Đại học Yonsei phủ nhận thông tin con trai Angelina Jolie nộp đơn xin học

Đại học Yonsei phủ nhận thông tin con trai Angelina Jolie nộp đơn xin học
HHT - Tin đồn về con trai của Angelina Jolie nộp đơn vào Đại học Yonsei, một trong những trường đại học uy tín nhất Hàn Quốc là sai sự thật.

Vào ngày 6 tháng 11, bộ phận tuyển sinh của Đại học Yonsei đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại với truyền thông: “Con trai của Angelina Jolie Maddox không nộp đơn vào Đại học Yonsei.”

Đại học Yonsei phủ nhận thông tin con trai Angelina Jolie nộp đơn xin học ảnh 1
Angelina Jolie và con trai Maddox.

Angelina Jolie đã tham quan khuôn viên trường vào ngày 3 tháng 11 với các con trai MaddoxPax. Gia đình nữ diễn viên đã đến thăm tòa nhà chính của trường đại học, bia mộ của nhà thơ Yoon Dong Joo và Chejungwon (cơ sở y tế đầu tiên của Hàn Quốc) dưới sự hướng dẫn của một đại sứ sinh viên trong một giờ. Thông tin này khiến tạp chí People và Hollywood Reporter của Mỹ đưa tin: "Angelina Jolie đã đưa con trai Maddox - người quan tâm nhiều đến ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc đến thăm trường học mới".

Cũng trong chuyến đi Hàn Quốc tuần qua, Angelina Jolie đã gặp diễn viên Jung Woo Sung và Bộ trưởng Tư pháp Hàn Quốc Park Sang Ki với tư cách là một đặc phái viên của UNHCR (Cao ủy Liên Hiệp Quốc về người tị nạn). Cô và nam diễn viên Hàn Quốc đã có cuộc trao đổi về vấn đề người tị nạn.

Đại học Yonsei phủ nhận thông tin con trai Angelina Jolie nộp đơn xin học ảnh 2
Angelina Jolie và Bộ trưởng Tư pháp Hàn Quốc Park Sang Ki.

Một nguồn tin trong cuộc tiết lộ Angelina Jolie giữ bí mật toàn bộ lịch trình tại Hàn Quốc. Cô chỉ xác nhận chuyến đi trước một ngày. Cô cũng thay đổi chuyến bay vào phút cuối. Mặc dù cô có một số hoạt động chính thức với tư cách đặc phái viên UNHCR, đây vẫn là một chuyến đi với mục đích cá nhân. 

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới: Chăm chút khu vườn tâm hồn cùng "biệt đội chữa lành"

Talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới: Chăm chút khu vườn tâm hồn cùng "biệt đội chữa lành"

HHT - Sau loạt biến động “bất thình lình”, Gen Z ngày càng quan tâm hơn đến sức khỏe, tâm lý và có nhu cầu đào sâu, đối thoại với chính bản thân qua nhiều hình thức, như một phương pháp giúp tự chữa lành và hồi phục. Là những “cây đa cây đề” trong làng Health Care, các khách mời tập 2 của talkshow “Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới” hứa hẹn sẽ mang đến góc nhìn thú vị cho các teen về lĩnh vực này!
Chuyện tình vượt qua khoảng cách địa lý của Quán quân Cười Xuyên Việt và cô chủ tiệm nail

Chuyện tình vượt qua khoảng cách địa lý của Quán quân Cười Xuyên Việt và cô chủ tiệm nail

HHT - Sau gần 10 tháng hẹn hò, diễn viên Anh Tú và cô chủ tiệm nail Huyền My đã chính thức về chung một nhà. Lễ đính hôn của Huyền My và diễn viên Anh Tú diễn ra tại quê nhà cô dâu ở TP. Vinh (Nghệ An) vào ngày 18/5. Cặp đôi nhận được nhiều lời chúc phúc từ người hâm mộ và đồng nghiệp.