Đại diện Việt Nam Diệu Linh đạt danh hiệu "Nữ hoàng du lịch toàn cầu 2018"

Đại diện Việt Nam Diệu Linh đạt danh hiệu "Nữ hoàng du lịch toàn cầu 2018"
HHT - Đại diện Việt Nam - Nguyễn Diệu Linh đã xuất sắc nhận danh hiệu Miss Global Tourism (Nữ hoàng du lịch toàn cầu) và lọt vào Top 10 chung cuộc.

Đêm chung kết cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2018 được tổ chức hoành tráng tại Bangkok, Thái Lan với sự tham gia tranh tài của các người đẹp khắp thế giới. Phần trình diễn trang phục dân tộc mở màn đầy màu sắc đã thật sự khuấy động cuộc thi. Một lần nữa, bộ trang phục truyền thống của dân tộc H’Mông lại được Nguyễn Diệu Linh phô diễn trên sân khấu.

Đại diện Việt Nam Diệu Linh đạt danh hiệu "Nữ hoàng du lịch toàn cầu 2018" ảnh 1
Đại diện Việt Nam Diệu Linh đạt danh hiệu "Nữ hoàng du lịch toàn cầu 2018" ảnh 2

Phần trình diễn trang phục bikini sôi động, hào hứng và phần trình diễn trang phục dạ hội lộng lẫy diễn ra ngay sau đó liên tục lôi cuốn sự theo dõi của 3000 khán giả xem trực tiếp và nhiều khán giả xem qua truyền hình lẫn mạng xã hội. Các người đẹp khắp 5 châu đều diện những bộ dạ hội rực rỡ nhất và cho thấy kỹ năng trình diễn chuyên nghiệp.

Đại diện Việt Nam Diệu Linh đạt danh hiệu "Nữ hoàng du lịch toàn cầu 2018" ảnh 3
Đại diện Việt Nam Diệu Linh đạt danh hiệu "Nữ hoàng du lịch toàn cầu 2018" ảnh 4

Kết quả, ngôi vị cao nhất của cuộc thi thuộc về Hoa hậu Brazil. Cô là một trong những nhan sắc gây chú ý ngay từ những ngày đầu bởi sắc vóc, nụ cười rạng rỡ và sự tự tin. Người đẹp Tatarstan, Bỉ, Romania, Thái Lan lần lượt giành danh hiệu Á hậu 1, 2, 3, 4 của cuộc thi. Trước đó, Top 10 được công bố gồm các đại diện Nga, Bỉ, Tatarstan, Việt Nam, Brazil, Thái Lan, Costa Rica, Indonesia, RomaniaNam Phi.

Đại diện Việt Nam Diệu Linh đạt danh hiệu "Nữ hoàng du lịch toàn cầu 2018" ảnh 5

Trong đêm chung kết, đại diện Việt Nam Nguyễn Diệu Linh được xướng tên nhận danh hiệu Miss Global Tourism - Nữ hoàng du lịch toàn cầu. Thành tích Top 10 chung cuộc và danh hiệu Miss Global Tourism chính là phần thưởng cho những nỗ lực của Diệu Linh suốt hành trình vừa qua.

Ngoài các danh hiệu chính thức của cuộc thi, BGK cũng tìm ra các nhan sắc trao danh hiệu Nữ hoàng du lịch theo từng châu lục. Theo đó, Nữ hoàng Du lịch châu Phi thuộc về đại diện Ethiopia, Nữ hoàng Du lịch châu Mỹ trao cho Mexico, Nữ hoàng Du lịch châu Âu thuộc về Hoa hậu Ba Lan, Nữ hoàng Du lịch châu Đại Dương là đại diện New Zealand, Nữ hoàng Du lịch châu Á trao cho Malaysia.

Đại diện Việt Nam Diệu Linh đạt danh hiệu "Nữ hoàng du lịch toàn cầu 2018" ảnh 6

Một số giải thưởng phụ khác:

Trang phục truyền thống đẹp nhất: Bali (Indonesia)

Trình diễn bikini đẹp nhất: Tatarstan

Trình diễn đầm dạ hội đẹp nhất: Philippines

Giải tài năng: Nga

Giải Nụ cười đẹp nhất: Nhật Bản

Hoa hậu Thanh lịch: Guinea

Hoa hậu Thân thiện: Đan Mạch

Hoa hậu Duyên dáng: Bolivia

Hoa hậu được yêu thích: Thái Lan

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm