Đại hội mỹ nhân: Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà, Thanh Thủy cùng đọ sắc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hiếm hoi lắm khán giả mới thấy 4 Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà, Thanh Thủy đọ sắc trong một khung hình như minh chứng cho câu “mỗi người mỗi vẻ, mười phân vẹn mười”.

Trong sự kiện họp báo cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023, rất nhiều nàng hậu đình đám đã góp mặt tạo nên "đại hội mỹ nhân" rực rỡ. Và đây cũng là dịp hiếm hoi mà Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà, Thanh Thủy cùng góp mặt.

Đại hội mỹ nhân: Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà, Thanh Thủy cùng đọ sắc ảnh 1

Từ sau đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022, Đỗ Thị Hà và Thanh Thủy mới hội ngộ. Chỉ vài tháng sau, Thanh Thủy đã thăng hạng đáng kể về nhan sắc lẫn thần thái trong khi người tiền nhiệm Đỗ Thị Hà vẫn giữ vững phong độ.

Đại hội mỹ nhân: Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà, Thanh Thủy cùng đọ sắc ảnh 2

Cùng diện váy voan mang tông hồng, hai nàng hậu khiến khán giả thật khó chọn ra mỹ nhân nào nổi bật hơn. Nếu như Đỗ Thị Hà mang vẻ đằm thắm dịu dàng thì Thanh Thủy lại tràn đầy tươi trẻ.

Đại hội mỹ nhân: Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà, Thanh Thủy cùng đọ sắc ảnh 3

Trong khán phòng, ba Hoa hậu Việt Nam gần đây nhất là Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà và Thanh Thủy cũng có dịp ngồi cạnh nhau. Ba cô gái mỗi người mang vẻ đẹp khác nhau và khi ở chung một khung hình, khán giả chỉ biết trầm trồ vì bầu trời visual rực rỡ.

Đại hội mỹ nhân: Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà, Thanh Thủy cùng đọ sắc ảnh 4

Cũng ở sự kiện này, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh đã đọ sắc với hai cựu Hoa hậu Việt Nam Tiểu Vy và Đỗ Thị Hà. Nếu Lương Thùy Linh sắc sảo thì Tiểu Vy lại thanh thoát, Đỗ Thị Hà nữ tính, mỗi người đẹp theo cách riêng của mình.

Đại hội mỹ nhân: Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà, Thanh Thủy cùng đọ sắc ảnh 5

Nhiều fan nói vui rằng bộ váy xòe của Đỗ Thị Hà có rất nhiều lợi thế, khi cô ngồi xuống sẽ trở nên bồng bềnh như một đám mây vô cùng đẹp mắt.

Đại hội mỹ nhân: Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà, Thanh Thủy cùng đọ sắc ảnh 6

Ngoài ra, Đỗ Thị Hà cùng Tiểu Vy cũng hội ngộ với Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2022 Thùy Linh. Có thể thấy các cựu Hoa hậu đều không đội vương miện và chỉ có các nàng hậu mới lên ngôi năm ngoái là mang theo vương miện mà thôi. Đây được xem là hành động rất tinh tế của các nàng hậu tiền nhiệm khi nhường sân khấu cho đàn em tỏa sáng.

Đại hội mỹ nhân: Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà, Thanh Thủy cùng đọ sắc ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

BTC Miss Universe tiết lộ số lượng thí sinh khủng, đại diện Việt Nam gặp khó khăn

BTC Miss Universe tiết lộ số lượng thí sinh khủng, đại diện Việt Nam gặp khó khăn

HHT - BTC Miss Universe 2024 vừa tiết lộ số lượng thí sinh sẽ tham gia cuộc thi năm nay tại Mexico, con số vượt qua cả Miss World. Với lịch trình tổ chức năm nay, fan sắc đẹp Việt lo ngại đại diện Việt Nam sẽ gặp khó khăn vì thời gian tổ chức cuộc thi tại Việt Nam quá sát với cuộc thi quốc tế.
Miss World 2025: Đối thủ của Hoa hậu Ý Nhi từng bỏ thi nhan sắc ở Việt Nam

Miss World 2025: Đối thủ của Hoa hậu Ý Nhi từng bỏ thi nhan sắc ở Việt Nam

HHT - Vì cuộc thi Miss World sẽ chọn các thí sinh lọt vào Top 8 theo châu lục nên netizen rất quan tâm đến các thí sinh châu Á cạnh tranh trực tiếp với Hoa hậu Ý Nhi. Đại diện Việt Nam đang gặp phải một đối thủ cực mạnh, mỹ nhân này từng từ bỏ một cuộc thi nhan sắc dự kiến được tổ chức ở Việt Nam.