Đại diện VFF trả lời thông tin đưa Liverpool sang Việt Nam

Đại diện VFF trả lời thông tin đưa Liverpool sang Việt Nam
HHT - Đại diện VFF - ông Lê Hoài Anh - đã có những chia sẻ với PV về thông tin đưa đội bóng Liverpool sang Việt Nam vào hè 2019.

Trước đó, truyền thông Việt Nam đưa tin VFF và đối tác đã gần như hoàn tất việc thỏa thuận đưa Liverpool sang Việt Nam vào tháng 5/2019 với mức phí trên 4,3 triệu USD. Theo đó, đại diện vùng Merseyside sẽ có trận đá giao hữu với thầy trò Park Hang-seo trong hè này.

Trả lời PV vào sáng 17/1, Tổng thư ký VFF - ông Lê Hoài Anh - cho biết: "Chưa có gì cụ thể về thông tin ấy. VFF sẽ cố gắng cao nhất có thể, tuy nhiên việc đưa Liverpool sang Việt Nam có khả thi hay không còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố, như hai bên cùng có lợi".

"Ngoài ra, để trận đấu giữa Liverpool và tuyển Việt Nam diễn ra, chúng tôi còn phải lựa chọn thời gian sao cho phù hợp với lịch thi đấu của V.League nữa".

Đại diện VFF trả lời thông tin đưa Liverpool sang Việt Nam ảnh 1
Liverpool đang đá rất hay mùa này. Ảnh: Getty Images.

Còn về mức phí 4,3 triệu USD để đưa "Quỷ đỏ" vùng Merseyside sang quốc gia hình chữ S đá giao hữu, ông Lê Hoài Anh cho biết theo nguyên tắc hợp đồng thì các bên không tiết lộ. Nhưng nếu đưa Liverpool tới Việt Nam, VFF phải tìm nguồn tài trợ trước tiên. Còn về con số cụ thể thì giữ kín.

Với những đội bóng châu Âu như MU, Liverpool, Chelsea, Real Madrid hay Barca..., mùa hè là dịp họ chu du sang nhiều quốc gia thuộc các châu lục khác nhau để đá giao hữu. Trong quá khứ, Arsenal và Manchester City từng tới Việt Nam và thi đấu giao hữu với đại diện Đông Nam Á.

Theo news.zing.vn
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm