Đại diện của Luhan phản hồi tin đồn nam thần tượng đã... có con

Đại diện của Luhan phản hồi tin đồn nam thần tượng đã... có con
HHT - Trác Vỹ - người đứng đầu Phong Hành Studio khẳng định Luhan (cựu thành viên EXO) không chỉ đã có bạn gái mà còn có con. Thông tin này lập tức gây chấn động cộng đồng fan của Luhan. Sự thật thì sao?

Mới đây, trang iFeng đưa tin Trác Vỹ - người đứng đầu Phong Hành Studio lại khiến dân tình "dậy sóng" khi tiết lộ thêm những chuyện động trời của làng giải trí Hoa Ngữ. Trong đó có thông tin Luhan (cựu thành viên EXO) không chỉ đã có bạn gái mà còn có con. Ông còn khẳng định Phong Hành chưa từ bỏ ý định bám đuôi Luhan.

Đại diện của Luhan phản hồi tin đồn nam thần tượng đã... có con ảnh 1

Được mệnh danh là "Dispatch của Trung Quốc" nhưng Phong Hành còn "nguy hiểm" hơn thế rất nhiều. Studio này chuyên theo đuôi và phát hiện những thông tin bất lợi của nghệ sĩ. Ông chủ Trác Vỹ cũng không ít lần làm các sao khốn đốn khi "dọa" tung tin hủy hoại hình ảnh của họ.

Chủ đề Trác VĩLuhan lập tức đứng đầu các trang tìm kiếm. Trước tin tức động trời, người đại diện phía Luhan đã phản hồi: "Thông tin bịa đặt thật quá đáng xấu hổ, nói hươu nói vượn". Thực chất, tin đồn Luhan bí mật kết hôn và đã có con đã được phát tán từ gần hai năm trước, gây ảnh hưởng xấu tới hình ảnh của nam ca sĩ.

Đại diện của Luhan phản hồi tin đồn nam thần tượng đã... có con ảnh 2

Bỏ qua những tin đồn thất thiệt, Luhan đang có rất nhiều hoạt động cá nhân. Hôm nay, 14/4 bộ phim truyền hình Trạch Thiên Ký - bộ phim có sự tham gia của Luhan đã tổ chức buổi họp báo và tung trailer. Tập đầu tiên của Running Man phiên bản Trung mùa 5 cũng đã chính thức phát sóng vào tối nay. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.