Đại học Hà Nội tuyển sinh 50 chỉ tiêu ngành Cử nhân Kế toán Ứng dụng năm học 2017 - 2018

Đại học Hà Nội tuyển sinh 50 chỉ tiêu ngành Cử nhân Kế toán Ứng dụng năm học 2017 - 2018
HHT - Năm học 2017 - 2018, Trường Đại học Hà Nội tuyển sinh 50 chỉ tiêu ngành Cử nhân Kế toán Ứng dụng (OBU) với thời gian đào tạo 3 năm.

Văn phòng SunwayHANU được thành lập dưới sự hợp tác giữa Trường đại học Hà Nội (HANU) và tổ chức SunwayTES (Malaysia). Qua nhiều năm đào tạo, SunwayHANU luôn hướng đến mục tiêu thực hiện sứ mệnh phát triển các khóa học chuyên nghiệp, chất lượng và đạt hiệu quả cao trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tài chính và các lĩnh vực liên quan.

Sinh viên ngành Cử nhân Kế toán Ứng dụng vô địch cuộc thi PwC Trust Bulders của hãng  kiểm toán hàng đầu thế giới PricewaterhouseCoopers

CỬ NHÂN KẾ TOÁN ỨNG DỤNG (OBU) của Đại học Oxford Brookes (Anh Quốc) là một trong những chuyên ngành được SunwayHANU tập trung giảng dạy theo chuẩn quốc tế, được đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh. Toàn bộ chương trình do các giảng viên Trường Đại học Hà Nội và giảng viên tại SunwayTES (Malaysia) kết hợp giảng dạy. Với các phương pháp giảng dạy, tài liệu học tập, trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại cùng mức chi phí hợp lý, SunwayHANU luôn tạo điều kiện cho các bạn sinh viên Việt Nam được đào tạo theo định hướng thực hành, rèn luyện kĩ năng nghề nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế.

Hoạt động dã ngoại tại Thung Nai, Hòa Bình

Song song với việc cung cấp cho sinh viên các kiến thức chuyên môn, SunwayHANU còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa như dã ngoại, teambuilding, các chương trình giao lưu quốc tế, hoạt động thiện nguyện hay trải nghiệm tại các hãng kiểm toán quốc tế hàng đầu tại Việt Nam nhằm mục đích trang bị các kỹ năng mềm cần thiết, đáp ứng yêu cầu trong công việc sau này của sinh viên.

Sinh viên ngành Cử nhân Kế toán Ứng dụng của SunwayHANU

Qua nhiều năm hoạt động, SunwayHANU đã rất thành công trong việc đào tạo ngành CỬ NHÂN KẾ TOÁN ỨNG DỤNG (OBU). Với những kiến thức chuyên ngành gắn liền với thực tiễn cũng như kỹ năng mềm được tích lũy trong quá trình học tập và rèn luyện, các bạn sinh viên tốt nghiệp ra trường đã có thể làm việc trong các hãng kiểm toán hàng đầu, những doanh nghiệp lớn trong các lĩnh vực kế toán, kiểm toán, quản lý tài chính và các lĩnh vực có liên quan khác.

Trải nghiệm tại  công ty kiểm toán KPMG

Tiếp nối thành công, năm học 2017 - 2018, Trường Đại học Hà Nội dành 50 chỉ tiêu cho ngành CỬ NHÂN KẾ TOÁN ỨNG DỤNG (OBU) với thời gian đào tạo 03 năm. Sinh viên sau khi tốt nghiệp được nhận 02 văn bằng : Bằng Cử nhân Kế toán Ứng dụng do Đại học Oxford Brookes (Anh Quốc) và bằng Nâng cao về kế toán và kinh doanh do Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh (ACCA) do Hoàng gia Anh cấp. Chương trình được giảng dạy trực tiếp bởi đội ngũ giảng viên đến từ Trường Đại học Hà Nội và Đại học SunwayTES (Malaysia) có trình độ chuyên môn cao, với nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài cũng như làm việc tại các tổ chức quốc tế. Bằng cấp của chương trình được công nhận tại tất cả các nước trên thế giới, được các nhà tuyển dụng và giới chuyên môn đánh giá cao. Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp, sinh viên được ĐẢM BẢO CƠ HỘI VIỆC LÀM tại 5 hãng kiểm toán hàng đầu thế giới với các vị trí như kiểm toán viên, tư vấn thuế, tư vấn doanh nghiệp, kế toán…

Chương trình tập huấn cải tiến phương pháp giảng dạy cho đội ngũ giảng viên SunwayHANU do thầy Jack Wong đến từ Sunway Tes (Malaysia) hướng dẫn

Chương trình xét tuyển qua 2 vòng gồm hồ sơ học bạ và phỏng vấn. Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển chia làm 3 đợt bao gồm: Đợt 1 đến ngày 8/8, đợt 2 đến ngày 11/9 và đợt 3 đến ngày 12/10.

Để đăng kí dự tuyển, thí sinh cần chuẩn bị đơn xin học theo mẫu, học bạ THPT dịch thuật công chứng, bằng tốt nghiệp THPT dịch thuật công chứng hoặc chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu chưa được nhận bằng. Ngoài ra, yêu cầu hồ sơ còn có chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu dịch thuật công chứng, sơ yếu lý lịch theo mẫu có xác nhận của địa phương, chứng nhận tiếng Anh (nếu có) công chứng, giấy khám sức khỏe trong 6 tháng và 2 ảnh 4*6.

VĂN PHÒNG SUNWAYHANU

Địa chỉ: Phòng 201 nhà B, Trường Đại học Hà Nội.

Km9 đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 024 3554 4243/ Hotline: 096 423 3653

Website: http://sunway.hanu.edu.vn/

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trẻ em hưởng ứng Chương trình giáo dục An toàn giao thông

Trẻ em hưởng ứng Chương trình giáo dục An toàn giao thông

Trong khuôn khổ chương trình “Cùng em học an toàn giao thông” lần thứ 15, để đảm bảo an toàn và phòng tránh lây lan dịch bệnh Covid-19, thay vì tổ chức Hội giao lưu cấp quốc gia như mọi năm, Toyota Việt Nam sẽ trao tặng 10 mô hình đảo giao thông an toàn cho 10 tỉnh nhằm hỗ trợ công tác giảng dạy ATGT cho các em học sinh tại trường học trong thời gian tới.
Nhiều doanh nghiệp chung tay chống dịch Covid-19

Nhiều doanh nghiệp chung tay chống dịch Covid-19

Nhiều doanh nghiệp đã ra thông báo chung tay cùng Chính phủ và ngành Y tế ứng phó đại dịch Covid-19 bảo vệ sức khỏe cộng đồng trong bối cảnh dịch bệnh tại Việt Nam đang diễn biến ngày càng phức tạp. Mới đây Diana Unicharm đã ủng hộ 2 tỷ đồng.