công ty đang theo dõi chặt chẽ và làm theo hướng dẫn của tất cả các chính quyền địa phương về các sự kiện công cộng, để đảm bảo cung cấp một môi trường an toàn cho tất cả mọi người khi cập nhật các kế hoạch tour diễn của BTS. Lúc tình hình ổn hơn, chuyến lưu diễn của BTS sẽ được tổ chức lại. Với những bạn đã mua vé, tất cả các vé sẽ được đổi sang ngày diễn ra concert mới. Thông tin về tour diễn sẽ được chia sẻ sớm nhất có thể.

Đã xuất hiện “đối thủ” nguy hiểm khiến Big Hit và BTS phải dè chừng ảnh 2 BTS cũng đã phải hủy 4 buổi concert trong khuôn khổ World Tour tại Seoul.

Về BTS, tuy chưa biết World Tour có thể diễn ra vào lúc nào nhưng hiện tại, các anh chàng vẫn tập luyện nghiêm túc hàng ngày với hy vọng tình khi hình dịch bệnh ổn hơn sẽ có thể sẵn sàng biểu diễn cho ARMY xem. Điều này đã khiến ARMY rất cảm động.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm