Daesung (BIG BANG) trở thành YouTuber đã hơn 8 tháng nhưng không ai hay biết

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Daesung (BIGBANG) vừa khiến cộng đồng mạng có một phen bất ngờ khi phát hiện ra kênh YouTube cá nhân đã hoạt động hơn 8 tháng của anh chàng.

Mới đây, hình ảnh một chàng trai chơi trống trong các video được đăng tải trên một kênh YouTube đã được cư dân mạng truyền tay nhau và đồn đó chính là Daesung. Trong hầu hết các video của kênh YouTube này, hình ảnh chàng trai chủ yếu chỉ được quay ở góc nghiêng nên rất khó để xác định được chính xác danh tính. Ngoài ra, kênh này cũng không có nhiều thông tin về chủ tài khoản ngoài một cái tên đầy bí ẩn - D’splay.

Daesung (BIG BANG) trở thành YouTuber đã hơn 8 tháng nhưng không ai hay biết ảnh 1 Hình ảnh chàng trai chơi trống bí ẩn được các fan truyền tay nhau.

Nội dung được đăng tải trên kênh D’splay chủ yếu là các video  quay cảnh chàng trai bí ẩn chơi trống cover lại những bản hit đình đám của nhiều nhóm nhạc nổi tiếng như Bad Boy, GoodboyBang bang bang (BIGBANG); DDU-DU DDU-DU, Kill This Love, Playing With Fire (BLACKPINK); Crippyly (G-Dragon); Love me Love me (Winner),… và thậm chí là cả những đoạn clip…. chơi lego.

Những tưởng đây sẽ tiếp tục là một bí mật không có câu trả lời, thế nhưng mới đây, các fan bỗng nhiên tìm được chứng cứ để chứng minh cho thân phận thật sự của chủ nhân kênh YouTube bí ẩn này. Cụ thể, ngay trên tài khoản mạng xã hội của Taeyang (BIGBANG), người hâm mộ bất ngờ phát hiện đoạn bình luận gây chú ý: Khi một fan hỏi thăm Taeyang về thông tin liên quan đến Daesung và nhận được câu trả lời là D’splay.

Daesung (BIG BANG) trở thành YouTuber đã hơn 8 tháng nhưng không ai hay biết ảnh 2  Đoạn bình luận làm sáng tỏ thân phận YouTuber D'splay đến từ vị trí của Taeyang.

Dựa vào đoạn bình luận trên, các fan càng thêm chắc chắn rằng chủ nhân kênh YouTube bí ẩn đích thực là Daesung. Tuy sự trở lại của nam ca sĩ được phát hiện khá chậm trễ nhưng đối với các fan của anh thì đây chính là một tin tốt, và có thể đây sẽ là sự khởi đầu mới cho lần comeback sắp tới của Daesung. 

Daesung (BIG BANG) trở thành YouTuber đã hơn 8 tháng nhưng không ai hay biết ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm