Đại học Ngoại thương Hà Nội: Khởi động sân chơi dành cho bạn nếu lỡ "phải lòng" Marketing!

Đại học Ngoại thương Hà Nội: Khởi động sân chơi dành cho bạn nếu lỡ "phải lòng" Marketing!
HHT - Một sân chơi chuyên môn dành cho những ai yêu thích Marketing đã được khởi động bởi CLB Marketing (ĐH Ngoại thương) rồi nhé!

Bản lĩnh Marketer là cuộc thi thường niên lớn nhất của CLB Marketing, dành cho những ai yêu thích và muốn thử sức mình trong lĩnh vực đang rất "hot" này. Các đội chơi sẽ hoàn thành dự án của mình theo đề tài được BTC cho trước và lần lượt qua các vòng, Top 4 sẽ được xuất hiện trên sân khấu chung kết. Điều đặc biệt là bạn có thể tham gia cuộc thi này dù đến từ bất cứ trường đại học nào, không nhất thiết phải là sinh viên ĐH Ngoại thương đâu nhé!

Đại học Ngoại thương Hà Nội: Khởi động sân chơi dành cho bạn nếu lỡ "phải lòng" Marketing! ảnh 1

Bản lĩnh Marketer 2018 được CLB Marketing tổ chức tiếp nối 6 lần thành công, nên không cần lo lắng về chuyên môn của cuộc thi này. Các đội thi sẽ thử thách mình trong môi trường có tính thực tiễn cao, được hướng dẫn và đào tạo trực tiếp bới các chuyên gia đầu ngành cùng cơ hội nhận được các giải thưởng có tổng giá trị lên đến 100 triệu đồng. Đây là sân chơi cho những ai yêu thích Marketing được trải nghiệm hết sức mình, vì rất ít có cuộc thi nào về lĩnh vực này dành cho sinh viên. 

Đại học Ngoại thương Hà Nội: Khởi động sân chơi dành cho bạn nếu lỡ "phải lòng" Marketing! ảnh 2

Sự kết hợp chuỗi workshop để giải đáp thắc mắc của thí sinh là một điểm mới trong Bản lĩnh Marketer 2018.

Đại học Ngoại thương Hà Nội: Khởi động sân chơi dành cho bạn nếu lỡ "phải lòng" Marketing! ảnh 3

Ngày 13/3, đề tài cuộc thi Bản lĩnh Marketer 2018 đã được công bố trong buổi họp báo. 

Cuộc thi gồm 3 vòng thi, xuyên suốt ba vòng là quá trình các đội thi hoàn thiện dự án của mình. Xen giữa các vòng thi là những buổi rèn luyện kỹ năng và giải đáp thắc mắc đến từ hội đồng giám khảo và cố vấn. Top 4 của cuộc thi sẽ là những đội chơi được xuất hiện trên sân khấu chung kết, với sự hướng dẫn tỉ mỉ, sát sao của các chuyên gia.

Thời gian đăng ký dự thi và nhận bài thi là từ ngày 9/3 đến hết ngày 29/3, vậy nên hãy thử sức với sân chơi này nếu bạn thực sự yêu thích và muốn thử sức nghề nghiệp với lĩnh vực Marketing nhé! 

PHƯƠNG THẢO - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm