Đại diện Việt Nam tại MTV EMA 2020, Jack thắng giải “Best Southeast Asia Act“

HHT - Mới đây, thông tin Jack chiến thắng giải Best Southeast Asia Act (Nghệ Sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất) tại MTV EMA 2020 đã khiến khán giả V-Pop nói chung và fan Đom Đóm nói riêng vui mừng.

Sáng 9/11, người yêu nhạc Việt Nam vui mừng với thông tin ca sĩ, nhạc sĩ Jack đã xuất sắc vượt qua 5 ứng cử viên "nặng ký" để giành giải thưởng: Nghệ Sĩ Đông Nam Á Xuất Sắc Nhất của MTV EMA 2020. Đây là giải thưởng âm nhạc uy tín mang tầm quốc tế, là cột mốc ý nghĩa trong sự nghiệp của nam ca sĩ.

Giải thưởng là kết quả xứng đáng cho sự sáng tạo, nỗ lực, nghiêm túc của Jack, một nghệ sĩ chưa tròn 2 năm tuổi nghề. Thông quan đoạn clip mới nhất, Jack cũng bày tỏ sự cảm kích chân thành đến người hâm mộ luôn yêu thương, đồng hành và không ngừng đặt kỳ vọng cho những bước tiến của anh.

Đại diện Việt Nam tại MTV EMA 2020, Jack thắng giải “Best Southeast Asia Act“ ảnh 1 Jack chiến thắng giải thưởng Nghệ Sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất 2020.

Cụ thể đoạn chia sẻ của Jack trong clip ngắn gửi đến khán giả có nội dung:

"Hello, xin chào tất cả mọi người. Mình là Jack đây và mình đến từ Việt Nam. Ngày hôm nay mình rất là vui cũng như rất là tự hào khi nhận được giải thưởng Nghệ Sĩ Xuất Sắc Nhất khu vực Đông Nam Á - MTV EMA 2020. Cảm ơn ba mẹ, cảm ơn gia đình Đom Đóm, cảm ơn các anh chị ê-kíp đã luôn hỗ trợ và ủng hộ Jack trong suốt thời gian vừa qua. Cảm ơn MTV Việt Nam đã cho Jack cơ hội, cũng như được đứng đây chia sẻ và nhận được giải thưởng như ngày hôm nay. Một lần nữa cảm ơn gia đình Đom Đóm của Jack. Mình rất tự hào vì tất cả các bạn, nhờ các bạn mà mình có được những giải thưởng thế này, những thành tựu như ngày hôm nay. Giữ sức khỏe nhé! Chúng ta sẽ còn gặp lại nhau!".

Các fan nhà Đóm cũng đã nhanh chóng gửi lời chúc mừng đến nam ca sĩ. Một fan bày tỏ:

"Niềm vui không tả hết được, bao ngày Đóm chúng ta cùng nhau vote giờ kết quả rất xứng đáng. Tung hoa chúc mừng Meo Meo và Đom Đóm chúng ta nào các bạn ơi".

Nhiều khán giả cho rằng, đây là thành quả xứng đáng cho sự nỗ lực, phát triển bản thân của nam ca sĩ trẻ. Với Jack, giải thưởng không chỉ giúp nam ca sĩ khẳng định được bản thân, mà còn là món quà mà Jack dành tặng cho nhà Đóm nói riêng và những người yêu mến anh trong suốt thời gian qua.

Đại diện Việt Nam tại MTV EMA 2020, Jack thắng giải “Best Southeast Asia Act“ ảnh 2 Dòng bình luận đầy tự hào của fan Jack gửi đến nam ca sĩ - Ảnh: FBNV
Đại diện Việt Nam tại MTV EMA 2020, Jack thắng giải “Best Southeast Asia Act“ ảnh 3
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm