Đại học Fulbright mở chương trình 1 năm dành cho du học sinh kẹt lại vì COVID-19

HHT - Du học sinh (DHS) chính là những bạn bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi COVID-19 khi các đường bay đến và đi từ Việt Nam vẫn đang “đóng băng”. Hướng tới những DHS bị kẹt lại trong nước, Đại học Fulbright Việt Nam đã tổ chức một chương trình học thuật thú vị dành riêng cho các bạn.

Để một năm trôi qua không lãng phí

Trước nguy cơ bùng phát làn sóng thứ hai của dịch COVID-19 dẫn đến nhiều trường đại học đóng cửa hoặc duy trì học online đến hết năm, các bạn du học sinh đã có nhiều thay đổi trong kế hoạch du học của mình. Để tạo điều kiện cho các bạn trải nghiệm môi trường học thuật mới mẻ, năng động và đa dạng trong khoảng thời gian này, Fulbright đã tổ chức chương trình sinh viên dự thính. 

Đại học Fulbright mở chương trình 1 năm dành cho du học sinh kẹt lại vì COVID-19 ảnh 1 Nếu bạn chưa thể tiếp tục việc du học, cùng nộp đơn vào Fulbright  để không uổng phí 1 năm nhé! Nguồn ảnh: Facebook Fulbright University Vietnam

Chương trình này sẽ tuyển từ 10 - 15 bạn đang du học hoặc dự định du học trong năm nay nhưng bị gián đoạn bởi dịch COVID-19, tham gia vào năm học 2020 - 2021 từ kỳ nhập học mùa Thu tiếp theo của trường. Các bạn sẽ được tham gia các lớp học, hoạt động, sự kiện như một sinh viên chính thức của trường trong suốt cả năm học.

Đại học Fulbright Việt Nam chính là trường đại học theo nền giáo dục khai phóng đầu tiên tại Việt Nam. Vậy nên trải nghiệm này hứa hẹn sẽ cực kì thú vị dành cho các bạn du học sinh đấy!

Đại học Fulbright mở chương trình 1 năm dành cho du học sinh kẹt lại vì COVID-19 ảnh 2 Hoạt động tại trường cực kì tưng bừng. Nguồn ảnh: Fulbright University Vietnam

Cơ hội chuyển tiếp linh hoạt

Sẽ có những điểm khác biệt đối với các bạn sinh viên dự thính chính là các bạn không thể nộp đơn xin hỗ trợ tài chính cho chương trình này cũng như không thể đăng kí ở kí túc xá của trường.

Thế nhưng nếu sau một năm trải nghiệm, có ai lỡ “trao tim” cho Đại học Fulbright rồi thì có thể học tiếp và nộp đơn xin hỗ trợ tài chính cũng như nhà ở kí túc xá đó. 

Nếu hứng thú với lựa chọn thú vị này, bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại website của trường: https://bit.ly/3gu5Mq6.

MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

Teen 2K6 lưu ý: 6 mốc thời gian quan trọng của Kỳ thi Đánh gia tư duy năm 2024

Teen 2K6 lưu ý: 6 mốc thời gian quan trọng của Kỳ thi Đánh gia tư duy năm 2024

HHT - Nhằm cung cấp thông tin cho học sinh và giáo viên các trường THPT có kế hoạch học tập và dự thi kỳ thi Đánh giá tư duy (TSA) sớm, sáng nay 22/9/2023, Đại học Bách khoa Hà Nội chính thức công bố lịch 6 đợt thi Đánh giá tư duy năm 2024, tạo điều kiện cho thí sinh được lựa chọn kết quả tốt nhất trong công tác xét tuyển.