Đại nhạc hội đỉnh nhất tháng 3 "MBC Music K-Plus Concert" tung trailer chính thức

Đại nhạc hội đỉnh nhất tháng 3 "MBC Music K-Plus Concert" tung trailer chính thức
HHT - Lễ hội sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ 24 - 26/3/2017 tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội với hai nội dung chính: Triển lãm văn hóa doanh nghiệp và MBC Music K-Plus Concert.

Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, MBC Music K-Plus Concert in Vietnam sẽ là chuỗi chương trình với những tiết mục rất hấp dẫn nhằm mang nền văn hóa Hàn Quốc đến gần hơn với người dân Việt Nam thông qua các hoạt động giao lưu văn hóa, kinh tế trong khuôn khổ các hoạt động và chương trình ca nhạc miễn phí ngoài trời.

Đại nhạc hội đỉnh nhất tháng 3 "MBC Music K-Plus Concert" tung trailer chính thức ảnh 1

Lễ hội sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ 24 - 26/3/2017 tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội, với hai nội dung chính: Triển lãm văn hóa doanh nghiệp và MBC Music K-Plus Concert. Cụ thể: Triển lãm văn hóa doanh nghiệp (Vào cửa miễn phí - khu vực Quảng trường SVĐ Mỹ Đình) diễn ra trong cả 3 ngày của lễ hội, từ 24 - 26/3/2017 với các hoạt động thú vị: Cuộc thi Hát và Nhảy K-Pop MBC K-Plus Contest, Biểu diễn Hanbok, Lễ hội Gà rán và Bia, Trình diễn B-Boy, DJ Show

Đặc biệt hơn, góp mặt trong chuỗi lễ hội lần này, buổi biểu diễn được người hâm mộ K-pop tại Việt Nam mong chờ nhất sẽ được diễn ra vào tối hai ngày 25/3 và 26/3/2017 - MBC Music K-Plus Concert - Với sự đồng hành của kênh truyền hình MBC Plus Media và MBC Music, buổi biểu diễn đặc biệt này sẽ mang đến những cái tên đã và đang gây sốt nhất tại Hàn Quốc hiện nay như: EXID, Se7en, APink, Seventeen, LABOUM, Halo, I.C.E, B.I.G, MASC, NC.A, Bom-i, DJ DOC. Việt Nam chúng ta cũng có các đại diện là ca sĩ Tuấn Hưng, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Hoàng Thùy Linh. Nội dung concert của 2 đêm 25/3 và 26/3 sẽ giống nhau, tuy nhiên vào ngày 25/03, buổi biểu diễn sẽ được ghi hình bởi kênh truyền hình MBC Plus.

Hiện tại, Ban tổ chức đã chính thức bán vé và hướng dẫn cách thức tham gia các cuộc thi. Các bạn hãy theo dõi Hoa Học Trò hằng ngày để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

TERRA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm