Đại học Fulbright mở chương trình 1 năm dành cho du học sinh kẹt lại vì COVID-19

HHT - Du học sinh (DHS) chính là những bạn bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi COVID-19 khi các đường bay đến và đi từ Việt Nam vẫn đang “đóng băng”. Hướng tới những DHS bị kẹt lại trong nước, Đại học Fulbright Việt Nam đã tổ chức một chương trình học thuật thú vị dành riêng cho các bạn.

Để một năm trôi qua không lãng phí

Trước nguy cơ bùng phát làn sóng thứ hai của dịch COVID-19 dẫn đến nhiều trường đại học đóng cửa hoặc duy trì học online đến hết năm, các bạn du học sinh đã có nhiều thay đổi trong kế hoạch du học của mình. Để tạo điều kiện cho các bạn trải nghiệm môi trường học thuật mới mẻ, năng động và đa dạng trong khoảng thời gian này, Fulbright đã tổ chức chương trình sinh viên dự thính. 

Đại học Fulbright mở chương trình 1 năm dành cho du học sinh kẹt lại vì COVID-19 ảnh 1 Nếu bạn chưa thể tiếp tục việc du học, cùng nộp đơn vào Fulbright  để không uổng phí 1 năm nhé! Nguồn ảnh: Facebook Fulbright University Vietnam

Chương trình này sẽ tuyển từ 10 - 15 bạn đang du học hoặc dự định du học trong năm nay nhưng bị gián đoạn bởi dịch COVID-19, tham gia vào năm học 2020 - 2021 từ kỳ nhập học mùa Thu tiếp theo của trường. Các bạn sẽ được tham gia các lớp học, hoạt động, sự kiện như một sinh viên chính thức của trường trong suốt cả năm học.

Đại học Fulbright Việt Nam chính là trường đại học theo nền giáo dục khai phóng đầu tiên tại Việt Nam. Vậy nên trải nghiệm này hứa hẹn sẽ cực kì thú vị dành cho các bạn du học sinh đấy!

Đại học Fulbright mở chương trình 1 năm dành cho du học sinh kẹt lại vì COVID-19 ảnh 2 Hoạt động tại trường cực kì tưng bừng. Nguồn ảnh: Fulbright University Vietnam

Cơ hội chuyển tiếp linh hoạt

Sẽ có những điểm khác biệt đối với các bạn sinh viên dự thính chính là các bạn không thể nộp đơn xin hỗ trợ tài chính cho chương trình này cũng như không thể đăng kí ở kí túc xá của trường.

Thế nhưng nếu sau một năm trải nghiệm, có ai lỡ “trao tim” cho Đại học Fulbright rồi thì có thể học tiếp và nộp đơn xin hỗ trợ tài chính cũng như nhà ở kí túc xá đó. 

Nếu hứng thú với lựa chọn thú vị này, bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại website của trường: https://bit.ly/3gu5Mq6.

MỚI - NÓNG
Bác nông dân Ấn Độ được chuyển nhầm 160 tỷ vào tài khoản, đưa ra yêu cầu trước khi trả lại
Bác nông dân Ấn Độ được chuyển nhầm 160 tỷ vào tài khoản, đưa ra yêu cầu trước khi trả lại
HHT - Một bác nông dân ở Ấn Độ đã rất sốc khi tài khoản lương hưu của mình bỗng nhiên xuất hiện một số tiền khổng lồ mà rõ ràng là có nằm mơ bác cũng không nghĩ ra: Hơn 520.000.000 rupee, tức là hơn 160 tỷ đồng. Hiện bác ấy đưa ra một đề nghị trước khi trả lại số tiền này.

Có thể bạn quan tâm

Hàng loạt trường ĐH bắt đầu xét tuyển bổ sung: Trường lớn tuyển thêm cho phân hiệu tỉnh

Hàng loạt trường ĐH bắt đầu xét tuyển bổ sung: Trường lớn tuyển thêm cho phân hiệu tỉnh

HHT - Xét tuyển bổ sung sẽ diễn ra trong trường hợp các trường Đại học, Cao đẳng chưa tuyển đủ số sinh viên trong lần xét tuyển đợt 1 (do ít thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển hoặc nhiều thí sinh đỗ nhưng không xác nhận nhập học). Đa phần các trường chỉ xét đến đợt 2 là đủ chỉ tiêu, tuy nhiên cũng có nhiều trường xét tuyển thêm các đợt khác cho đến khi đủ.
Thầy giáo ở Anh bị đình chỉ vì gọi học sinh là “vô dụng”, nhưng phụ huynh lại ủng hộ thầy

Thầy giáo ở Anh bị đình chỉ vì gọi học sinh là “vô dụng”, nhưng phụ huynh lại ủng hộ thầy

HHT - Một thầy giáo ở Anh tạm bị đình chỉ công tác sau khi một số học sinh than phiền rằng thầy gọi họ là “phân gà” (tức là người vô dụng), và những từ nặng nề khác. Thật bất ngờ, hiện nhiều phụ huynh lên tiếng bảo vệ thầy và nói rằng, chỉ có những học sinh “bông tuyết” (tức là rất mong manh, yếu đuối) mới đi than phiền như thế.