Đại diện Việt Nam giành 2 giải Quán quân tại cuộc thi "Ngôi sao TikTok Đông Nam Á"

Đại diện Việt Nam giành 2 giải Quán quân tại cuộc thi "Ngôi sao TikTok Đông Nam Á"
HHT - Đại diện Việt Nam, HT Channel và Đào Thị Quỳnh đã xuất sắc giành 2 giải quán quân trên 3 hạng mục dự thi của cuộc thi "Ngôi sao TikTok Đông Nam Á" (TikTok All-Star) 2019.

Vào ngày 16/12 vừa qua, TikTok - nền tảng video ngắn chính thức công bố quán quân cuộc thi Ngôi Sao TikTok Đông Nam Á (TikTok All-Star) 2019, trong đó có 2 trên 3 quán quân là nhà sáng tạo nội dung đến từ Việt Nam. Đây là một sân chơi mới mẻ, thú vị cho cộng đồng các nhà sáng tạo nội dung. Kể từ khi khởi động, TikTok All-Star đã thu hút hơn 302.000 video dự thi và 656,7 triệu lượt xem trên toàn khu vực.

Dưới đây là danh sách quán quân của cuộc thi Ngôi Sao TikTok Đông Nam Á 2019:

Đại diện Việt Nam giành 2 giải Quán quân tại cuộc thi "Ngôi sao TikTok Đông Nam Á" ảnh 1

Hạng mục Diễn Xuất: HT Channel

Đại diện Việt Nam giành 2 giải Quán quân tại cuộc thi "Ngôi sao TikTok Đông Nam Á" ảnh 2

Hạng mục Tài Năng: Yanyan De Jesus

Đại diện Việt Nam giành 2 giải Quán quân tại cuộc thi "Ngôi sao TikTok Đông Nam Á" ảnh 3

Hạng mục Lifestyle: Dao Thi Quynh 

Bên cạnh các nhà sáng tạo nội dung đạt giải quán quân, Thành Ý Võ - thí sinh đến từ Việt Nam cũng đạt giải thưởng Ngôi Sao Tiềm Năng với video có nội dung thú vị và duyên dáng, thể hiện tình huống người phụ nữ từ quê lần đầu lên thành phố.

Đồng hành cùng cuộc thi, Ban giám khảo bao gồm Ngô Kiến Huy (Ca sĩ/Diễn viên), WOODY (Dẫn chương trình truyền hình), ANJI (Ca sĩ), Elizabeth Tan (Ca sĩ/Diễn viên), Rico Blanco (Ca sĩ/Nhà sáng tác nhạc) và RRILEY (Ca sĩ/Nghệ sĩ) đã trao tặng Giải thưởng do Ban giám khảo bình chọn cho Ng Minh Wei - đại diện đến từ Singapore cho video sáng tạo với kỹ thuật quay vô cùng điêu luyện của anh. 

Chia sẻ về video gây ấn tượng trong cuộc thi, Giám khảo Ngô Kiến Huy cho biết: “Với hơn 302.000 video dự thi, có thể nói TikTok All-Star 2019 là một sân chơi đầy cạnh tranh về nội dung, kỹ thuật và hơn hết, sức sáng tạo. Là giám khảo trong cuộc thi tài năng này, chứng kiến sự bùng nổ của các nhà sáng tạo nội dung thế hệ mới, tôi tin chắc rằng họ sẽ ngày càng toả sáng, ngày càng đem đến nhiều ảnh hưởng tích cực hơn trong cộng đồng”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm