Đại học Bách khoa TP.HCM thực hiện tặng sách, gửi tận nhà cho toàn bộ tân sinh viên K2021

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau thông báo cho sinh viên đủ điều kiện đăng ký đến trường học tập trung, trường Đại học Bách khoa (Đại học Quốc gia TP.HCM) tiếp tục ghi điểm khi thực hiện tặng sách và gửi tận nhà cho toàn bộ tân sinh viên K2021.

Mới đây, Đại học Bách khoa - ĐHQG TP.HCM đã ra thông báo với sinh viên đủ điều kiện được đi lại theo quy định của UBND TP HCM, có nhu cầu học trực tiếp các môn học phần thực hành, thí nghiệm. Thông báo này áp dụng với việc giảng dạy, học tập thực hành, thí nghiệm, đồ án môn học, đề cương luận văn tốt nghiệp, luận văn tốt nghiệp của các học kỳ 2 và học kỳ hè năm học 2020 - 2021, học kỳ 1 năm học 2021 - 2022.

Đại học Bách khoa TP.HCM thực hiện tặng sách, gửi tận nhà cho toàn bộ tân sinh viên K2021 ảnh 1
Trong khi, hàng loạt trường đại học dự kiến dạy trực tuyến đến hết học kỳ I tất cả hệ, bậc đào tạo, thì Đại học Bách khoa - ĐHQG TP.HCM là trường đại học đầu tiên ở TP.HCM cho sinh viên học tập trung. Nguồn: Internet.

Sinh viên có yêu cầu quay lại học cần cung cấp cho nhà trường thông tin về việc tiêm chủng vaccine (đã tiêm 1 mũi, tiêm 2 mũi vào thời gian nào) và F0 đã khỏi bệnh, ngày được xác nhận khỏi bệnh. Nếu chưa đủ điều kiện đến trường trong đợt này, hoặc không đăng ký thì sinh viên sẽ vẫn được lùi lịch học các học phần thực hành, thí nghiệm cho đến khi có thông báo mới.

Việc mở cửa phòng thí nghiệm, thực hành áp dụng cho cơ sở chính tại quận 10, TP.HCM. Còn cơ sở thuộc khu ĐHQG TP.HCM trên địa bàn TP Dĩ An, Bình Dương, việc mở cửa sẽ được thực hiện theo tình hình chung của địa phương.

Không chỉ hỗ trợ các sinh viên có nhu cầu quay lại học tập trung, trường Đại học Bách khoa - ĐHQG TP.HCM vừa triển khai chương trình hỗ trợ tặng giáo trình cho toàn bộ tân sinh viên của trường và gửi đến tận nhà cho sinh viên qua dịch vụ bưu điện.

Đại học Bách khoa TP.HCM thực hiện tặng sách, gửi tận nhà cho toàn bộ tân sinh viên K2021 ảnh 2

Để hỗ trợ cho tân sinh viên trong năm học mới, nhà trường đã triển khai chương trình tặng giáo trình cho toàn bộ tân sinh viên của trường và gửi đến tận nhà cho sinh viên qua dịch vụ bưu điện. Nguồn: HCMUT

Những hộp quà in dòng chữ: "Kiến thức là sức mạnh để vượt mọi khó khăn - From HCMUT with love", được cán bộ và các anh chị sinh viên gói ghém cẩn thận. Sinh viên các tỉnh lân cận như: Bến Tre, Kiên Giang,.. đã bắt đầu nhận được những "món quà tri thức" này.

Đại học Bách khoa TP.HCM thực hiện tặng sách, gửi tận nhà cho toàn bộ tân sinh viên K2021 ảnh 3

Từ đầu tháng 10, hơn 5.000 tân sinh viên của Trường ĐH Bách khoa - ĐHQG-HCM đã bắt đầu học kỳ 1 năm học 2021-2022. Nguồn: HCMUT

Trong lúc dịch bệnh vẫn còn đang diễn biến phức tạp, những phần quà yêu thương này của trường ĐH Bách khoa - ĐHQG TP.HCM như một lời động viên tiếp thêm động lực để các tân sinh viên yên tâm học tập trong điều kiện chưa thể triển khai học tập trung.

Đại học Bách khoa TP.HCM thực hiện tặng sách, gửi tận nhà cho toàn bộ tân sinh viên K2021 ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bài học quý báu với tuổi trẻ từ truyền thống những Đoàn tàu không số
Bài học quý báu với tuổi trẻ từ truyền thống những Đoàn tàu không số
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Minh Triết nhấn mạnh, kỷ niệm 60 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển là sự kiện quan trọng không chỉ đối với lực lượng Hải quân nhân dân Việt Nam, mà còn đối với tuổi trẻ cả nước, bởi những chiến công hiển hách của những đoàn tàu không số năm xưa là bài học lịch sử vô cùng quý báu đối với tuổi trẻ, để qua đó các bạn đoàn viên, thanh niên được hiểu thêm về lịch sử, truyền thống anh hùng của dân tộc, Quân đội và của Hải quân nhân dân Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

Bí quyết đạt IELTS 8.0 từ cô giáo Gen Z: Học 4 kỹ năng bằng chương trình trao đổi quốc tế

Bí quyết đạt IELTS 8.0 từ cô giáo Gen Z: Học 4 kỹ năng bằng chương trình trao đổi quốc tế

HHT - Không chỉ là cô giáo “bắt trend” với những phương pháp học tập mới lạ, cô giáo Phạm Lê Phương Mai còn là Gen Z tài năng khi tham gia không ít những chương trình giao lưu quốc tế, hay gần đây là Á quân học bổng IELTS Prize 2020/21. Cùng Hoa Học Trò khám phá bí quyết làm nên thành công “siêu to khổng lồ” của cô giáo tài năng này nhé!