Đại diện Ấn Độ tại Miss World học theo Harnaaz Sandhu, nhấn mạnh hình ảnh “cô gái Ấn Độ"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Manasa Varanasi, đại diện của Ấn Độ tại Miss World, trong những ngày gần đây đang tích cực quảng bá hình ảnh “cô gái Ấn Độ”. Đây được cho là cách làm rất khôn ngoan, khi cả thế giới đang ấn tượng trước Hoa hậu Hoàn vũ người Ấn Độ Harnaaz Sandhu.

Sau khi Harnaaz Sandhu giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ và liên tục thể hiện tình yêu nước, luôn nói về nền văn hóa Ấn Độ, thì niềm hy vọng tiếp theo của đất nước này - Manasa Varanasi - cũng tràn đầy quyết tâm hoàn thành “cú đúp”. Cả báo chí Ấn Độ lẫn bản thân Manasa đều không giấu giếm mong muốn và cả sự tự tin rằng vương miện Hoa hậu Thế giới cũng có thể thuộc về đại diện Ấn Độ.

Đây là một video Manasa tập catwalk để đi thi Miss World:

Nguồn: Beauty Pageants.

Trước đây, Manasa thường đăng ảnh mình mặc những bộ váy lộng lẫy, nhưng những ngày gần đây thì khác. Dường như là một cách tiếp bước Harnaaz Sandhu, Manasa đang liên tục đăng ảnh mình mặc saree - trang phục truyền thống - để nhấn mạnh hình ảnh "cô gái Ấn Độ".

Đại diện Ấn Độ tại Miss World học theo Harnaaz Sandhu, nhấn mạnh hình ảnh “cô gái Ấn Độ" ảnh 1

Ảnh Manasa mới đăng. Ảnh: Instagram.

Trong những hình ảnh mới nhất, cô mặc bộ saree có sắc hồng với hình những chú chim và trái cây. Manasa viết: “Mỗi bộ saree kể một câu chuyện khác nhau”.

Các tờ báo Ấn Độ khen ngợi rằng Manasa trông rất thanh lịch, duyên dáng, đồng thời có thần thái điềm tĩnh, dịu dàng, chắc chắn là một ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Miss World.

Đại diện Ấn Độ tại Miss World học theo Harnaaz Sandhu, nhấn mạnh hình ảnh “cô gái Ấn Độ" ảnh 2

Manasa có vẻ đẹp cổ điển khi mặc saree. Ảnh: Instagram.

Trước đó, Manasa cũng đăng ảnh mình mặc đồ truyền thống, trồng những cây xoài nhỏ vào mùa Xuân để ủng hộ thử thách Green India (Ấn Độ xanh). Tích cực tham gia các hoạt động về chăm sóc sức khỏe, bảo vệ môi trường là điểm mạnh của Manasa, bởi một phần quan trọng của mọi cuộc thi sắc đẹp là đánh giá sự quan tâm của các thí sinh đối với thế giới mà chúng ta đang sống.

Đại diện Ấn Độ tại Miss World học theo Harnaaz Sandhu, nhấn mạnh hình ảnh “cô gái Ấn Độ" ảnh 3

Mùa Xuân, Manasa trồng mấy cây xoài và kêu gọi mọi người cũng trồng cây. Ảnh: Instagram.

Một số người cho rằng Manasa không có vẻ đẹp rực rỡ như Harnaaz Sandhu, tuy nhiên, Manasa vẫn được công chúng Ấn Độ rất ngưỡng mộ vì cô thể hiện là một cô gái thông minh và đa tài. Không chỉ tốt nghiệp đại học ngành Kỹ sư và làm việc với vai trò nhà phân tích thông tin tài chính, Manasa còn từng học thanh nhạc, là giọng ca chính trong ban nhạc tên là Nine Days (9 ngày) ở trường đại học của cô. Manasa cũng học cả ngôn ngữ ký hiệu, cho thấy cô rất quan tâm đến những người khiếm thính. Thậm chí, Manasa còn giỏi cả thêu thùa.

Đại diện Ấn Độ tại Miss World học theo Harnaaz Sandhu, nhấn mạnh hình ảnh “cô gái Ấn Độ" ảnh 4

Một tác phẩm thêu của Manasa (hình hoa tượng trưng cho hai lá phổi). Ảnh: Instagram.

Manasa nói với tờ India Times (Thời báo Ấn Độ): “Tôi luôn tìm kiếm những cơ hội để thử những điều mới mẻ. Nhưng bây giờ, tôi tập trung hoàn toàn vào cuộc thi Miss World. Đại diện cho đất nước của mình trên đấu trường quốc tế là trách nhiệm lớn vô cùng”.

Đại diện Ấn Độ tại Miss World học theo Harnaaz Sandhu, nhấn mạnh hình ảnh “cô gái Ấn Độ" ảnh 8
MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.

Có thể bạn quan tâm