Đại học Yonsei phủ nhận thông tin con trai Angelina Jolie nộp đơn xin học

Đại học Yonsei phủ nhận thông tin con trai Angelina Jolie nộp đơn xin học
HHT - Tin đồn về con trai của Angelina Jolie nộp đơn vào Đại học Yonsei, một trong những trường đại học uy tín nhất Hàn Quốc là sai sự thật.

Vào ngày 6 tháng 11, bộ phận tuyển sinh của Đại học Yonsei đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại với truyền thông: “Con trai của Angelina Jolie Maddox không nộp đơn vào Đại học Yonsei.”

Đại học Yonsei phủ nhận thông tin con trai Angelina Jolie nộp đơn xin học ảnh 1
Angelina Jolie và con trai Maddox.

Angelina Jolie đã tham quan khuôn viên trường vào ngày 3 tháng 11 với các con trai MaddoxPax. Gia đình nữ diễn viên đã đến thăm tòa nhà chính của trường đại học, bia mộ của nhà thơ Yoon Dong Joo và Chejungwon (cơ sở y tế đầu tiên của Hàn Quốc) dưới sự hướng dẫn của một đại sứ sinh viên trong một giờ. Thông tin này khiến tạp chí People và Hollywood Reporter của Mỹ đưa tin: "Angelina Jolie đã đưa con trai Maddox - người quan tâm nhiều đến ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc đến thăm trường học mới".

Cũng trong chuyến đi Hàn Quốc tuần qua, Angelina Jolie đã gặp diễn viên Jung Woo Sung và Bộ trưởng Tư pháp Hàn Quốc Park Sang Ki với tư cách là một đặc phái viên của UNHCR (Cao ủy Liên Hiệp Quốc về người tị nạn). Cô và nam diễn viên Hàn Quốc đã có cuộc trao đổi về vấn đề người tị nạn.

Đại học Yonsei phủ nhận thông tin con trai Angelina Jolie nộp đơn xin học ảnh 2
Angelina Jolie và Bộ trưởng Tư pháp Hàn Quốc Park Sang Ki.

Một nguồn tin trong cuộc tiết lộ Angelina Jolie giữ bí mật toàn bộ lịch trình tại Hàn Quốc. Cô chỉ xác nhận chuyến đi trước một ngày. Cô cũng thay đổi chuyến bay vào phút cuối. Mặc dù cô có một số hoạt động chính thức với tư cách đặc phái viên UNHCR, đây vẫn là một chuyến đi với mục đích cá nhân. 

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

HHT - Một bé gái ở Malaysia đang khiến cư dân mạng “thán phục” vì tìm được cách trốn ra khỏi trường ngay vào ngày đầu tiên đi học mẫu giáo. Thậm chí, nhìn cách bé gái này bỏ trốn trông còn rất “chuyên nghiệp”. Cũng may là cô giáo đã phát hiện ra kịp thời, không thì không biết bé gái định chạy đi đâu.
"Bông hồng thép" Huỳnh Như: Luôn dành thời gian ở bên gia đình, chăm sóc bố mẹ

"Bông hồng thép" Huỳnh Như: Luôn dành thời gian ở bên gia đình, chăm sóc bố mẹ

HHT - Với hàng loạt thành tích nổi bật, Huỳnh Như được vinh danh là một trong 10 Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2022. Niềm đam mê bóng đá cháy bỏng từ nhỏ đã tạo nên một "bông hồng thép" của tuyển nữ Việt Nam trên sân cỏ. Nhưng về với cuộc sống thường nhật, Huỳnh Như lại gây ấn tượng với nét hiền lành, giản dị.