Đặc điểm 12 chàng hoàng đạo thường để ý đầu tiên ở một cô gái khi mới quen

Đặc điểm 12 chàng hoàng đạo thường để ý đầu tiên ở một cô gái khi mới quen
HHT - Song Tử thường chú ý tới cách nói chuyện và kiểu tóc, phụ kiện trên đầu các cô gái mà chàng mới gặp lần đầu.

BẠCH DƯƠNG: Tiếng cười và cách cô gái đối xử với người khác

Lần đầu tiên gặp người khác giới, Bạch Dương sẽ để ý cách cô nàng cười và cư xử với những người xung quanh.

Chàng Bạch Dương thích những cô gái có điệu cười tự nhiên, sảng khoái và không tỏ ra e thẹn, bẽn lẽn. Bên cạnh đó, anh ấy cũng có cảm tình với những cô gái hành xử vui vẻ, thoải mái, chân thật với mọi người nhưng vẫn đủ lịch sự, có phép tắc và biết kính trên nhường dưới.

 
Đặc điểm 12 chàng hoàng đạo thường để ý đầu tiên ở một cô gái khi mới quen ảnh 1

KIM NGƯU: Cách nàng trang điểm mắt và màu sắc trang phục nàng mặc

Kim Ngưu thích mẫu phụ nữ giản dị, truyền thống và không trang điểm quá đậm. Chính vì vậy, anh chàng khi mới gặp một cô gái sẽ hay để ý cách cô nàng makeup. nhất là phần mắt. Anh bạn này không thực sự có cảm tình nếu cô nàng mình đang tiếp xúc kẻ mắt quá đậm, phủ quá nhiều phấn mặt.

Trang phục của nàng cũng là điều Kim Ngưu để ý, nhất là ở phần màu sắc. Chàng không thích những cô gái ăn mặc quá diêm dúa, sặc sỡ và lòe loẹt.

SONG TỬ: Cách giao tiếp, nói chuyện và mái tóc của nàng

Vốn là người ưa thích nói chuyện, Song Tử rất dễ "dính bùa yêu" từ một người dí dỏm, hoạt ngôn và "mặn mà". Anh ấy cũng thích mẫu phụ nữ có chính kiến nhưng đủ khéo léo để kiểm soát các cuộc thảo luận về những chủ đề cụ thể.

Ngoài khiếu ăn nói, Song Tử cũng để ý đến ngoại hình của nàng, điển hình là mái tóc và phụ kiện đi kèm. Anh ấy cảm thấy mái tóc của người phụ nữ là điểm cuốn hút và nữ tính nhất. 

CỰ GIẢI: Đôi giày và nhẫn đeo tay của nàng

 
Đặc điểm 12 chàng hoàng đạo thường để ý đầu tiên ở một cô gái khi mới quen ảnh 2

Chàng Cự Giải khá thú vị và độc đáo khi lại để ý đến hai chi tiết vô cùng đặc biệt ở một người phụ nữ khi mới gặp, đó là đôi giày nàng đi và nhẫn nàng đeo ở tay (nếu có).

Chàng thích những cô nàng biết cách kết hợp giày dép với quần áo, không yêu cầu đó là một đôi giày hàng hiệu đắt tiền, nhưng ít nhất cũng cần sạch sẽ và mới toanh. Bên cạnh đó, chàng cũng hay để ý đến các phụ kiện nhỏ xinh trên tay nàng.

Các chàng Cự Giải "soi" chi tiết này không phải để tìm hiểu tình trạng hôn nhân của người phụ nữ. Đơn giản là bản năng vô thức của chàng khi đối diện với người khác giới mà thôi.

SƯ TỬ: Thân hình và cách đi đứng của nàng

Sư Tử khi mới gặp một cô gái sẽ để ý đến đường cong cơ thể của nàng và cách nàng đi đứng, dáng điệu ra sao.

Vốn là chàng trai ưa hình thức, việc Sư Tử chú ý tới ngoại hình của một cô gái là điều không phải bàn cãi. Chàng thích những cô nàng có thân hình khỏe mạnh, cân đối và gợi cảm, tràn đầy sức sống. Cách nàng đi đứng cũng cần toát lên sự tự tin, độc lập, mạnh mẽ nhưng vẫn chất chứa nét nữ tính mềm mại nhất định của phái đẹp.

