Đại diện chương trình "Người bí ẩn" lên tiếng trước ồn ào Jack yêu cầu xóa clip phần trình diễn

Đại diện chương trình "Người bí ẩn" lên tiếng trước ồn ào Jack yêu cầu xóa clip phần trình diễn
HHT - Cư dân mạng hiện đang xôn xao trước loạt ồn ào xoay quanh bộ đôi Jack và K-ICM. Một trong số đó là thông tin phía nam ca sĩ yêu cầu xóa clip phần trình diễn tại gameshow "Người bí ẩn" vì lỡ tranh Top 1 Trending MV vừa ra mắt.

Niềm vui MV Sóng gió cán mốc 100 triệu view chưa được bao lâu, bộ đôi ăn ý Jack K-ICM mới đây đang phải hứng chịu những chỉ trích tới từ cư dân mạng sau loạt ồn ào bị tố vô ơn, có thái độ ngôi sao dù mới nổi tiếng. Sự việc bắt đầu khi ê-kíp gameshow truyền hình ăn khách Giọng ải giọng ai lên tiếng xác nhận Jack K-ICM đã từ chối tham gia vào phút chót khi biết khách mời là Quân A.P - Một chàng trai nổi tiếng với những bản cover trong thời gian qua. Lý do được phía Jack đưa ra là vì sợ Quân A.P làm ảnh hưởng xấu tới hình ảnh của mình.

Đại diện chương trình "Người bí ẩn" lên tiếng trước ồn ào Jack yêu cầu xóa clip phần trình diễn ảnh 1
Quân A.P được biết tới với danh xưng hot boy cover. Gần đây anh đã ra mắt ca khúc Ai là người thương em và tạo được hiệu ứng tốt.

Ngay sau khi sự việc được tiết lộ và gây xôn xao cộng đồng mạng vì thái độ ngôi sao của bộ đôi nghệ sĩ trẻ, quản lý Quân A.P đã có dòng trạng thái khá dài "bóc phốt" chi tiết về Jack K-ICM. Từ đây, những câu chuyện hậu trường khác lần lượt được anh và nhiều nguồn tin khác tiết lộ như Jack đã "yêu sách" đòi diễn cuối tại một sự kiện âm nhạc có sự xuất hiện của nhiều tiền bối gạo cội; bị tố vô ơn với nhóm hip hop G5R - nơi nam ca sĩ hoạt động âm nhạc từ những ngày đầu tiên,...

Đại diện chương trình "Người bí ẩn" lên tiếng trước ồn ào Jack yêu cầu xóa clip phần trình diễn ảnh 2
Dòng trạng thái của quản lý Quân A.P

Thậm chí sau đó một số thông tin còn cho biết Jack là người đã yêu cầu ê-kíp Người bí ẩn xóa video phần biểu diễn ca khúc Bạc phận cùng với K-ICM vì lý do tranh Top 1 Trending với MV mới ra mắt của anh. Tuy nhiên, rất nhanh sau đó phía đại diện chương trình Người bí ẩn đã đăng dòng trạng thái "minh oan" cho Jack và cho biết clip phần biểu diễn gặp vấn đề kỹ thuật nên mới tháo xuống.

Phía quản lý truyền thông của Jack sau đó đã chia sẻ khi trao đổi với BTC Người bí ẩn thì phía chương trình cũng không hề biết ai tung ra thông tin gây hoang mang dư luận đó.

Đại diện chương trình "Người bí ẩn" lên tiếng trước ồn ào Jack yêu cầu xóa clip phần trình diễn ảnh 3
Đại diện phía chương trình Người bí ẩn lên tiếng về ồn ào của Jack.

Hiện tại, làn sóng chỉ trích Jack K-ICM vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống. Xuất hiện lần đầu tiên sau ồn ào, cả hai chỉ chia sẻ ngắn gọn và động viên fan của mình: "Cố gắng đi, đây chỉ là những bước đầu, không có gì phải lo, phải sợ hết. Nhưng mọi chuyện cứ để người ta như vậy. Người ta sống thế nào với mình, mình cứ từ từ, không có gì phải lo cả".

Đại diện chương trình "Người bí ẩn" lên tiếng trước ồn ào Jack yêu cầu xóa clip phần trình diễn ảnh 4
MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm