Đài Loan - Trung Quốc: Khi chính trị gia Photoshop quá đà

Đài Loan - Trung Quốc: Khi chính trị gia Photoshop quá đà
HHT - Một nữ chính trị gia người Đài Loan đã trở thành tâm điểm của mạng xã hội tại đây sau khi bà sử dụng hình ảnh đã được chỉnh sửa quá mức cho chiến dịch tranh cử.

Wang Zhiya, một chính trị gia đang chạy đua cho cuộc bầu cử địa phương ở thành phố Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc) đã vấp phải sự cố khá hài hước trong chiến dịch vận động tranh cử của mình, khi bà sử dụng một hình ảnh chân dung của mình đã được chỉnh sửa quá đà để in lên các biểu ngữ cho chiến dịch tranh cử.

Đài Loan - Trung Quốc: Khi chính trị gia Photoshop quá đà ảnh 1

Wang cũng đã sử dụng một hình ảnh tương tự để làm ảnh đại diện cho trang Facebook cá nhân và trang Facebook phục vụ cho hoạt động tranh cử của mình.

Hình ảnh chân dung này đã được chỉnh sửa đến mức ngay cả các cử tri cũng không thể nhận ra đó là gương mặt thật của Wang và với những cử tri chưa biết đến Wang, họ đã phải thốt lên bất ngờ khi nhìn thấy gương mặt bà ngoài đời thực.

Sự cố hy hữu này của Wang đã khiến bà trở thành tâm điểm của những sự châm biếm trên mạng xã hội.

“Ồ, bà ấy nhờ cháu gái của mình chạy đua cho cuộc tranh cử hay sao?”, một cư dân mạng hài hước bình luận. “Khi thói quen sống ảo và làm đẹp hiện diện ở khắp mọi nơi, ngay cả trong chiến dịch tranh cử”, một cư dân mạng khác châm biếm.

Bản thân Wang cũng biết được về sự cố hy hữu này và đã phản hồi lại những lời châm biếm của cư dân mạng bằng cách tự trêu chọc bản thân. Bà hài hước giải thích rằng sự căng thẳng của chiến dịch tranh cử đã tàn phá vẻ ngoài của mình và “thực tế luôn độc ác, chỉ có photoshop là luôn đẹp”.

Wang cũng đưa ra lời hứa các cử tri rằng sẽ biến bản thân trở nên giống như hình ảnh đã được chỉnh sửa bằng cách đi đến phòng tập thể dục và đặt ra mục tiêu giảm cân trong thời gian tới.

Theo Dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

HHT - Mỗi năm sẽ có những con số may mắn khác nhau, vậy những con số nào được coi là “đẹp” nhất trong năm Quý Mão 2023? Ngoài ra, những người có sinh nhật là một số ngày nhất định trong tháng cũng sẽ rất may mắn. Nhưng nếu bạn không sinh vào những ngày đó thì vẫn có cách để vận may của bạn tăng lên đáng kể.