Đại chiến mỹ nam "Đừng Nói Khi Yêu": Mạnh Trường hay Đình Tú - ai "dậy thì thành công"?

HHT - Ai cũng biết Mạnh Trường và Đình Tú đều đang là hai mỹ nam hàng đầu hiện nay của phim VTV. Nhưng khi mới vào nghề, hai chàng trai này sở hữu diện mạo ra sao, có hoàn hảo như hiện tại?
Đại chiến mỹ nam "Đừng Nói Khi Yêu": Mạnh Trường hay Đình Tú - ai "dậy thì thành công"? ảnh 1

Mạnh Trường bắt đầu đóng phim từ năm 2001 nhưng mãi đến Những Cánh Hoa Bay năm 2008, anh mới bắt đầu được chú ý. Tạo hình của Mạnh Trường trong phim này đậm chất "hot boy nhà giàu" ở thời điểm đó.

Đại chiến mỹ nam "Đừng Nói Khi Yêu": Mạnh Trường hay Đình Tú - ai "dậy thì thành công"? ảnh 2

Năm 2012, Mạnh Trường tham gia series Cảnh Sát Hình Sự với phần phim Bí Mật Tam Giác Vàng và nhanh chóng gia nhập hội những chàng cảnh sát đẹp trai nhất màn ảnh nhỏ. Có thể thấy Mạnh Trường từ 10 năm trước đã có ngoại hình nổi bật, nụ cười cuốn hút khi anh có xuất thân là người mẫu.

Đại chiến mỹ nam "Đừng Nói Khi Yêu": Mạnh Trường hay Đình Tú - ai "dậy thì thành công"? ảnh 3

Năm 2016, nam diễn viên khẳng định vị thế “Hoàng tử phim tình cảm” với Zippo Mù Tạt và Em, Tuổi Thanh Xuân 2. Vào vai những anh chàng vừa đẹp trai vừa ấm áp lại si tình nên Mạnh Trường nhanh chóng đốn tim các khán giả nữ.

Đại chiến mỹ nam "Đừng Nói Khi Yêu": Mạnh Trường hay Đình Tú - ai "dậy thì thành công"? ảnh 4
Đại chiến mỹ nam "Đừng Nói Khi Yêu": Mạnh Trường hay Đình Tú - ai "dậy thì thành công"? ảnh 5

Phim Cả Một Đời Ân Oán năm 2017 lại mang lại hình ảnh Mạnh Trường khác biệt. Trưởng thành, lạnh lùng và có phần đáng sợ chứ không còn là chàng trai bồng bột chỉ biết chạy theo tình yêu trong các bộ phim lãng mạn trước kia.

Đại chiến mỹ nam "Đừng Nói Khi Yêu": Mạnh Trường hay Đình Tú - ai "dậy thì thành công"? ảnh 6
Đại chiến mỹ nam "Đừng Nói Khi Yêu": Mạnh Trường hay Đình Tú - ai "dậy thì thành công"? ảnh 7

Chạy Trốn Thanh Xuân phát sóng năm 2018 tiếp tục giúp Mạnh Trưởng trở thành gương mặt hàng đầu của "vũ trụ phim VTV". Anh được khen ngày càng đẹp trai, phong độ diễn xuất ngày càng ổn định.

Đại chiến mỹ nam "Đừng Nói Khi Yêu": Mạnh Trường hay Đình Tú - ai "dậy thì thành công"? ảnh 8

Nhưng Hương Vị Tình Thân lên sóng năm 2021 mới là đỉnh cao của Mạnh Trường. Vẫn vào vai soái ca vạn người mê khi vừa giàu có tài giỏi vừa đẹp trai ngọt ngào, Mạnh Trường sáng bừng mọi khung hình mỗi khi anh xuất hiện. Ai cũng công nhận chưa có phim nào mà Mạnh Trường đẹp trai, cuốn hút như ở Hương Vị Tình Thân.

Đại chiến mỹ nam "Đừng Nói Khi Yêu": Mạnh Trường hay Đình Tú - ai "dậy thì thành công"? ảnh 9
Đại chiến mỹ nam "Đừng Nói Khi Yêu": Mạnh Trường hay Đình Tú - ai "dậy thì thành công"? ảnh 10

Hiện giờ, Mạnh Trường đang tham gia Đừng Nói Khi Yêu với tạo hình, tính cách nhân vật khá giống Hương Vị Tình Thân. Tuy có phần lặp lại vai diễn trước nhưng Mạnh Trường vẫn khiến nhiều khán giả nữ xuýt xoa vì quá đẹp trai.

Đại chiến mỹ nam "Đừng Nói Khi Yêu": Mạnh Trường hay Đình Tú - ai "dậy thì thành công"? ảnh 11

Đình Tú vào nghề muộn hơn Mạnh Trường, nhưng chỉ mới vừa vào nghề năm 2015 đã anh chàng cũng kịp có tới ba phim. Đình Tú phiên bản 23 tuổi vẫn giữ gương mặt non nớt và diễn xuất có phần rụt rè.

Đại chiến mỹ nam "Đừng Nói Khi Yêu": Mạnh Trường hay Đình Tú - ai "dậy thì thành công"? ảnh 12
Đại chiến mỹ nam "Đừng Nói Khi Yêu": Mạnh Trường hay Đình Tú - ai "dậy thì thành công"? ảnh 13

Năm 2016, nam diễn viên nhanh chóng được giao vai nam chính trong Lặng Yên Dưới Vực Sâu. Vẻ hồn nhiên chân chất của Đình Tú được khen rất hợp với vai một chàng trai dân tộc thiểu số có cuộc sống nhiều trắc trở.

Đại chiến mỹ nam "Đừng Nói Khi Yêu": Mạnh Trường hay Đình Tú - ai "dậy thì thành công"? ảnh 14

Năm 2020, Đình Tú nhận hai kiểu nhân vật trái ngược. Một bên là chàng trai nông thôn sống đơn giản, chất phác trong Cô Gái Nhà Người Ta. Một bên là anh chàng bồng bột xốc nổi ở Hướng Dương Ngược Nắng và xem ra Đình Tú rất hợp với mẫu nhân vật có tính cách đơn giản, nghĩ gì làm nấy.

Đại chiến mỹ nam "Đừng Nói Khi Yêu": Mạnh Trường hay Đình Tú - ai "dậy thì thành công"? ảnh 15

Thế nhưng sang đến năm 2022, Đình Tú lại gây bất ngờ khi vào vai một chàng trai đúng chuẩn hình mẫu trong mơ. Vai Hoàng Duy của Thương Ngày Nắng Về vừa đẹp trai lại con nhà giàu, thêm phần chung tình hết mực. Đình Tú đeo thêm cặp kính cận để có tạo hình mới mẻ hơn và chẳng ngờ lại được lòng khán giả.

Đại chiến mỹ nam "Đừng Nói Khi Yêu": Mạnh Trường hay Đình Tú - ai "dậy thì thành công"? ảnh 16
Đại chiến mỹ nam "Đừng Nói Khi Yêu": Mạnh Trường hay Đình Tú - ai "dậy thì thành công"? ảnh 17

Đến Đừng Nói Khi Yêu, Đình Tú lại uốn tóc xoăn và tất nhiên gương mặt đẹp trai của anh không ngán ngại kiểu tóc nào. Và nếu so Đình Tú của hiện tại với 8 năm trước, rõ ràng nam diễn viên đã thăng hạng nhan sắc đáng kể.

Đại chiến mỹ nam "Đừng Nói Khi Yêu": Mạnh Trường hay Đình Tú - ai "dậy thì thành công"? ảnh 21
Tin liên quan