XỬ NỮ: Móng tay và chiều cao

Xử Nữ khi gặp một cô gái lại hay để ý tới đôi bàn tay có một bộ móng sạch sẽ, cắt tỉa gọn gàng, không quá diêm sặc sỡ.

Còn về chiều cao, chỉ cần nàng có chiều cao vừa phải, chàng sẽ có cảm giác bản thân không bị lấn át khi đứng cạnh là ổn.

THIÊN BÌNH: Mũi và tính cách

 
Đặc điểm 12 chàng hoàng đạo thường để ý đầu tiên ở một cô gái khi mới quen ảnh 3

Chàng Thiên Bình ưa cái đẹp và thích chú ý đến tiểu tiết trên gương mặt của các cô gái, nhất là chiếc mũi.

Với chàng, sống mũi dọc dừa, cao vừa phải, cân đối và hài hòa với gương mặt là đẹp nhất. Bên cạnh đó, chàng cũng mong muốn được biết nhiều hơn về cá tính của cô gái này thông qua những câu hỏi và cách nàng trả lời.

BÒ CẠP: Nụ cười

Chàng Bò Cạp thực ra sẽ dễ "say nắng" bởi một đặc điểm của phái đẹp. Đó chính là nụ cười. Chàng có cảm tình với những cô gái có nụ cười đẹp, tươi rói. Nếu phải lòng anh chàng Cạp Cạp, bạn hãy đừng quên "vũ khí" là nụ cười toả nắng của mình đấy nhé! 

NHÂN  MÃ: Kiểu tóc và lông mi

Nhân Mã chỉ có hai yêu cầu đơn giản liên quan tới ngoại hình, đó là cô gái đó đừng makeup quá đậm, nhất là đừng có gắn lông mi giả bởi chúng khiến mắt nàng nhìn vừa giả tạo vừa cứng nhắc.

Chàng thích các cô gái có vẻ đẹp tư nhiên và hạn chế trang điểm, càng tự nhiên càng tốt. Bên cạnh đó, chàng cũng hay chú ý tới kiểu tóc nàng cắt xem có phù hợp với gương mặt và vóc dáng của cô nàng hay không.

MA KẾT: Trang sức và khung mặt

 
Đặc điểm 12 chàng hoàng đạo thường để ý đầu tiên ở một cô gái khi mới quen ảnh 4

Chàng Ma Kết khi mới gặp một cô gái hay âm thầm quan sát khung mặt của nàng và những món đồ trang sức nàng đeo trên người, đặc biệt là vòng cổ và vòng tay.

Chàng hay bị cuốn hút bởi những thứ lấp lánh, nhiều màu sắc và sáng bóng. Ngoài, kích thước và hình dáng gương mặt của nàng cũng là đặc điểm ngoại hình chàng để ý số một. 

BẢO BÌNH: Đôi mắt và tác phong, hành động của nàng

Bảo Bình hay chú ý tới đôi mắt của phái nữ, và thích những cô gái có đôi mắt đẹp. Chàng tin rằng chỉ cần nhìn sâu vào đôi mắt của ai đó là có thể cảm nhận được phần nào tâm hồn và suy nghĩ của họ.

Ngoài đôi mắt, Bảo Bình cũng đánh giá một cô gái qua cách cô nàng thể hiện bản thân, hành động và làm mọi việc ra sao. Chàng có cảm tình với những cô gái tự lập, chuyện gì cũng có thể làm được và không thích dựa dẫm người khác.

SONG NGƯ: Trang phục và túi xách

Khá thú vị khi điểm đầu tiên Song Ngư chú ý ở một cô gái không phải là các đặc điểm ngoại hình, mà lại là các chi tiết về thời trang.

Chàng Song Ngư khá ấn tượng trước một cô gái có gu thời trang tinh tế, biết cách kết hợp quần áo, túi xách một cách hoàn hảo và phù hợp với hoàn cảnh nhất. 

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm