Đại học Đà Nẵng bị giả mạo văn bản cho sinh viên nghỉ thêm 1 tuần

Đại học Đà Nẵng bị giả mạo văn bản cho sinh viên nghỉ thêm 1 tuần
HHT - ĐH Đà Nẵng đang phối hợp với cơ quan chức năng để làm rõ vụ việc, đồng thời đưa ra thông báo mới về kế hoạch học tập của sinh viên trong thời điểm dịch Corona đang diễn biến phức tạp.

Sáng ngày 6/2, trên mạng xã hội lan truyền một văn bản của Đại học Đà Nẵng với nội dung cho sinh viên nghỉ học thêm 1 tuần, tức nghỉ đến ngày 16/2. Trong thông báo ghi rõ: “Sinh viên, học viên tất cả các bậc của Đại học Đà Nẵng học tại cơ sở chính của trường, tại Phân hiệu Đắk Lắk và tại các đơn vị liên kết đào tạo được nghỉ học từ ngày 8/2 đến hết 16/2”. Để tăng thêm uy tín, văn bản có cả dấu đỏ và chữ ký của lãnh đạo trường là PGS.TS Lê Thành Bắc, Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng.

Đại học Đà Nẵng bị giả mạo văn bản cho sinh viên nghỉ thêm 1 tuần ảnh 1

Tuy nhiên, nếu để ý kĩ sẽ thấy văn bản này có điểm sai sai, đó là trên đầu văn bản có dòng chữ Bộ Tư pháp. Trên thực tế, ĐH Đà Nẵng thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo. Từ chi tiết trên, có nhiều ý kiến cho rằng văn bản này là giả mạo. Quả đúng như vậy, PGS.TS Lê Thành Bắc cho biết văn bản trên là giả mạo và Đại học Đà Nẵng đang phối hợp với cơ quan chức năng để làm rõ vụ việc.

Đại học Đà Nẵng bị giả mạo văn bản cho sinh viên nghỉ thêm 1 tuần ảnh 2

Đến tối cùng ngày, Đại học Đà Nẵng đã thông báo Công văn số 357/ĐHĐN-VP ngày 06/02/2020 về việc cho sinh viên/ học viên nghỉ học do dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona. Theo đó các đơn vị thành viên, đơn vị đào tạo trực thuộc thông báo cho sinh viên/ học viên tiếp tục kéo dài thời gian nghỉ đến hết ngày 16/02/2020.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm