Đại gia "đeo nhiều vàng nhất Việt Nam" Phúc XO bất ngờ bị bắt

Đại gia "đeo nhiều vàng nhất Việt Nam" Phúc XO bất ngờ bị bắt
HHT - Hiện cơ quan công an đang tiến hành điều tra, xác minh, lấy lời khai của Phúc để làm rõ vụ việc đồng thời tiến hành bắt những người có liên quan.

Thông tin từ Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM đang tạm giữ Trần Ngọc Phúc (tức Phúc XO, SN 1983, ngụ Q.12) để điều tra hình sự vì có liên quan đến hoạt động ma tuý tại tụ điểm kinh doanh do chính Phúc XO làm chủ. 

Theo đó, Trần Ngọc Phúc tức Phúc XO có liên quan đến hoạt động trao đổi, buôn bán chất cấm cho các dân chơi thường xuyên lui tới quán karaoke mà tên này làm chủ.

Trần Ngọc Phúc còn được biết đến với tên Phúc XO nổi tiếng trên mạng xã hội vì được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Người này đeo trên người khoảng 20 kg vàng mỗi khi xuất hiện trước đám đông. Phúc từng xuất hiện trên báo chí vì sự nổi bật khi mang nhiều vàng, tài sản quý hiếm lên người. Phúc XO còn sử dụng nhiều vật dụng bằng vàng khiến người khác phải trố mắt như: siêu xe mạ vàng, mũ vàng, dàn xe máy biển kiểm soát ngũ quý cực độc, siêu xe ô tô, mô tô hiếm có tại Việt Nam…

Đại gia "đeo nhiều vàng nhất Việt Nam" Phúc XO bất ngờ bị bắt ảnh 1

Phúc hiện tại đang là chủ một tụ điểm karaoke nằm trên đường Trường Chinh, phường Tân Thới Nhất, quận 12, điểm ăn chơi này hoạt động trong khuôn khổ 15 phòng 6 tầng, nơi này cũng được xem là "hang ổ" lớn nhất của các dân chơi Sài Thành "chuyên" đến tụ tập.  

Đại gia "đeo nhiều vàng nhất Việt Nam" Phúc XO bất ngờ bị bắt ảnh 2

Hiện cơ quan công an đang tiến hành điều tra, xác minh, lấy lời khai của Phúc để làm rõ vụ việc đồng thời tiến hành bắt những người có liên quan.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?