Đại Nghĩa, Trịnh Thăng Bình, Diệu Nhi trở thành “bộ ba rắc muối” trong “Ăn Đi Rồi Kể“

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, "Ăn Đi Rồi Kể" đã tung trailer hé lộ dàn khách mời “khủng” với sự xuất hiện của các thành viên đến từ Oh My Girl, Momoland, AB6IX và nam diễn viên Kim Min Kyu cùng những khách mời đình đám đến từ Việt Nam.

Theo đó, cầu thủ Duy Mạnh, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Kaity Nguyễn, Puka, S.T Sơn Thạch, Quân A.P, Gin Tuấn Kiệt, Han Sara, Tùng Maru sẽ đại diện cho "Team Việt" tham gia Ăn Đi Rồi Kể. Bên cạnh đó, đồng hành xuyên suốt cùng chương trình là MC Đại Nghĩa, riêng Trịnh Thăng Bình và Diệu Nhi đảm nhận vai trò “đại sứ" kết nối các nghệ sĩ Hàn - Việt. 

Đại Nghĩa, Trịnh Thăng Bình, Diệu Nhi trở thành “bộ ba rắc muối” trong “Ăn Đi Rồi Kể“ ảnh 1

Trịnh Thăng Bình - Diệu Nhi

Đại Nghĩa, Trịnh Thăng Bình, Diệu Nhi trở thành “bộ ba rắc muối” trong “Ăn Đi Rồi Kể“ ảnh 2

Diệu Nhi - Đại Nghĩa

Trong đoạn trailer “nhá hàng" rất xịn sò đến từ Ăn Đi Rồi Kể, khán giả không chỉ được “nghía sương sương" những món ăn hấp dẫn sẽ được giới thiệu trong chương trình, mà còn cười thả ga với các trò chơi tương tác của dàn khách mời, đặc biệt là những câu chuyện được đích thân các idol kể. 

Không đơn thuần mang yếu tố giới thiệu những món ăn đặc sắc của Hàn Quốc, xuyên suốt các tập Ăn Đi Rồi Kể. Dưới sự dẫn dắt của Trịnh Thăng Bình và Diệu Nhi, người xem còn được nhìn lại những bối cảnh chính trong những bộ phim truyền hình Hàn Quốc quen thuộc từng làm mưa làm gió trong thời gian qua. 

Đại Nghĩa, Trịnh Thăng Bình, Diệu Nhi trở thành “bộ ba rắc muối” trong “Ăn Đi Rồi Kể“ ảnh 3 Hai thành viên Hyojung và Seunghee của Oh My Girl cùng nhau tham gia Ăn Đi Rồi Kể

Đồng thời, thông qua phân đoạn được quay tại chính bối cảnh đó, cả hai “đại sứ ẩm thực” Trịnh Thăng Bình và Diệu Nhi sẽ được trải nghiệm các món ăn xuất hiện trong phim. Bộ đôi sẽ cùng những người bạn Hàn Quốc nổi tiếng để đến và trải nghiệm các hoạt động thú vị đang được giới trẻ Hàn quan tâm. 

Đại Nghĩa, Trịnh Thăng Bình, Diệu Nhi trở thành “bộ ba rắc muối” trong “Ăn Đi Rồi Kể“ ảnh 4

Kaity Nguyễn

Đại Nghĩa, Trịnh Thăng Bình, Diệu Nhi trở thành “bộ ba rắc muối” trong “Ăn Đi Rồi Kể“ ảnh 5 S.T Sơn Thạch

Hai đại sứ của Ăn Đi Rồi Kể còn nhận được sự hướng dẫn trực tiếp từ bếp trưởng Park Joon-Woo để học các công thức món ăn, cũng như cùng các nghệ sĩ Hàn Quốc truyền tải tinh hoa ẩm thực xứ Kim Chi đến khán giả Việt Nam.

Show Ăn Đi Rồi Kể sẽ lên sóng tập đầu tiên vào lúc 20h00 ngày 4/4/2021 trên sóng HTV2 với sự tham gia của những khách mời đầu tiên: Oh My Girl, Kaity Nguyễn - S.T Sơn Thạch.

 
Trailer Ăn Đi Rồi Kể
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm