Đại học Quốc Tế - Đại học Quốc gia TP.HCM: Điểm chuẩn ngành Ngôn ngữ Anh lên đến 27 điểm

HHT - Chiều ngày 4/10/2020, Đại học Quốc tế (Đại học Quốc gia TP.HCM) đã chính thức công bố điểm chuẩn trúng tuyển năm học 2020.

Theo thông báo từ Hội đồng tuyển sinh, chiều ngày 4/10, trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM đã công bố điểm chuẩn trúng tuyển năm học 2020. 

Đại học Quốc Tế - Đại học Quốc gia TP.HCM: Điểm chuẩn ngành Ngôn ngữ Anh lên đến 27 điểm ảnh 1 Bảng điểm chuẩn 19 ngành đào tạo tại trường Đại học Quốc tế

Ngành lấy điểm cao nhất là Ngôn ngữ Anh 27 điểm. Các ngành có điểm cao tiếp đó là Quản trị kinh doanh với 26 điểm; Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng: 24,75; Tài chính ngân hàng 22,5 điểm. 

So sánh với năm ngoái, Đại học Quốc tế lấy điểm cao hơn khoảng 2 - 3 điểm, riêng ngành Ngôn ngữ Anh tăng lên đến 4 điểm so với kỳ tuyển sinh năm ngoái. Các ngành học Công nghệ Thông tin, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, trường lấy điểm không chênh lệch quá nhiều so với các trường đại học khác có cùng chung ngành đào tạo. Đặc biệt, với những nhóm ngành học liên kết quốc tế, thí sinh sẽ có cơ hội tham gia chương trình đào tạo trong và ngoài nước, hoặc chuyển đổi tín chỉ đối với các trường đại học khác tại Mỹ, Úc hoặc New Zealand.

Đại học Quốc Tế - Đại học Quốc gia TP.HCM: Điểm chuẩn ngành Ngôn ngữ Anh lên đến 27 điểm ảnh 2 Sơ lược các ngành học và chương trình liên kết tại Đại học Quốc tế

Theo đó, điểm chuẩn của trường sẽ được tính dựa trên quy tắc: Điểm xét tuyển = Điểm thi Tốt nghiệp THPT năm 2020 (làm tròn đến 1 chữ số thập phân) + Điểm ưu tiên đối tượng/  khu vực (nếu có).

Bên cạnh những điểm tương đồng với các trường khác thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM, thí sinh trúng tuyển vào Đại học Quốc tế chưa có các chứng chỉ Tiếng Anh phải tham gia dự thi bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào theo thông lệ của nhà trường. 

Đại học Quốc Tế - Đại học Quốc gia TP.HCM: Điểm chuẩn ngành Ngôn ngữ Anh lên đến 27 điểm ảnh 6
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Fan cũ khẳng định Mạnh Mỹ Kỳ chủ động làm "tiểu tam", đời tư còn cực kỳ phức tạp
Fan cũ khẳng định Mạnh Mỹ Kỳ chủ động làm "tiểu tam", đời tư còn cực kỳ phức tạp
HHT - Ngay sau khi phía Mạnh Mỹ Kỳ phủ định tin đồn người thứ ba, một tài khoản tự nhận là fan cũ đã theo nữ ca sĩ tới ba năm lên tiếng, tiết lộ thêm thông tin liên quan đến bê bối "tiểu tam" của Mạnh Mỹ Kỳ, phản bác lại lời thanh minh của cô và công ty quản lý. Dù thông tin chưa được xác thực nhưng tin đồn này vẫn thu hút sự chú ý lớn của Cnet.

Có thể bạn quan tâm

Học online vẫn không quên nhiệm vụ tấu hài, Gen Z biến lớp học thành vựa muối siêu mặn mòi

Học online vẫn không quên nhiệm vụ tấu hài, Gen Z biến lớp học thành vựa muối siêu mặn mòi

HHT - Có lẽ trong thời điểm này, bộ ba ứng dụng Zoom, Google Meet và Teams là những “sát thủ” gây ám ảnh nhất với hội Gen Z. Tưởng như việc học online sẽ rất nhàm chán, nhưng lại có vô vàn tình huống hay ho khiến ai nhìn vào cũng phải bật cười. Hãy cùng điểm qua những kiểu học online đầy “sáng tạo” của hội nhất quỷ nhì ma nhé!
Bí quyết đạt IELTS 8.0 từ cô giáo Gen Z: Học 4 kỹ năng bằng chương trình trao đổi quốc tế

Bí quyết đạt IELTS 8.0 từ cô giáo Gen Z: Học 4 kỹ năng bằng chương trình trao đổi quốc tế

HHT - Không chỉ là cô giáo “bắt trend” với những phương pháp học tập mới lạ, cô giáo Phạm Lê Phương Mai còn là Gen Z tài năng khi tham gia không ít những chương trình giao lưu quốc tế, hay gần đây là Á quân học bổng IELTS Prize 2020/21. Cùng Hoa Học Trò khám phá bí quyết làm nên thành công “siêu to khổng lồ” của cô giáo tài năng này nhé!