Đại Nghĩa hợp tác cùng Quán quân Cười Xuyên Việt Tấn Phát thực hiện web-drama

Đại Nghĩa hợp tác cùng Quán quân Cười Xuyên Việt Tấn Phát thực hiện web-drama
HHT - Sau khi ra mắt tập đầu tiên của series, web-drama "BơLang" đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người xem.

Được biết, Đại NghĩaTấn Phát đã dồn nhiều tâm sức đầu tư cho Web-drama BơLang lần này khi đã mời cả Bạch Long, Puka và các anh chị em nghệ sĩ tham dự án này. Toàn bộ ê-kíp chia sẻ rằng họ đã trải qua nhiều thuận lợi - khó khăn khi ghi hình 5 ngày tại Đà Lạt với điều kiện thời tiết không thuận lợi. 

Bên cạnh đó, sự kiện ra mắt web-drama BơLang có sự góp mặt của nhiều gương mặt nổi bật trong "làng hài" Việt và nhiều diễn viên đến chung vui như: nghệ sĩ Hồng Vân, Việt Hương, Lê Giang, Dương Lâm, Diệu Nhi, Quang Trung, MC Nguyên Khang... 

Đại Nghĩa hợp tác cùng Quán quân Cười Xuyên Việt Tấn Phát thực hiện web-drama ảnh 1
Đại Nghĩa hợp tác cùng Quán quân Cười Xuyên Việt Tấn Phát thực hiện web-drama ảnh 2

Phát triển từ tiết mục BơLang giúp Võ Tấn Phát đoạt được ngôi vị Quán quân Cười xuyên Việt 2017 với sự giúp đỡ hỗ trợ từ phía sau của Đại Nghĩa, cũng đã chứng minh được sự hợp tác phối hợp ăn ý này về các ý tưởng để thành công cho một thương hiệu BơLang - Tấn Phát. Từ những hiệu ứng và mọi người luôn nhắc đến nhân vật BơLang này đã giúp cho Tấn Phát có những ấp ủ thực hiện một câu chuyện về nhân vật này trong thời gian nhanh nhất.

Đại Nghĩa hợp tác cùng Quán quân Cười Xuyên Việt Tấn Phát thực hiện web-drama ảnh 3

Trong tập 1, đã xuất hiện các tình huống gây cấn khi chính Hồng Phấn Nụ - Đại Nghĩa quyết định từ con khi đứa con trai của mình quyết tâm đi tìm kiếm một nhân vật mà anh ta đem lòng yêu thương và chì muốn kết hôn với nhân vật BơLang. Một BơLang được Hồng Phấn Nụ xem là huyền thoại không có thực. Trong những tập tiếp theo, BơLang được kì vọng sẽ hé mở thêm nhiều tình tiết thú vị, li kì để thu hút khán giả đồng hành cùng bộ phim cho đến tập cuối cùng. 

Đại Nghĩa hợp tác cùng Quán quân Cười Xuyên Việt Tấn Phát thực hiện web-drama ảnh 4
Đại Nghĩa hợp tác cùng Quán quân Cười Xuyên Việt Tấn Phát thực hiện web-drama ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm