Đại diện Song Joong Ki - Song Hye Kyo chính thức lên tiếng về tin đồn hẹn hò ở đảo Bali

Đại diện Song Joong Ki - Song Hye Kyo chính thức lên tiếng về tin đồn hẹn hò ở đảo Bali
HHT - Dù bộ phim "Hậu duệ Mặt Trời" đã kết thúc từ lâu, Song Joong Ki và Song Hye Kyo vẫn nhiều lần dính phải tin đồn hẹn hò.

Mới đây, cư dân mạng lại lần nữa xôn xao trước nghi án Song Joong KiSong Hye Kyo đang hẹn hò. Báo chí đã chụp được bức ảnh hai người cùng có mặt tại đảo Bali (Indonesia). Theo trang tin tức Sina của Trung Quốc, Song Hye Kyo đi tới đảo trước cùng bạn bè vào ngày 4/6, sau đó về vào ngày 15/6. Trong khi đó Song Joong Ki tới Bali sau 3 ngày và về trước 2 ngày. Cặp đôi cùng nhau đi du lịch Bali, hẹn hò tại bãi biển Nusa Dua sau đó tách đôi về Hàn Quốc để tránh sự chú ý.

Đại diện Song Joong Ki - Song Hye Kyo chính thức lên tiếng về tin đồn hẹn hò ở đảo Bali ảnh 1

Trước thông tin này, mới đây, đại diện hai công ty của Song Joong KiSong Hye Kyo đã chính thức lên tiếng phản bác. Blossom Entertainment - công ty của Song Joong Ki cho biết: "Song Joong Ki đến Bali cùng bạn bè để quảng bá cho bộ phim Battleship Island sắp ra mắt". Trong khi đó, công ty UAA của Song Hye Kyo cũng phủ nhận: "Đúng là Song Hye Kyo đã đến Bali, nhưng là để tham gia một buổi thảo luận về dự án mới, không phải để gặp gỡ với Song Joong Ki".

Đại diện Song Joong Ki - Song Hye Kyo chính thức lên tiếng về tin đồn hẹn hò ở đảo Bali ảnh 2

Dù bộ phim Hậu duệ mặt trời đã kết thúc từ lâu, Song Joong KiSong Hye Kyo vẫn nhiều lần dính phải tin đồn hẹn hò. Ngay vào tháng 3, cặp đôi bị bắt gặp ở New York và công ty cũng giải thích là do tình cờ. Thậm chí không ít tờ báo còn khẳng định rằng cặp đôi đã tính đến chuyện kết hôn, chỉ là đang cân nhắc thời điểm công bố với khán giả mà thôi. Dù sao đi nữa, việc khán giả đặc biệt quan tâm đến chuyện tình cảm của Song Joong KiSong Hye Kyo chứng tỏ bộ phim Hậu duệ mặt trời đã tạo nên một cặp đôi màn ảnh quá tuyệt vời.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.
"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

HHT - Vào vai một dancer trong "The Idol", cảnh nhảy múa của Jennie (BLACKPINK) đang gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Người cho rằng một số phân đoạn của Jennie phản cảm, trong khi fan cho rằng đây vẫn là những động tác vũ đạo chưa vượt quá giới hạn và do người dùng cố ý chọn cảnh nhạy cảm để "ném đá" Jennie mà không nhìn toàn cảnh.