"Đại chiến váy áo" giữa các nàng hậu: Ngọc Châu và Lương Thùy Linh, Thảo Nhi Lê với Thùy Tiên

HHT - Đăng quang được một tuần, cả Hoa hậu Ngọc Châu lẫn Á hậu Thảo Nhi Lê không hẹn mà gặp đều có màn đụng hàng trang phục rất thú vị với các người đẹp đình đám khác.
"Đại chiến váy áo" giữa các nàng hậu: Ngọc Châu và Lương Thùy Linh, Thảo Nhi Lê với Thùy Tiên ảnh 1

Sau khi đăng quang, Hoa hậu Ngọc Châu hiện đang cực kỳ bận rộn với hàng loạt lịch trình liên tiếp. Tuy nhiên, nàng hậu luôn giữ vững phong độ khi xuất hiện đầy rạng rỡ, xinh đẹp trước ống kính.

"Đại chiến váy áo" giữa các nàng hậu: Ngọc Châu và Lương Thùy Linh, Thảo Nhi Lê với Thùy Tiên ảnh 2

Mới đây, khi tham dự một sự kiện, Ngọc Châu đã diện một bộ váy vàng ánh kim với phần cổ yếm điệu đà, khoe được bờ vai móc áo cũng như xương quai xanh tuyệt đẹp.

"Đại chiến váy áo" giữa các nàng hậu: Ngọc Châu và Lương Thùy Linh, Thảo Nhi Lê với Thùy Tiên ảnh 3

Cư dân mạng đã nhanh chóng phát hiện ra trong thời gian đi thi hoa hậu, Nam Anh cũng từng mặc chiếc váy này. Nam Anh còn giữ nguyên chiếc nơ khổng lồ gắn sau lưng như thiết kế gốc để tạo vẻ thướt tha cho người mặc.

"Đại chiến váy áo" giữa các nàng hậu: Ngọc Châu và Lương Thùy Linh, Thảo Nhi Lê với Thùy Tiên ảnh 4

Hoa hậu Lương Thùy Linh cũng từng khoe vẻ mảnh mai trong bộ váy cực kỳ tôn dáng này. Dù không phải ảnh chụp toàn thân nhưng khán giả vẫn nhận ra đôi chân dài miên man của nàng Hậu càng thêm ấn tượng khi cô mặc váy ngắn.

"Đại chiến váy áo" giữa các nàng hậu: Ngọc Châu và Lương Thùy Linh, Thảo Nhi Lê với Thùy Tiên ảnh 5

Á hậu Thảo Nhi Lê chắc hẳn diện chiếc áo thuộc cùng bộ sưu tập với mẫu váy mà Hoa hậu Ngọc Châu lựa chọn. Bằng chứng là cả hai trang phục đều có chất liệu giống nhau. Set đồ áo vàng ánh kim kết hợp quần cạp cao giúp Á hậu Thảo Nhi Lê khác biệt, đúng như tính cách của cô.

"Đại chiến váy áo" giữa các nàng hậu: Ngọc Châu và Lương Thùy Linh, Thảo Nhi Lê với Thùy Tiên ảnh 6

Trùng hợp thay, Hoa hậu Thùy Tiên cũng từng mặc thiết kế y hệt Thảo Nhi Lê, nhưng cô đã bỏ đi bông hoa ở phần thắt lưng để có phong cách năng động, khỏe khoắn hơn. Chưa kể cả hai người đẹp đều chọn cách buộc gọn tóc để khoe được trọn cần cổ kiêu sa và bờ vai mảnh mai.

"Đại chiến váy áo" giữa các nàng hậu: Ngọc Châu và Lương Thùy Linh, Thảo Nhi Lê với Thùy Tiên ảnh 10
Tin liên quan