Đại minh tinh châu Á Song Hye Kyo lộ dấu hiệu lão hóa, netizen khuyên cô đừng làm điều này

HHT - Đây là hành động mà đối với các cô gái trẻ thì sẽ giúp tươi tắn trẻ trung hết cỡ, nhưng với những người phụ nữ U40 như Song Hye Kyo thì sẽ khiến dấu hiệu lão hóa lộ ra trông thấy.

Song Hye Kyo, đại mỹ nhân của điện ảnh Hàn luôn xuất hiện trên truyền thông với vẻ đẹp gần như không có dấu hiệu của tuổi tác. Cô đẹp hoàn hảo không tì vết trong bất kỳ quảng cáo hay ảnh chụp thời trang cho tạp chí nào.

Đại minh tinh châu Á Song Hye Kyo lộ dấu hiệu lão hóa, netizen khuyên cô đừng làm điều này ảnh 1
Nếu để ý, có thể dễ dàng nhận ra, trong đại đa số các bức ảnh, Song Hye Kyo chỉ cười rất nhẹ, hoặc không cười, vì thế các đường nét trên cơ mặt không bị lộ ra quá nhiều.
Đại minh tinh châu Á Song Hye Kyo lộ dấu hiệu lão hóa, netizen khuyên cô đừng làm điều này ảnh 2
Thế nhưng trong một vài bức ảnh gần đây cô chụp quảng cáo cho hãng trang sức nổi tiếng Chaumet mà Song Hye Kyo làm đại sứ thương hiệu, lại có một số ít ảnh khiến Song Hye Kyo lộ dấu hiệu lão hóa. Cô cười tươi hết cỡ khiến cho nếp nhăn bên khóe miệng và bọng mắt lộ ra rõ rệt, trông Song Hye Kyo già hơn hẳn so với những bức ảnh cô không cười, hoặc cười nhẹ.
Đại minh tinh châu Á Song Hye Kyo lộ dấu hiệu lão hóa, netizen khuyên cô đừng làm điều này ảnh 3
Ở những bức ảnh như thế này, đại mỹ nhân của điện ảnh Hàn trông vẫn cực kỳ trẻ trung và gần như không có dấu hiệu tuổi tác.
Đại minh tinh châu Á Song Hye Kyo lộ dấu hiệu lão hóa, netizen khuyên cô đừng làm điều này ảnh 4
Người hâm mộ cô và một số netizen cho rằng Song Hye Kyo hoàn toàn không hợp với kiểu cười tươi hết cỡ, và hi vọng rằng cô cũng nhận ra điều đó, để tránh trong những lần chụp hình sau.
Đại minh tinh châu Á Song Hye Kyo lộ dấu hiệu lão hóa, netizen khuyên cô đừng làm điều này ảnh 5
Song Hye Kyo cũng mới có loạt ảnh bìa chào năm mới trên tạp chí W Hàn với thần thái sắc lạnh vô cùng ấn tượng, cô đeo vương miện xinh đẹp sang chảnh như một “nữ vương”.
Đại minh tinh châu Á Song Hye Kyo lộ dấu hiệu lão hóa, netizen khuyên cô đừng làm điều này ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm