Đại diện Song Joong Ki - Song Hye Kyo chính thức lên tiếng về tin đồn hẹn hò ở đảo Bali

Đại diện Song Joong Ki - Song Hye Kyo chính thức lên tiếng về tin đồn hẹn hò ở đảo Bali
HHT - Dù bộ phim "Hậu duệ Mặt Trời" đã kết thúc từ lâu, Song Joong Ki và Song Hye Kyo vẫn nhiều lần dính phải tin đồn hẹn hò.

Mới đây, cư dân mạng lại lần nữa xôn xao trước nghi án Song Joong KiSong Hye Kyo đang hẹn hò. Báo chí đã chụp được bức ảnh hai người cùng có mặt tại đảo Bali (Indonesia). Theo trang tin tức Sina của Trung Quốc, Song Hye Kyo đi tới đảo trước cùng bạn bè vào ngày 4/6, sau đó về vào ngày 15/6. Trong khi đó Song Joong Ki tới Bali sau 3 ngày và về trước 2 ngày. Cặp đôi cùng nhau đi du lịch Bali, hẹn hò tại bãi biển Nusa Dua sau đó tách đôi về Hàn Quốc để tránh sự chú ý.

Đại diện Song Joong Ki - Song Hye Kyo chính thức lên tiếng về tin đồn hẹn hò ở đảo Bali ảnh 1

Trước thông tin này, mới đây, đại diện hai công ty của Song Joong KiSong Hye Kyo đã chính thức lên tiếng phản bác. Blossom Entertainment - công ty của Song Joong Ki cho biết: "Song Joong Ki đến Bali cùng bạn bè để quảng bá cho bộ phim Battleship Island sắp ra mắt". Trong khi đó, công ty UAA của Song Hye Kyo cũng phủ nhận: "Đúng là Song Hye Kyo đã đến Bali, nhưng là để tham gia một buổi thảo luận về dự án mới, không phải để gặp gỡ với Song Joong Ki".

Đại diện Song Joong Ki - Song Hye Kyo chính thức lên tiếng về tin đồn hẹn hò ở đảo Bali ảnh 2

Dù bộ phim Hậu duệ mặt trời đã kết thúc từ lâu, Song Joong KiSong Hye Kyo vẫn nhiều lần dính phải tin đồn hẹn hò. Ngay vào tháng 3, cặp đôi bị bắt gặp ở New York và công ty cũng giải thích là do tình cờ. Thậm chí không ít tờ báo còn khẳng định rằng cặp đôi đã tính đến chuyện kết hôn, chỉ là đang cân nhắc thời điểm công bố với khán giả mà thôi. Dù sao đi nữa, việc khán giả đặc biệt quan tâm đến chuyện tình cảm của Song Joong KiSong Hye Kyo chứng tỏ bộ phim Hậu duệ mặt trời đã tạo nên một cặp đôi màn ảnh quá tuyệt vời.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Chỉ vì phớt lờ lời khuyên của Cristiano Ronaldo, thủ môn Bồ Đào Nha không đỡ được penalty
Chỉ vì phớt lờ lời khuyên của Cristiano Ronaldo, thủ môn Bồ Đào Nha không đỡ được penalty
HHT - Bồ Đào Nha phải chịu một quả penalty trong trận quyết đấu với đội tuyển Pháp và thủ môn Patricio đã không đỡ được. Cứ tưởng việc một thủ môn chẳng may không đỡ được quả penalty thì cũng là chuyện bình thường, nhưng hóa ra, lý do chính là Patricio đã không chịu nghe lời khuyên của 2 cầu thủ kỳ cựu là Cristiano Ronaldo và Pepe của đội mình.

Có thể bạn quan tâm